Blade & Soul 2 Mod 0.106.1 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 90M
Phiên Bản 0.106.1
Phát Hành
Cập Nhật: 27/01/2023
Cài bản Gốc android

Blade & Soul 2 – một trò chơi nhập vai nhiều người chơi nổi bật, được tạo ra như một phần tiếp theo của vũ trụ giả tưởng vốn đã nổi tiếng, vượt trội hơn hẳn so với phiên bản trước về nhiều mặt.

Blade & Soul 2

Người dùng đang chờ đợi một thế giới mở rộng lớn, những trận chiến sôi động bất thường trên các đấu trường khác nhau với sự trình diễn kỹ năng chiến đấu thông qua các động tác, kỹ thuật, đòn tấn công khác nhau. Bằng cách kiểm soát vị trí của máy ảnh, bạn có thể điều chỉnh góc nhìn mong muốn của chế độ xem hành động của chiến binh. Mục tiêu chính của máy bay chiến đấu là tiêu diệt tất cả các loại sinh vật giống quái vật trong các trận chiến và giành chiến thắng. Khi cốt truyện phát triển, sức mạnh và sức mạnh của những con quái vật sẽ tăng lên, kéo theo đó là những cuộc đối đầu khó khăn hơn.

Blade & Soul 2 Mod

Để bắt đầu, người chơi cần tạo anh hùng của mình, chọn một nhân vật từ các chủng tộc được đề xuất, tùy chỉnh chi tiết ngoại hình, trang bị, vũ khí. Các loại vũ khí khác nhau sẽ có sẵn trong trò chơi, kết nối với các kỹ năng chiến đấu của anh hùng và chiến lược chiến đấu. Ngoài ra còn có nhiều loại tài nguyên để tăng sức mạnh nổi bật của chiến binh.

Ngoài các trận chiến hoành tráng, dự án còn có đầy đủ các nhiệm vụ khác nhau, khám phá các vị trí trên bản đồ và các hoạt động thú vị khác. Tương tác với những người chơi khác sẽ cho phép bạn tạo gia tộc, phát triển các hành động chiến thuật chung.

Hack Blade & Soul 2

Ấn tượng với đồ họa chất lượng cao, nhờ đó không gian chơi Blade & Soul 2 trở nên sống động theo đúng nghĩa đen. Màu sắc hấp dẫn, nghiên cứu kỹ lưỡng các chi tiết, hiệu ứng đặc biệt sẽ tăng thêm độ sắc nét, biểu cảm, năng động cho hệ thống chiến đấu đa diện của lối chơi. Các nhà phát triển đã làm mọi thứ để đảm bảo rằng phần mới sẽ không khiến những người hâm mộ thờ ơ với câu chuyện nổi tiếng.