Beekeeper iOS Mod 2.3.12 (Tiền không giới hạn)

Tên Beekeeper
Thể Loại Giải trí
Kích Thước 192M
Phiên Bản 2.3.12
Phát Hành
Cập Nhật: 08/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi arcade ngày nay vì có rất nhiều. Ngày nay, bạn có thể vui chơi với rất nhiều trò chơi cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ cụ thể liên quan đến các chủ đề nhất định.

Beekeeper là gì?

Bạn có thể thích chạy và các hình thức trò chơi khác ngay hôm nay, nơi bạn có thể thưởng thức một chủ đề cụ thể. Nếu bạn yêu thích những chú ong, thì chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ khi chơi Beekeeper ngay hôm nay! Ở đây, bạn chịu trách nhiệm về một người ủy thác vì bạn sẽ làm mọi thứ để kiếm tiền.

Beekeeper

Tại đây, bạn sẽ có thể làm nhiều việc, chẳng hạn như trồng hoa, chăm sóc đàn ong và lấy mật ong. Bạn cũng có thể mua nhiều thứ như tổ ong và mở rộng lãnh thổ của mình ngay hôm nay. Bạn cũng sẽ có thể bảo vệ môi trường của mình khỏi kẻ thù bằng cách thuê những con gấu sẽ làm điều đó cho bạn.

Bạn có thể làm nhiều thứ trong trò chơi này sẽ cho phép bạn bán rất nhiều mật ong để kiếm tiền. Đây là một trò chơi sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn về loài ong.

Nuôi dưỡng chim họa mi

Có rất nhiều trò chơi thú vị mà bạn có thể vui chơi mỗi ngày. Bạn sẽ có thể chơi nhiều loại trò chơi khác nhau vì có rất nhiều trò chơi có sẵn. Với mỗi trò chơi mà bạn có thể chơi, bạn sẽ có khả năng tận hưởng nhiều thứ.

Beekeeper

Có rất nhiều trò chơi arcade mô phỏng và vui nhộn sẽ cho phép bạn làm nhiều việc khác nhau ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn thích ong, bạn có thể tải xuống Beekeeper, đây là một trò chơi miễn phí!

Mục tiêu trong trò chơi này rất đơn giản – quản lý một người được ủy thác và kiếm tiền. Trò chơi cho phép bạn quản lý cây trồng của mình, trong đó bạn có thể trồng hoa để tạo mật từ ong!

Có rất nhiều việc để làm ở đây, chẳng hạn như chăm sóc cây trồng, cho ong lấy phấn hoa, và mua tổ ong để tích trữ phấn hoa. Bạn cũng sẽ cần thuê gấu để bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi kẻ thù. Bạn chịu trách nhiệm về mọi thứ trong tài sản của mình khi bạn cố gắng mở rộng nó.

Beekeeper

Đây là một trò chơi đẹp với đồ họa và điều khiển mượt mà và đáng kinh ngạc!

Điểm nổi bật của Beekeeper

Có rất nhiều điều tuyệt vời bạn có thể làm với Beekeeper. Ở đây, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc lấy mật ong.

Chăm sóc Apiary – Ngày nay có rất nhiều trò chơi thú vị được tải xuống miễn phí. Bạn có thể giải trí với các trò chơi thông thường và trò chơi điện tử vì chúng rất đơn giản và thú vị để chơi ngày nay.

Beekeeper

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với những trò chơi này vì chúng thường trình bày nhiều khía cạnh khác nhau. Với rất nhiều trò chơi arcade có sẵn ngày nay, bạn sẽ có thể chơi một trò chơi duy nhất mỗi ngày. Nhưng Beekeeper khác ở chỗ bạn sẽ có khả năng kiếm được nhiều tiền.

Tại đây, bạn sẽ quản lý một ủy thác nơi bạn có thể kiếm tiền từ mật ong. Có rất nhiều thứ cần thiết để quản lý một ủy thác ngày nay. Bạn sẽ có thể trồng hoa, thuê ong và thu thập phấn hoa và cho vào tổ ong.

Bạn sẽ có thể thực hiện tất cả các quy trình cần thiết để thu thập càng nhiều mật ong càng tốt để kiếm tiền. Sau đó, bạn sẽ có thể thuê thêm ong và thiết bị để có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn cũng sẽ có thể chơi ở nhiều hòn đảo khác nhau ngay hôm nay!

Beekeeper

Trồng hoa – Ong cần hoa để tạo mật hoa và phấn hoa. Chúng ăn hoa, vì vậy bạn sẽ cần phải trồng nhiều hoa trong trò chơi ngày hôm nay.

Ở đây, bạn có thể trồng nhiều hoa ở nhiều địa điểm khác nhau ngày nay và lấy phấn hoa mà ong sản xuất. Đây là một trò chơi cho phép bạn tự làm tất cả những điều này một cách thủ công!

Chiết xuất phấn hoa và mật ong – Trong Beekeeper, bạn sẽ cần lấy phấn hoa từ những bông hoa để lấy mật. Sau đó, bạn sẽ có thể kiếm tiền từ mật ong tùy thuộc vào số tiền bạn thu được.

Bạn sẽ cần lặp lại quy trình để kiếm được nhiều tiền ngay hôm nay! Tái đầu tư thu nhập của bạn vào những con ong và công cụ mới sẽ giúp công việc của bạn ngày hôm nay dễ dàng hơn.

Beekeeper

Kiếm tiền và mở rộng – Trò chơi này cho phép bạn kiếm được rất nhiều tiền từ việc bán mật ong! Bạn sẽ là người tự tay làm mọi thứ, từ thuê ong đến lấy phấn hoa và mật ong của chúng để bán.

Trò chơi này cũng cho phép bạn mở rộng hoạt động của mình khi bạn đến những hòn đảo mới để tìm kiếm hoa tươi. Chúc bạn vui vẻ với đồ họa chân thực và lối chơi thú vị!

Có rất nhiều việc phải làm với một người ủy thác. Giúp người đàn ông trong Beekeeper để kiếm tiền từ mật ong.

5/5 - (1 vote)