Hack Bit Legends Mod 1.0.0 (Vũ khí/Nâng cấp Miễn phí/GiftCode)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước54M
Phiên Bản1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi RPG mang lại nhiều niềm vui cho mọi người. Chúng là một trong những loại trò chơi lâu đời nhất thậm chí trước cả thời đại của trò chơi di động. Ngày nay, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi trong số đó nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cổ điển có sự pha trộn độc đáo của trò chơi hiện đại, thì đây là một trong những trò chơi này!

Bit Legends là một trò chơi của GameFun Ltd và nó cho phép người chơi phiêu lưu vào những vùng đất hoang chiến đấu với kẻ thù. Chiến đấu với nhiều quái vật và bắt chúng để phát triển chúng!

apk mod truyền thuyết bit

Tại đây, bạn có thể đi phiêu lưu ở các địa điểm khác nhau và bắt hơn một trăm quái vật và trùm. Khi bắt được chúng, bạn có thể phát triển chúng để có thể tạo đội chiến đấu của riêng mình. Bạn cũng sẽ có thể chiến đấu và đánh bại những tên trùm trong ngục tối để có thể nhận được những vũ khí cực kỳ mạnh mẽ. Hãy thêm những thứ này vào kho vũ khí của bạn và tạo ra một đội bất bại ngay hôm nay!

Pixel RPG cổ điển

Bạn đã từng chơi Trò chơi nhập vai (RPG) trước đây chưa? Đây là những trò chơi cực kỳ phổ biến liên quan đến rất nhiều quái vật và chiến đấu. Nếu bạn muốn cái tốt nhất hôm nay, hãy chơi Bit Legends ngay bây giờ và nếm trải quá khứ. Trong trò chơi pixel RPG vui nhộn này, bạn có thể phiêu lưu vào các địa điểm khác nhau và chiến đấu với quái thú. Có hơn 200 trong số chúng lảng vảng xung quanh và bạn cũng có thể chụp chúng!

bit Legends apk phiên bản mới nhất

Tương tự như cách hoạt động của Pokémon, trong phần này, bạn chỉ cần bắt quái vật để có thể thêm chúng vào đội của mình. Nâng cấp chúng và trang bị cho chúng những vật phẩm quý hiếm để tăng sức mạnh. Ở đây, có rất nhiều quái vật để bắt và đánh bại bao gồm cả những con trùm.

Ngoài ra, bạn có thể chơi như một trong bốn lớp là Thợ săn tiền thưởng, Kỹ sư, Bậc thầy Kung Fu và Nghệ sĩ. Mỗi người trong số họ có những khả năng riêng biệt và bạn có thể mở khóa các kỹ năng và tài năng của họ.

Xây dựng cây kỹ năng tốt nhất cho phong cách trò chơi của bạn để bạn có thể chinh phục ngục tối và đánh bại kẻ thù. Chiến đấu với thây ma và quái vật trong trò chơi có đồ họa 8-bit này. Chiến đấu với những người chơi khác và tham gia các cuộc đột kích!

Khả năng của Bit Legends

Bạn đang tìm kiếm game nhập vai hay nhất để chơi hiện nay? Bạn sẽ không phải thất vọng với Bit Legends. Một trò chơi RPG cổ điển có các tính năng sau:

Tải xuống miễn phí APK truyền thuyết bit

Pixel RPG – Có hàng ngàn trò chơi RPG mà bạn có thể tải xuống và thưởng thức ngay hôm nay. Tuy nhiên, hầu hết chúng là bản sao của những cái cũ hơn. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với đồ họa hiện đại, tại sao không quay ngược thời gian? Đưa đồ họa pixel lên ánh đèn sân khấu một lần nữa và chơi Bit Legends! Trong trò chơi RPG vui nhộn này, bạn sẽ tham gia vào nhiều ngục tối và chiến đấu với quái vật và thây ma.

Bên cạnh đó, bạn có khả năng bắt quái vật để biến chúng thành đồng minh! Xây dựng đội quái vật của riêng bạn và chiến đấu với những người khác trong các trận chiến hoành tráng. Bạn có thể tham gia chiến đấu Tự động để không phải chiến đấu thủ công. Ở đây, cũng có các lớp học độc đáo và một cây tài năng mà bạn có thể tận dụng. Hãy chinh phục và đánh bại những tên trùm trong ngục tối ngay hôm nay và thể hiện sức mạnh của bạn.

tải về truyền thuyết bit cho android

Chiến đấu và Bắt giữ Quái vật – Trong trò chơi RPG này, bạn có thể đi vào các ngục tối khác nhau trên thế giới và chiến đấu với rất nhiều quái vật và thây ma. Bạn cũng có thể bắt chúng sau khi đánh bại chúng để biến chúng thành đồng minh. Sau đó, bạn có thể nâng cấp chúng và trang bị cho chúng các vật phẩm khác nhau để tăng chỉ số của chúng. Bit Legends cho phép người chơi phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn. Tự tin đi vào các ngục tối khác nhau ngay hôm nay và đánh bại nhiều kẻ thù.

Thu thập các mặt hàng – Có hơn 3000+ thiết bị bạn có thể thu thập và trang bị tại đây. Có vũ khí, bình thuốc, áo giáp, vật phẩm và những thứ khác mà bạn có thể thu thập trong trò chơi. Đột kích ngục tối và đánh bại trùm để nhận được những vật phẩm quý hiếm ngay hôm nay. Hãy vui vẻ nâng cấp và thử các vật phẩm khác nhau để chế ngự kẻ thù trong trò chơi này.

bit Legends mod apk cập nhật mới

4 Hệ thống Lớp và Cây Tài năng – Bạn cũng có thể chọn trong số 4 trong số các lớp có thể chơi được: Nghệ sĩ, Kỹ sư, Thợ săn tiền thưởng và Bậc thầy Kung Fu. Mỗi lớp có một cây kỹ năng và tài năng riêng mà bạn có thể mở khóa. Chọn các kỹ năng phù hợp nhất cho lối chơi của bạn ngay hôm nay và mở khóa tiềm năng thực sự của bạn. Cố gắng chinh phục kẻ thù bằng sức mạnh thô bạo hoặc bằng các vật phẩm ma thuật!

PvE và PvP – Trong Bit Legends, bạn cũng có thể tham gia các cuộc tấn công với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Hoặc, bạn có thể chiến đấu với họ để xem ai có bộ đồ và sức mạnh mạnh hơn. Sau đó, bạn cũng có thể tạo các bang hội để có thể đánh bại những con trùm mạnh hơn và nhận được hàng tấn sản lượng.

Đồ họa 8-Bit – Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các anh hùng của mình và đánh giá cao đồ họa 8-bit. Mọi thứ tương tự như cách trò chơi RPG hồi đó!