Blackberry miễn phíMod cho máy tính

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:08/02/2021

Blackberry là game Kinh dị tâm lý. Hành động diễn ra trong lâm nghiệp, trong đó một cặp vợ chồng người rừng đã ngừng giao tiếp với thành phố. Một nhóm đặc nhiệm, dẫn đầu bởi một thám tử chuyên nghiệp, được cử đi tìm kiếm họ. Nhưng một khi đã ở trong rừng, không để mất lý trí – nó hóa ra là một nhiệm vụ rất khó khăn.

Blackberry

Giới thiệu game Blackberry

Cùng với sự hỗn loạn ngày càng tăng trong đầu của thám tử, một hình ảnh bí ẩn của một người phụ nữ bắt đầu xuất hiện với anh ta, tự xưng là quả mọng đen của khu rừng rậm trong tâm thức anh ta và chờ đợi người chơi ở mỗi lượt. Không phải ai cũng có thể hiểu cô ấy là ai, cô ấy cần gì và làm thế nào cô ấy kết nối với những gì đang diễn ra trong khu rừng và các vùng xung quanh của nó.

Chính xác thì làm thế nào mà không phải ai cũng có thể, cho đến khi kết thúc trò chơi, không mở nội dung của chiếc phong bì cấm bí ẩn, chứa đầy dự đoán định mệnh cho nhân vật chính và lời giải thích về những gì đang xảy ra xung quanh.

Blackberry Mod

Cách chơi Blackberry

Trong trò chơi, bạn phải:

– trong bầu không khí u ám và căng thẳng, giải quyết các vấn đề và câu đố khác nhau, tìm bằng chứng và tiến bộ trong cuộc điều tra, cứu sống trên đường đi;
– dần dần đi sâu vào bản chất của những gì đang xảy ra, kiểm tra sức mạnh của các dây thần kinh;
– Mức độ sống sót thưởng có sẵn sau khi hoàn thành cốt truyện chính.
Trò chơi có một số kết thúc. Hãy chọn cách diễn ra sự kiện tốt nhất cho bản thân, nhưng điều quan trọng chính là sống sót và hiểu mọi thứ đến cùng.

Blackberry miễn phí

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8400
  • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660
  • Lưu trữ: 10 GB dung lượng khả dụng