Beat.ly Pro iOS Mod 2.14.10516 (Mở khóa VIP/Premium, không hình mờ)

TênBeat.ly
Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước66M
Phiên Bản2.14.10516
Phát Hành
Cập Nhật:24/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự xuất hiện của Internet đã mang đến một làn sóng mới về những người có ảnh hưởng – những người tập trung vào việc có những người hâm mộ trên Internet. Đó là lý do tại sao nhu cầu về các ứng dụng chỉnh sửa video đã tăng lên để sản xuất nhiều nội dung video hơn. Đó là nơi các ứng dụng chỉnh sửa video xuất hiện. Chúng mang lại sự tiện lợi, dễ sử dụng và khả năng tương thích với hầu hết các loại video!

beat-ly-apk-new-version

Beat.ly Pro là một nhà sản xuất video âm nhạc miễn phí với các hiệu ứng đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play tính đến thời điểm hiện tại. Nhưng chính xác thì tại sao điều này lại phổ biến khi có hàng nghìn ứng dụng chỉnh sửa video trên mạng? Chà, đầu tiên, Beat.ly có rất nhiều mẫu tạo sẵn sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Nếu bạn muốn biết thêm về ứng dụng tuyệt vời này, hãy đọc tiếp!

Beat.ly là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, Beat.ly là một trình tạo video nhạc HD và trình chiếu ảnh miễn phí. Hãy coi nó như trình biên tập thư viện của bạn nhưng trên steroid! Nó được tích hợp đầy đủ các tính năng cho phép bạn tạo nội dung video tuyệt đẹp để chia sẻ với mọi người.

Tất cả chúng ta đều biết rằng trở thành một người có ảnh hưởng hoặc tạo video của riêng bạn đòi hỏi sự chăm chỉ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sử dụng phần mềm chỉnh sửa video tiên tiến như Adobe Premiere, Sony Vegas hoặc Filmora. Chà, bạn luôn có thể học cách sử dụng những phần mềm này nhưng sẽ có một chặng đường học tập lớn. Và hầu hết mọi người thà xem một bộ phim hơn là học thứ gì đó sẽ khiến họ mất hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng!

beat-ly-pro-apk-free-download

Đó là nơi Beat.ly Pro xuất hiện. Ứng dụng chỉnh sửa video siêu tiện lợi này có mọi thứ bạn cần để tạo ra những kiệt tác tuyệt đẹp. Cho dù bạn là một Youtuber đang cố gắng tăng số lượng người theo dõi hay một anh chàng chỉ muốn tạo video cho gia đình bạn – điều này là dành cho bạn! Vì Beat.ly Pro đi kèm với rất nhiều mẫu có thể tùy chỉnh miễn phí, bạn có thể tạo hàng trăm video theo đúng nghĩa đen mà không phải đổ mồ hôi!

Bên cạnh đó, nó cũng cung cấp các tính năng như chuyển tiếp, nhạc miễn phí và trình tạo video miễn phí cho hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội hiện nay bao gồm cả TikTok! Vì vậy, tại sao phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa khó học khi bạn chỉ có thể tải xuống Beat.ly Pro và bắt đầu tạo video ngay hôm nay? Nếu bạn muốn biết thêm về các tính năng của nó, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Beat.ly

Chúng ta đã biết rằng Beat.ly Pro là một ứng dụng chỉnh sửa video tiện lợi. Nhưng nó sẽ hữu ích như thế nào cho chúng ta? Để trả lời điều đó, đây là các tính năng của ứng dụng tuyệt vời này:

Nhiều mẫu có thể tùy chỉnh – Đầu tiên và quan trọng nhất, điều làm cho Beat.ly Pro nổi bật là nó có rất nhiều mẫu được tạo sẵn! Nếu bạn không biết mẫu là gì, đây là những video nhạc đã chỉnh sửa mà bạn có thể tùy chỉnh để đưa vào ảnh hoặc video của riêng mình.

Về cơ bản, những mẫu này đã được tạo sẵn cho bạn, bạn chỉ cần chọn cái nào bạn thích nhất. Không giống như phần mềm chỉnh sửa video như Adobe Premiere, nơi bạn tạo mọi thứ từ đầu, Beat.ly Pro mang đến sự tiện lợi!

beat-ly-pro-apk-new-update

Các hiệu ứng – Bên cạnh đó, Beat.ly Pro có các hiệu ứng có thể khiến khán giả của bạn kinh ngạc ngay lập tức! Làm cho họ nghĩ rằng bạn đã làm tất cả từ đầu khi bạn thực sự chỉ sử dụng các hiệu ứng.

Giờ đây, bạn không cần phải là một chuyên gia chỉnh sửa video vì ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết công việc cho bạn! Bạn chỉ cần thêm clip hoặc hình ảnh của mình và sau đó tùy chỉnh màu sắc, văn bản và mọi thứ ở giữa để biến nó thành của riêng bạn.

Chuyển tiếp – Nếu bạn chưa biết, chuyển tiếp là yếu tố giúp video trôi chảy liền mạch. Thay vì chỉ cắt sang clip tiếp theo, bạn có thể sử dụng chuyển tiếp để mang lại trải nghiệm xem liền mạch. Beat.ly Pro cung cấp các hiệu ứng chuyển tiếp sẽ tự động theo nhịp nhạc chính xác trong video của bạn. Ví dụ: nếu bạn đặt nhạc nền có nhịp, video của bạn sẽ có hiệu ứng và chuyển tiếp theo nhịp.

Nhạc miễn phí chất lượng cao – Một điều khác mà những người có ảnh hưởng luôn đề phòng là cảnh cáo bản quyền. Điều này có nghĩa là video của bạn có thể bị chủ sở hữu hợp pháp xác nhận quyền sở hữu nếu bạn đã sử dụng nhạc không phải của mình hoặc không có bản quyền.

Do đó, các nhà sản xuất video luôn tìm kiếm những bản nhạc miễn phí tốt nhất mà họ có thể tìm thấy. Beat.ly Pro cung cấp rất nhiều bản nhạc miễn phí có thể khớp hoàn hảo với video của bạn! Từ những bài hát buồn đến nhạc lạc quan – họ có tất cả!

beat-ly-pro-mod-apk

Trình tạo trình chiếu – Nếu bạn chỉ muốn tạo trình chiếu về chuyến đi gần đây nhất của mình với gia đình, bạn có thể làm như vậy trong Beat.ly Pro! Tạo ký ức không khó, đặc biệt là đối với người mới. Trong Beat.ly Pro, việc tạo trình chiếu dễ dàng như tải ảnh của bạn lên ứng dụng và để ứng dụng thực hiện công việc!

Bạn chỉ cần tùy chỉnh văn bản, phông chữ, bộ lọc hoặc mọi chi tiết nhỏ khác để biến nó thành của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng trình chỉnh sửa mặc định nhàm chán trên thư viện của mình để tạo các bài thuyết trình trình chiếu. Chỉ cần một lần nhấn và bạn có thể áp dụng các mẫu đẹp cho ảnh của mình để làm cho ảnh nổi bật!

Giao diện người dùng thân thiện – Điều thực sự làm cho một ứng dụng hữu ích là giao diện người dùng. Một số công cụ chỉnh sửa video mắc lỗi có quá nhiều tính năng phức tạp. Điều này đặc biệt gây khó khăn cho người mới tạo video.

Tuy nhiên với Beat.ly Pro, mọi thứ trở nên đơn giản đến mức bạn sẽ không tin đó là một công cụ chỉnh sửa video chút nào! Nền tối để tạo độ tương phản cho video và ảnh của bạn, sau đó bạn chỉ việc chọn các hiệu ứng, mẫu, chuyển cảnh ngay bên dưới!

Lưu video – Sau khi tạo kiệt tác, đã đến lúc lưu video của bạn! Beat.ly Pro cung cấp kết xuất chất lượng cao lên đến HD 720p. Điều này có nghĩa là hình ảnh và video của bạn sẽ không bị giảm chất lượng ngay cả khi bạn đã xuất chúng. Ứng dụng cũng giúp bạn dễ dàng lưu video chỉ với vài thao tác là bạn đã lưu được vào điện thoại của mình rồi!

tải-beat-ly-cho-android

Chia sẻ video – Beat.ly Pro cũng cho phép bạn chia sẻ video của mình một cách liền mạch lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, YouTube và thậm chí là TikTok! Bây giờ bạn không cần phải tải lên thủ công để tiết kiệm thời gian!

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi chỉnh sửa video, Beat.ly Pro là lựa chọn dành cho bạn! Tải xuống phiên bản mới nhất ngay bây giờ để nhận các bản cập nhật mới nhất!

Download ( V2.14.10516 )
5/5 - (1 vote)