Betternet Premium Mod 7.0.0 (Miễn phí/Cracked)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 32M
Phiên Bản 7.0.0
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Giữ an toàn và được bảo vệ bằng cách sử dụng dịch vụ VPN để bảo mật thông tin và duyệt web của bạn. Vì vậy, bạn nên tải xuống Betternet Premium cho Android để có được chính xác điều này, miễn phí!

Các tính năng của Betternet VPN

  • Bảo mật Wifi: Bất kể bạn đang sử dụng dịch vụ internet hoặc điểm phát sóng nào, không cần phải lo lắng. Bạn sẽ luôn được bảo vệ, vì tất cả lưu lượng được mã hóa bằng VPN. Bạn có thể cảm thấy an toàn và được bảo vệ mọi lúc.

goodnet-premium-apk

  • Chế độ ẩn danh: Mã hóa tất cả hoạt động duyệt web của bạn mà không cần phải cài đặt hoặc cài đặt ẩn danh. Betternet được cung cấp với chế độ này, đã được đặt như một chức năng cơ bản của ứng dụng.
  • Chế độ Spoofer: Bỏ qua tất cả các giới hạn địa lý được đặt trực tuyến. Bạn không chỉ có thể ẩn vị trí của mình mà còn làm cho có vẻ như bạn đang truy cập Internet từ một vị trí hoàn toàn khác.

Các chức năng khác nhau

Bỏ chặn các ứng dụng và trang web bị khóa vị trí: Bỏ qua và các quy định hoặc kiểm duyệt từ chính phủ của bạn bằng cách truy cập dịch vụ VPN này. Không có dịch vụ nào bị chặn khi bạn hoàn toàn có thể bỏ qua và giới hạn địa lý cũng như bỏ chặn tất cả các trang web và ứng dụng.

Ở ẩn danh: IP và vị trí của bạn sẽ luôn ẩn. Do đó, bạn có thể ẩn danh bất cứ khi nào bạn tìm kiếm trên web và tiếp tục hoạt động của mình. Quyền riêng tư của bạn được đảm bảo tuyệt đối.

goodnet-premium-apk-phiên bản mới nhất

An ninh đầy đủ: Ngay cả khi bạn công khai, bạn vẫn an toàn. VPN Miễn phí – Betternet Premium cho phép bạn truy cập bất kỳ WiFi hoặc điểm phát sóng nào mà vẫn an toàn trước tin tặc.

Tốc độ cao: Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động kết nối bạn với máy chủ tốt nhất hiện có trong khu vực của bạn. Kết quả là tốc độ siêu nhanh bất cứ khi nào bạn sử dụng dịch vụ VPN Betternet.

Điểm truy cập được bảo vệ: Các điểm truy cập công cộng là mục tiêu dễ dàng nhất để tin tặc truy cập thông tin của bạn. Do đó, bạn có thể luôn được bảo vệ và an toàn trước những cuộc tấn công này bằng các cách sử dụng proxy VPN có sẵn. Hoàn toàn không có gì phải sợ hãi. Quyền riêng tư của bạn sẽ được đảm bảo.

Chi phí của Betternet Premium Hotspot VPN

Ban đầu, có một đăng ký trả phí giữa người dùng và khả năng truy cập Betternet Premium. Vì vậy, chúng tôi cũng đã liệt kê các mức giá khác nhau, để người dùng hiểu được sự khác biệt giữa gói đăng ký và thiết bị.

goodnet-premium-apk-free-download

Một điều cần lưu ý, nhận các dịch vụ đăng ký trực tiếp từ trang web chính sẽ cho phép bạn tiết kiệm hơn 50% cho các gói khác nhau. Đây chắc chắn là cách để đi, nếu bạn quyết định chọn trả tiền cho quyền truy cập Premium của mình.

Các trang mạng các gói đăng ký như sau:

  • $ 11,99 mỗi tháng – Truy cập 1 tháng
  • 23,99 đô la trong 6 tháng – Khoản này hỗ trợ 3,99 đô la mỗi tháng, tiết kiệm 50% cho gói của bạn.
  • $ 35,99 cho một năm – Gói này được giảm xuống còn $ 2,99 mỗi tháng. Có nghĩa là, bạn đang tiết kiệm tới 66% mỗi tháng khi chọn gói này.

download-betternet-premium-cho-android

Các iPhone mua đăng ký được nêu chi tiết như sau:

  • 11,99 đô la mỗi tháng – Tương tự như vậy đối với trang web, đây là Quyền truy cập 1 tháng.
  • $ 47,99 cho 6 tháng – Bạn thực sự có thể thấy sự khác biệt giữa các phiên bản tại đây.
  • 71,99 đô la cho một năm – Quyền truy cập một năm có giá phi lý, như bạn có thể thấy. Đó là lý do tại sao bạn nên lấy kế hoạch trực tiếp từ trang web.

Betternet Premium Mod miễn phí

Tải xuống miễn phí Betternet Premium iOS Mod để mở khóa miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Đây là giải pháp cuối cùng cho các gói đăng ký đắt tiền của ứng dụng. Bỏ qua tất cả các nhược điểm và truy cập ngay vào trình duyệt của bạn miễn phí.

betternet-premium-apk-new-update

Với điều đó đã được nói, đừng lãng phí thời gian. Thậm chí bây giờ, tin tặc có thể cố gắng đột nhập vào thiết bị của bạn và lấy thông tin hấp dẫn đó. Hãy tiếp tục và tải tệp Betternet Premium iPhone ngay bây giờ!