Binemon Mod 2.8.7 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 135M
Phiên Bản 2.8.7
Phát Hành
Cập Nhật: 25/03/2023
Cài bản Gốc android

Đã có khá nhiều trò chơi được xuất bản trong những năm qua. Trong khi hầu hết các trò chơi đều cho phép các nhà phát triển kiếm tiền, ngày nay, tất cả điều này đang dần thay đổi với các trò chơi NFT. Nói một cách đơn giản, các trò chơi NFT này cho phép người chơi mua và bán quái vật thông qua sự trợ giúp của tiền điện tử.

Binemon là gì?

Sự thành công của Axie Infinity và My Defi Pet đã cho thế giới thấy khả năng của các trò chơi NFT. Bây giờ, có một trò chơi mới trong thị trấn tên là Binemon, và nó được thiết lập để đưa thế giới như một cơn bão!

Binemon

Chúng tôi đã thấy sự gia tăng của các trò chơi NFT trong Axie Infinity và My Defi Pet trong nhiều tháng nay. Những trò chơi này đã cách mạng hóa thế giới trò chơi khi chúng cho phép những người bình thường kiếm tiền trong khi thưởng thức trò chơi.

Trong Binemon, khái niệm này giống nhau nhưng với những con quái vật khác nhau và một loại tiền điện tử khác hỗ trợ hệ thống. Ở đây, trò chơi được hỗ trợ bởi một loại tiền điện tử mới có tên là Draken, người chơi sẽ sử dụng nó để kiếm tiền.

Chơi và kiếm tiền với Binemon

Có rất nhiều trò chơi thú vị trên thị trường mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Các trò chơi này được phân loại thành kinh dị, hành động, mô phỏng, giải đố, bắn súng, đua xe và nhiều trò chơi khác. Tuy nhiên, ngày nay có một số trò chơi cho phép bạn kiếm tiền thật, mặc dù thấp.

Những trò chơi này đang dần thay đổi thị trường và chúng được gọi là trò chơi NFT. Ngày nay, sự thành công của Axie Infinity và My Defi Pet đã chứng minh cho thế giới thấy rằng những trò chơi này là tương lai. Với một trò chơi mới có tên Binemon đang nổi lên, bạn có thể thưởng thức những trò chơi này nhiều hơn nữa.

Binemon

Trò chơi mới này có các khái niệm tương tự như hai trò chơi NFT trước đó. Trò chơi có lối chơi RPG tương tự như nhượng quyền thương mại Pokémon, nơi bạn có thể thu thập và buôn bán quái vật.

Những con quái vật ở đây được gọi là “Mon”, và chúng có tám bộ phận làm cho chúng trở nên độc đáo: đầu, thân, đuôi, tai, mặt, da, sừng và cánh. Mỗi Mon ở đây đều có những đặc điểm riêng biệt và có giá trị tuyệt vời cho phép người chơi kiếm tiền. Họ cũng có các lớp, cấp bậc và cấp độ cụ thể.

Có bốn chủng tộc của Mons hiện có trong trò chơi: Doge, Cat, Unicorn và Titan. Sau đó, bạn có thể phát triển những con quái vật của mình và tận hưởng một con vật cưng đáng kể hơn!

Đặc điểm của Binemon

Vì trò chơi này tương tự như Axie, bạn sẽ nhận thấy một số tính năng mà cả hai đều chia sẻ. Đây là chúng:

Trò chơi NFT đáng kinh ngạc – Thế giới trò chơi không ngừng phát triển, như chúng ta đã chứng kiến ​​trong những năm qua. Trò chơi ngày nay không còn là trò chơi đơn giản nữa vì chúng cho phép chúng ta tiêu tiền thật vào các vật phẩm ảo mà chúng ta có thể sử dụng trong trò chơi. Nhưng phong cách trò chơi này hiện đang thay đổi và chúng ta thấy một loại trò chơi mới được gọi là trò chơi NFT.

Những trò chơi này cho phép chúng tôi chơi và kiếm tiền bằng cách giao dịch các nhân vật trong trò chơi với sự trợ giúp của tiền điện tử. Chúng ta đã thấy sự thành công của My Defi Pet và Axie Infinity, nhưng Binemon là một cái mới!

Binemon

Trò chơi này mới được phát hành, và mặc dù là trò chơi mới, nhưng nó chia sẻ nhiều tính năng từ các trò chơi NFT trước đó. Nói một cách dễ hiểu, trò chơi này là một game nhập vai cho phép bạn thu thập, gây giống và bán những con vật cưng có tên là Mons.

Đây là những gì cho phép bạn kiếm tiền trong trò chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể chơi các trận PVP và PVE để nhận phần thưởng.

Nuôi thú cưng – Trò chơi này cho phép bạn ấp và sinh sản những con quái vật vật nuôi được gọi là Mons. Chúng chỉ có thể có được bằng cách ấp trứng và bạn sẽ nhận được một con quái vật hoàn toàn ngẫu nhiên ở đây. Những con quái vật này là duy nhất vì chúng có chủng tộc, lớp học và bộ phận khác nhau.

Binemon

Có các chủng tộc như Doge, Cat, Titan và Unicorn và các lớp như Mage, Tanker, Support, Archer và Fighter. Sau đó, có các bộ phận khác nhau của Mons: Da, Sừng, Cánh, Đuôi, Tai, Mặt, Đầu và Cơ thể.

Như bạn đã biết, mỗi Mons ở đây là duy nhất vì một mã duy nhất hỗ trợ nó. Ở đây, bạn chỉ có thể lấy trứng bằng cách tiêu tiền thật bằng cách mua DRK Coins.

Hệ thống Tiến hóa và Xếp hạng – Bạn có thể nâng cao giá trị của Mons của mình bằng cách nhân giống nó trong trò chơi. Có ba giai đoạn mà mỗi Mon sẽ trải qua: Em bé> Thiếu niên> Người lớn.

Binemon

Sau đó, các cấp bậc khác nhau sẽ xác định giá trị của Mons: E, D, C, B, A, S và SR. Bạn có thể tăng cấp cho Mons của mình thông qua các trận chiến và hoàn thành Chế độ Câu chuyện.

Mua và Bán Mons – Cách bạn có thể kiếm tiền ở đây chủ yếu là thông qua mua và bán Mons. Bạn có thể đăng Mons của mình trên thị trường và đợi mọi người mua chúng.

PVP và PVE – Trò chơi này cũng có chế độ PVP, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự! Sau đó, có cả chế độ PVE, nơi bạn có thể thưởng thức câu chuyện.

Tải Binemon iOS – phiên bản mới nhất

Nếu bạn yêu thích trò chơi NFT, hãy thử Binemon ngay hôm nay! Kiếm tiền thật bằng cách mua và bán vật nuôi ảo ngay bây giờ.