Billion Builders Mod 2.8.20 (Nhân công mỗi lần nâng cấp)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước61M
Phiên Bản2.8.20
Phát Hành
Cập Nhật:19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Các trò chơi mô phỏng dạo này mọc lên như ruồi. Điều này là do rất nhiều người đang chơi những trò chơi này như thể không có ngày mai. Những trò chơi này thường tập trung vào một chủ đề duy nhất và chúng cung cấp lối chơi toàn diện và thú vị nhất về chủ đề đó. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi này thì đây là trò chơi dành cho bạn!

tỷ-builders-apk-miễn phí-tải xuống

Billion Builders là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi Mamboo Games. Ứng dụng này có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn được đi trên một chuyến tàu để xây dựng thành phố của riêng mình! Dừng tàu để công nhân của bạn có thể đi làm ngay và xây một ngôi nhà cho bạn! Đây là một trò chơi nhàn rỗi nên bạn không cần phải tự tay xây nhà!

Billion Builders là gì?

Trò chơi mô phỏng đã xuất hiện trái và phải trong những năm qua. Chúng ngày nay phổ biến hơn vì mọi người dường như không thể mua đủ chúng! Chúng rất dễ chơi, thú vị và rất độc đáo. Một trong những trò chơi này được gọi là Billion Builders.

download-tỷ-builders-cho-android

Trong phần này, bạn sẽ được đi trên một chuyến tàu đi vòng quanh đất liền. Khi bạn dừng lại, công nhân của bạn sẽ tự động xây nhà trong không gian trống đó cho bạn. Họ sẽ làm việc nhanh nhất có thể nên bạn không cần phải làm gì khác! Trò chơi này hiện đã có hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Bên cạnh đó, bạn có thể thuê thêm nhân công và ngạc nhiên về những gì họ sẽ xây dựng!

Đặc điểm của Billion Builders

Billion Builders là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn xây dựng thành phố của riêng mình bằng cách sử dụng tàu hỏa làm phương tiện di chuyển. Trong trò chơi nhàn rỗi này, công nhân của bạn sẽ làm việc để xây dựng cho bạn thành phố trong mơ! Dưới đây là các tính năng:

Cách chơi độc đáo – Trò chơi mô phỏng luôn mang đến những màn chơi độc đáo mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Từ các trò chơi mô phỏng như trò chơi mô phỏng con dê, chúng thực sự tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hoàn toàn mới, trò chơi này là dành cho bạn! Billion Builders là một trò chơi mô phỏng độc đáo vì nó cho phép bạn xây dựng thành phố trong mơ của mình bằng cách sử dụng tàu hỏa làm phương tiện di chuyển.

Trong trò chơi nhàn rỗi này, bạn có thể thuê nhiều nhân công nhất có thể để đẩy nhanh quá trình xây dựng. Nói về quy trình, công nhân của bạn sẽ tự mình xây dựng các tòa nhà nên bạn sẽ rất ngạc nhiên!

tỷ-builders-mod-apk

Thuê công nhân – Trong trò chơi này, bạn có thể thuê công nhân để giúp bạn xây dựng thêm nhiều ngôi nhà và công trình xung quanh vùng lân cận! Nhiều công nhân hơn có nghĩa là công việc nhanh hơn, vì vậy bạn cần thuê càng nhiều càng tốt! Nhưng tất nhiên, những thứ này tốn kém tiền bạc vì vậy trước tiên bạn cần kiếm tiền bằng cách xây thêm nhà. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhận được những người ủng hộ bằng cách tuyển dụng họ. Điều này sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn!

Quá trình xây dựng không giới hạn – Đây là một trò chơi nhàn rỗi đơn giản có nghĩa là bạn không cần phải tự xây nhà theo cách thủ công! Chỉ cần chạm vào màn hình để dừng tàu và công nhân của bạn sẽ ngay lập tức đi làm!

Đó là cách dễ dàng để xây dựng thành phố trong mơ của bạn trong trò chơi này. Ngoài ra, bạn có thể có bao nhiêu ngôi nhà tùy thích trong trò chơi này. Thực sự không có kết thúc cho việc thành phố của bạn có thể rộng lớn như thế nào!

Đồ họa – Đồ họa của Billion Builders thực sự là thứ khiến nó trở nên khác biệt so với phần còn lại. Nó có đồ họa 3D mà bạn sẽ đánh giá cao! Tại đây, bạn có thể đánh giá cao quá trình xây dựng ngôi nhà chỉ trong vài giây! Đó là cách dễ dàng để xây dựng nhà trong trò chơi này.

tỷ-builders-apk-phiên bản mới nhất

Kiểm soát – Các điều khiển trong trò chơi này cũng dễ dàng như chính trò chơi. Bạn có thể xây dựng bằng cách chạm vào màn hình để dừng tàu. Công nhân của bạn sẽ tự động làm việc nên bạn không cần phải làm gì khác!

Billion Builders là một trò chơi tuyệt vời và độc đáo cho phép bạn xây dựng thành phố cuối cùng của mình! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!