Bit Heroes Mod 2.4.453 (Tiền/Gems không giới )

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 126M
Phiên Bản 2.4.453
Phát Hành
Cập Nhật: 26/01/2023
Cài bản Gốc android iphone steam

Một trò chơi RPG hành động thu thập thông tin trong ngục tối hoành tráng để chơi một mình hoặc thậm chí với bạn bè. Tham gia vào trải nghiệm tuyệt vời bằng cách thu thập chiến lợi phẩm, nuôi quái vật, thăng cấp cho anh hùng của bạn và tạo đồng minh. Tải Bit Heroes cho thiết bị iPhone ngay bây giờ.

Các khía cạnh của trò chơi

Chế độ trò chơi:

Khi chọn một giai đoạn, bạn được cung cấp tùy chọn để chọn độ khó của mình. Đây là danh sách các tùy chọn khác nhau và những gì họ cung cấp

Bit Heroes

Chế độ bình thường: không cung cấp tiền thưởng cho trải nghiệm chơi game của bạn. Chế độ này chắc chắn dành cho người chơi bình thường

Chế độ cứng: cho phép tăng gần gấp đôi tỷ lệ cướp bóc và kinh nghiệm. Chế độ này cung cấp một thử thách nhỏ cho những người chơi đã ở trình độ trung cấp của trò chơi.

Chế độ anh hùng: tăng gấp đôi mọi khía cạnh của Chế độ cứng. Tất nhiên, đây là chế độ chơi thử thách nhất, do đó những người chơi dày dạn và kinh nghiệm là những người duy nhất có thể sống sót.

Tiền tệ của Bit Heroes

Trong trò chơi Bit Heroes, có nhiều hình thức tiền tệ khác nhau được sử dụng. Một số có thể khó tiếp thu hơn những thứ khác. Dù bằng cách nào, bạn có thể nhận được tất cả các hình thức tín dụng khác nhau này, chỉ đơn giản bằng cách chơi trò chơi.

Bit Heroes

Dưới đây là danh sách các loại tiền tệ khác nhau trong trò chơi:

Đá quý: Đây là giao dịch vi mô được tích hợp vào trò chơi. Bạn có thể mua nhiều thứ khác nhau bằng đá quý. Mặc dù bản thân đá quý khá đắt, bạn vẫn có thể kiếm được kha khá đá quý thông qua việc chơi ngẫu nhiên mỗi ngày.

Vàng: Vàng có thể được sử dụng để nâng cấp tất cả các thiết bị của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đơn vị tiền tệ này để hợp nhất các “đồ vật quen thuộc” hoặc sao chép các mặt hàng.

Năng lượng: Năng lượng được sử dụng để tham gia các nhiệm vụ và nhiệm vụ. Mỗi hoạt động sẽ tiêu tốn một lượng năng lượng cụ thể. Bạn sẽ bắt đầu với khoảng 100 năng lượng khi bắt đầu trò chơi. Khi bạn tiếp tục lên cấp trong trò chơi, lượng năng lượng của bạn sẽ dần dần tăng lên.

Vé PvP: Cuối cùng, vé PvP được sử dụng để tham gia các sự kiện nhiều người chơi.

Tính năng bổ sung

  • Tham gia trò chơi nhập vai hành động thu thập dữ liệu pixel-bit trong ngục tối theo phong cách cổ điển!
  • Có sáu khu vực khác nhau với hơn 70 cấp độ, mỗi cấp độ đều được tạo ngẫu nhiên. Luôn có một trải nghiệm mới khi bước vào ngục tối.
  • Có hàng chục mảnh chiến lợi phẩm khác nhau để bạn thu thập, kết hợp, trộn và kết hợp!

Bit Heroes

  • Ngoài ra, có rất nhiều vật nuôi khác nhau và thú vị để người chơi trang bị cho chúng khi làm nhiệm vụ. Chúng bao gồm các đồ vật hữu cơ và vô cơ, như một chiếc bánh pizza.
  • Ngoài ra, bạn có thể bắt hơn 100 sinh vật và quái vật khác nhau cho đội của mình. Thậm chí đi xa hơn một bước bằng cách phát triển tất cả các đồng minh của bạn.
  • Các tính năng nhiều người chơi trực tuyến cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho trò chơi vui vẻ và thú vị cho bạn. Mời bạn bè của bạn đến để lập nhóm và xử lý các ngục tối và các cuộc đột kích siêu khó. Trên thực tế, bạn có thể tạo một bang hội gồm những người chơi hùng mạnh để chinh phục bất kỳ thử thách nào có thể xảy ra theo cách của bạn.
  • Nhắc đến Bang hội, người chơi có thể chia sẻ và giao lưu với nhau bằng cách sử dụng các tính năng Trò chuyện Thế giới và Bang hội. Tích cực với bạn đời của bạn và thảo luận các chiến lược và bí quyết với nhau để cùng nhau tiến bộ.

Tải Bit Heroes iOS miễn phí – Phiên bản mới nhất

Hãy tiếp tục và chọn phiên bản iOS của bạn để tải xuống. Cho dù bạn chọn gian lận hay chơi công bằng, bạn sẽ vẫn có thể tận hưởng 100% trình thu thập thông tin vui nhộn của dungeon.