Hack BGMI iOS Mod 2.1.0 (Vô hạn UC/Mở khóa Súng)

Tên BGMI
Thể Loại Hành động
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 2.1.0
Phát Hành
Cập Nhật: 09/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi bắn súng đã có từ nhiều thập kỷ nay, thậm chí trước cả sự tồn tại của điện thoại thông minh. Nhưng nhờ có điện thoại thông minh, giờ đây chúng ta có thể truy cập nhiều trò chơi hơn và có thể thưởng thức chúng ngay trên điện thoại của mình. Một trong những trò chơi battle royale phổ biến nhất mọi thời đại là PlayerUnknown Battle Grounds hoặc PUBG.

BGMI là gì?

Nhưng chỉ vào năm ngoái, PUBG đã bị cấm ở Ấn Độ do những lo ngại nhất định như vi phạm dữ liệu, vấn đề nghiện ngập và nhiều vấn đề khác. Nhưng bây giờ, bạn có thể tận hưởng Quyền truy cập sớm BGMI vì bạn có thể là một phần của thử nghiệm beta!

BGMI

Được xuất bản bởi Krafton, bây giờ bạn có thể cài đặt trò chơi và bắt đầu chơi nếu bạn đang ở Ấn Độ! Hôm qua, trò chơi này đã được phát hành và hiện đã có sẵn và bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Trò chơi này có tính năng tương tự như PUBG cũ mà bạn biết và yêu thích nhưng cũng có thêm một số tính năng. Trong thời gian ra mắt, bạn có thể mong đợi nhiều sự kiện để ăn mừng trong suốt tuần. Ngoài ra còn có nhiều phần thưởng mà bạn có thể đeo vĩnh viễn trong trò chơi!

Game PUBG của Ấn Độ

Nếu bạn là một fan hâm mộ của battle royale, không thể nào mà bạn không biết đến những game phổ biến hiện nay. Thể loại này đã trở nên cực kỳ phổ biến đặc biệt là đối với các thiết bị điện thoại thông minh ngay bây giờ.

Trong những năm qua, đã có rất nhiều trò chơi cạnh tranh thu hút sự chú ý của hàng triệu người chơi battle royale. Mặc dù đã có một số trò chơi thú vị ở đây và ở đó, không có gì đánh bại được bản gốc thực tế bắt đầu thể loại này. Chúng tôi đang nói về các trò chơi PUBG, Fortnite và Free Fire.

BGMI

Bộ ba này vẫn tồn tại cho đến ngày nay và chúng được hàng triệu người chơi ngay bây giờ. Nhưng trong số 3 cái này, PUBG có lẽ là dễ nhận biết nhất vì phiên bản dành cho máy tính để bàn là phiên bản đầu tiên ra mắt. Sự phổ biến của PUBG Mobile đã lan rộng khắp toàn cầu, thậm chí đến những khu vực xa xôi. Nhưng ảnh hưởng của nó chủ yếu được nhìn thấy ở các quốc gia châu Á, bao gồm cả Ấn Độ, nơi bạn có thể tìm thấy những người hâm mộ hết mình. Nhưng không phải tất cả mọi thứ đều tồn tại lâu dài, đặc biệt là ở một đất nước khắt khe như Ấn Độ.

Vào năm 2020, chính phủ Ấn Độ đã cấm PUBG Mobile tại quốc gia này do nhiều vấn đề như vi phạm quyền riêng tư, lo ngại về nghiện ngập, lo ngại về an ninh quốc gia và nhiều vấn đề khác. Tóm lại, chính phủ không muốn ứng dụng này tồn tại trong nước và các trò chơi khác mà không có giấy phép. Nhưng công ty đằng sau PUBG không muốn để người hâm mộ thất vọng vì vậy họ đã làm việc chăm chỉ trong những tháng qua để vượt qua điều này. Giải pháp là một trò chơi hoàn toàn mới có tên BattleGrounds Mobile India nhưng về cơ bản có các tính năng giống nhau

BGMI

Trò chơi đã được phát hành và họ vừa phát hành nó vào ngày 17 tháng 6 năm 2021! Tại đây, bạn có thể tận hưởng khá nhiều tính năng tương tự nhưng điểm khác biệt duy nhất là bạn sẽ chỉ có thể chơi với những người chơi ở Ấn Độ!

Tính năng BGMI

Để tuân thủ các quy định của chính phủ, BattleGrounds Mobile India đã hạn chế một số tính năng. Tuy nhiên, nó vẫn là một trò chơi thú vị với các tính năng sau:

Một trò chơi cũ và một trò chơi mới – Khi bạn hỏi ai đó ngày hôm nay rằng họ có biết PUBG hay không, câu trả lời có thể xảy ra nhất sẽ là một câu khẳng định. Xét cho cùng, PUBG là một trong những game hay nhất và phổ biến nhất trong số các game battle royale cho di động hiện nay. Trò chơi tự hào có đồ họa tốt nhất và lối chơi trôi chảy nhất. Bên cạnh đó, hàng triệu người chơi thích trò chơi vì họ đã xây dựng được khá nhiều người theo dõi. Nhưng sau khi Ấn Độ cấm trò chơi trong nước, người hâm mộ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc giải quyết cho những người khác.

BGMI

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó, bây giờ bạn có thể thưởng thức PUBG cho Ấn Độ dưới một cái tên mới là Battlegrounds Mobile India. Về cơ bản, nó là cùng một trò chơi nhưng với một vài tính năng bảo mật được bổ sung cho phép trò chơi được phát hành ở Ấn Độ. Nhưng ở đây, bạn có thể tận hưởng cùng đồ họa chất lượng cao, lối chơi ổn định, trang phục thú vị và nhiều tính năng khác. Nhưng bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng nhiều sự kiện và giải thưởng nếu chơi ngay hôm nay!

Nhiều sự kiện – Có rất nhiều trò chơi battle royale có sẵn ngày nay. Nhưng điều mà người hâm mộ muốn là những trận đấu mà họ thích thú nhất. Vì vậy, bây giờ PUBG thực tế đã được hỗ trợ ở Ấn Độ, bạn có thể mong đợi sẽ có nhiều điều bất ngờ. Trong BGMI Early Access, bạn có thể tận hưởng nhiều sự kiện trong suốt cả tuần khi trò chơi vừa mới ra mắt. Có rất nhiều sự kiện và phần thưởng mà bạn có thể nhận miễn phí. Có nhiều trang phục vĩnh viễn và các sự kiện như Vibe cuối tuần, Bạn bè cho cuộc sống, Giờ kỷ niệm và hơn thế nữa.

Đồ họa không thực – Điều khiến PUBG trở nên phổ biến hơn những game khác chính là đồ họa. Trò chơi có đồ họa chất lượng cao đã vượt qua ranh giới cho những gì có thể cho chơi game trên thiết bị di động. Ngày nay, nhiều trò chơi cung cấp đồ họa giống nhau nhưng PUBG là một trong số ít những trò chơi đã bắt đầu nó. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn có thể trải nghiệm tương tự nếu không muốn nói là đồ họa chất lượng cao hơn hiện nay. Trò chơi được làm bằng Unreal Engine 4 để đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức đồ họa chân thực.

BGMI

Nhiều vũ khí và da – Đây không phải là một trò chơi PUBG nếu không có nhiều vũ khí và giao diện để lựa chọn! Bạn có thể nhận được rất nhiều trong số chúng miễn phí trong tuần lễ ra mắt. Hoặc, bạn có thể mua thùng hoặc gói tại cửa hàng và tận hưởng các thiết kế khác nhau. Thể hiện trang phục đẹp nhất của bạn ngày hôm nay trên chiến trường và đá đít!

Nhiều người chơi – Điều làm cho trò chơi này hơi khác so với bản gốc là trò chơi này chỉ cho phép người dùng trong PUBG tải xuống. Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng VPN để tải xuống bất kỳ nơi nào khác, nhưng hầu như bạn sẽ có thể chơi với những người đồng hương của mình tại đây.

Các chế độ trò chơi khác nhau – BattleGrounds Mobile India cũng có nhiều chế độ chơi để bạn thưởng thức như Solos, Duos, Squad, Training Mode và nhiều chế độ khác! Hãy tận hưởng các chế độ chơi sắp tới ngay hôm nay.

Tải BGMI Mod Menu – UC & Money không giới hạn

Bây giờ PUBG đã trở lại trên thiết bị di động, hãy tải xuống BattleGrounds Mobile India ngay bây giờ! Thưởng thức trò chơi bạn yêu thích với những người khác!

5/5 - (1 vote)