Big City Life Simulator Mod 1.4.6 (Pro/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước 71M
Phiên Bản 1.4.6
Phát Hành
Cập Nhật: 25/06/2021
Cài bản Gốc android

Tải iOS Big City Life Simulator Mod – Phiên bản mới nhất – Miễn phí cho iPhone nếu bạn muốn chơi game thế giới mở 3D theo cách của mình! Tạo một nhân vật, hoàn thành mục tiêu và chuyển vùng miễn phí!

Luôn luôn là một trải nghiệm mới khi đến một thành phố lớn mà không có gì khác ngoài những hy vọng và khát vọng của bạn đang tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Đối với hầu hết chúng ta, đây là thực tế mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nhưng, có điều gì đó thật thỏa mãn khi có thể tự mình khám phá nhiều điều như chúng ta muốn trong một thành phố lớn.

Big City Life Simulator

Đó là trường hợp của Big City Life Simulator. Trong trò chơi do CactusGamesCompany tạo ra này, bạn là một chàng trai trẻ gần đây đã chuyển đến thành phố lớn với hy vọng đạt được mục tiêu của mình. Để làm được điều này, bạn phải đảm nhận các công việc, trải nghiệm các ngành công nghiệp khác nhau và khám phá thế giới rộng mở có rất nhiều cơ hội dành cho bạn. Bạn sẽ thành công trong trò chơi này?

Giới thiệu về Big City Life Simulator

Thế giới có rất nhiều cơ hội cho những người muốn tận dụng tối đa cuộc sống của họ. Bất cứ nơi nào bạn đang ở trên thế giới, mọi người thường chuyển đến thành phố lớn để đảm nhận nhiều công việc nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của họ. Đây là một trải nghiệm sẽ cho phép bạn trưởng thành và khám phá nhiều nơi hơn.

Big City Life Simulator

Big City Life Simulator là một trò chơi cho phép người chơi làm điều đó! Ở đây, bạn sẽ sống trong một thành phố lớn, nơi bạn cần phải đảm nhận những công việc khác nhau để tồn tại. Khi bạn có nhiều tiền hơn, bạn có thể mua nhà, xe hơi và nhiều thứ khác. Bạn cũng sẽ cần phải tự kiếm ăn và mua quần áo cũng như tập thể dục. Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này!

Các tính năng của Big City Life Simulator

Bạn có ước mơ trở nên lớn vào một ngày nào đó không? Thêm vào một thành phố lớn hơn bây giờ trong Big City Life Simulator! Đây là các tính năng của nó:

Công việc khác nhau – Trong thế giới thực, không có gì lạ khi đảm nhận nhiều công việc chỉ để cung cấp cho bản thân và gia đình. Đây là lý do tại sao nhiều người đảm nhận nhiều công việc khác nhau và thậm chí nhiều công việc khác nhau chỉ để kiếm tiền. Trong Big City Life Simulator, bạn sẽ chuyển đến một thành phố lớn hơn để thực hiện ước mơ của mình.

Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm những công việc khác nhau như người dọn rác, giao bánh pizza, công nhân xây dựng và nhiều công việc khác nữa! Mỗi công việc đòi hỏi những nhiệm vụ khác nhau và duy nhất mà bạn phải làm để kiếm tiền tốt. Vấn đề duy nhất là, những công việc này không dễ thực hiện! Bạn có thể làm chúng vì ước mơ của bạn?

Big City Life Simulator

Mua bất cứ điều gì – Mục đích của tiền là dùng nó để mua đồ. Tại đây, bạn sẽ đảm nhận các công việc khác nhau để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền kiếm được để mua quần áo, xe cộ mới nhất, đi tập thể dục và mua tài sản. Tất nhiên, chúng đều có giá cao nên bạn cần tiết kiệm.

Ngoài ra, bạn cần để ý chỉ số đói của mình vì bạn cũng cần cho nhân vật của mình ăn trong trò chơi này. Bên cạnh đó, bạn sẽ thực hiện được mong muốn của nhân vật của mình!

Đồ họa tuyệt vời – Big City Life Simulator là một trò chơi mô phỏng 3D thế giới mở. Bởi vì điều này, bạn sẽ đánh giá rất cao tất cả các chi tiết tốt trong trò chơi này hoàn chỉnh với mọi thứ bạn cần! Tại đây, bạn có thể thay quần áo, khám phá những địa điểm khác nhau và lái những phương tiện khác nhau! Có rất nhiều thứ để làm trong trò chơi này.

Bàn thắng – Ở đây, bạn cần phải hoàn thành rất nhiều mục tiêu để nhận được tiền. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến năng lượng và tâm trạng của mình trong trò chơi này. Làm những điều nhất định sẽ cho phép bạn lấp đầy thanh!

Big City Life Simulator

Tùy chỉnh – Tại đây, bạn cũng có thể tùy chỉnh các điều khiển của mình. Thay đổi giao diện điều khiển của bạn để phù hợp với phong cách chơi game của bạn!

Big City Life Simulator Mod – Tiền không giới hạn

Big City Life Simulator cho phép bạn khám phá một trò chơi thế giới mở 3D và làm tất cả các loại công việc! Tải tiền không giới hạn để bạn có thể trở nên giàu có ngay lập tức!