Hack Blade of God Mod 6.1.0 (Vũ khí, Bất tử và Việt hóa mọi thứ)

Thể LoạiHành động
Kích Thước69M
Phiên Bản6.1.0
Phát Hành
Cập Nhật:14/04/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Nếu bạn yêu thích các trò chơi chiến đấu và hành động huyền thoại, thì bạn phải thử trò chơi này. Kiểm tra vận may của bạn trong thế giới của các vị thần Bắc Âu, chiến binh và sinh vật. Tải xuống Blade of God cho Android.

Sự tuyệt vời của trò chơi này là không thể so sánh được. Mọi thứ từ cốt truyện đến lối chơi và hành động đều tuyệt vời.

Blade-of-god-mod-apk

Ngay cả giao diện người dùng cũng rất hấp dẫn. Tất cả các hình ảnh được thiết kế theo phong cách đồ họa hội họa độc đáo, mang đến một cái nhìn và cảm nhận hoàn toàn khác biệt và đặc biệt cho trò chơi.

Tuy nhiên, có rất nhiều vấn đề với khả năng tương thích của trò chơi này. Trò chơi Blade of God có một số yêu cầu phần cứng cao và nặng. Cùng với nhu cầu về phần cứng đặc biệt, gần như không thể có bất kỳ thiết bị lỗi thời nào có thể chạy trò chơi mạnh mẽ này.

Nhưng, đối với những người CÓ THỂ trải nghiệm trải nghiệm rất được mong đợi và hoành tráng đó là Blade of God, chúng tôi khen ngợi bạn!

Gameplay hành động nặng

Đầu tiên, bạn cần lưu ý rằng trò chơi này có rất nhiều nội dung đồ họa và nội dung gây rối mắt. Vì vậy, nó không bao giờ thích hợp cho những người yếu tim để chơi nó. Ngoài ra, trẻ em dưới 17 tuổi cũng không nên tải xuống hoặc cài đặt. Hãy chắc chắn 200% nếu bạn thực sự muốn tiếp tục.

download-blade-of-god-cho-android

Lấy bối cảnh thế giới hư cấu dựa trên Thần thoại Bắc Âu, bạn vào vai nhân vật Chaos, người sở hữu một dòng máu bí ẩn.

Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ để cứu gia đình của bạn. Trong quá trình chơi, sẽ có nhiều trường hợp khác nhau cần đưa ra quyết định phân chia. Một số ví dụ về những gì bạn phải chọn giữa:

  • Tội lỗi và sự trừng phạt
  • Sự sống còn và sự hủy diệt
  • Sự tàn sát và sự chuộc lỗi

Yêu cầu phần cứng đặc biệt

Đây là một trò chơi hoàn toàn khác và yêu cầu quyền truy cập phần cứng đặc biệt để có thể tạo ra một số hiệu ứng trò chơi.

  • Nó sử dụng một hệ thống nhiều camera.
  • Hệ thống chiến đấu ở đây bao gồm QTE, làm lệch hướng hoàn hảo, ném, gắn quái vật, triệu hồi linh hồn và nhiều hơn nữa.

blade-of-god-apk-new-update

Tất cả những hiệu ứng đặc biệt này chỉ có thể thực hiện được với phần cứng chơi game độc ​​đáo và khác biệt được gắn vào điện thoại của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra kỹ tính tương thích để tránh thất vọng.

Nhưng xin chờ chút nữa

Chúng tôi thậm chí chưa làm xước bề mặt của Blade of God Vargr Souls cho Android. Kiểm tra những gì khác được bao gồm:

  • Hơn 50 cảnh khác nhau. Hơn 100 quái vật khổng lồ và các vị thần Bắc Âu để bạn chiến đấu chống lại.
  • Bạn có thể bắt giữ linh hồn của các vị thần Bắc Âu và triệu hồi sức mạnh của họ trong trận chiến.
  • Những hành động điên rồ vượt trội như né tránh hàng loạt, biến thành người sói, v.v.

blade-of-god-apk-phiên bản mới nhất

Tất cả các nhân vật được thiết kế trong trò chơi giống nhất với bất kỳ bộ phim viễn tưởng nào. Bạn sẽ là sinh vật nhỏ nhất trong trò chơi. Tuy nhiên, bạn có đủ can đảm để đối đầu với kẻ thù lớn hơn và mạnh hơn bạn hàng trăm lần. Thực sự là trái tim của một chiến binh sắt đá.

Một vài nhược điểm

Nếu bạn yêu thích trò chơi này, sau đó suy nghĩ lại. Có thể bạn muốn xem xét các hình ảnh động dưới mức trung bình. Chất lượng thực sự thậm chí không đạt tiêu chuẩn.

Rõ ràng, trò chơi được thiết kế với tốc độ khung hình cực thấp, làm giảm hình thức và hiệu ứng tổng thể.

Blade-of-god-apk-miễn phí-tải xuống

Chủ đề tối, do đó không thích hợp để chơi trong môi trường có ánh sáng tốt. Ngoài ra, tông màu thường có màu đen và đỏ, với các hiệu ứng màu nhạt. Khi nói đến chất lượng tổng thể, có vẻ như chính Picasso đã thiết kế phần đầu xe. Tất cả đều là đồ họa theo phong cách hội họa ở khắp mọi nơi.