Hack Bleach Immortal Soul iOS Mod 2.1.19 (Codes/Tiền vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 1,017M
Phiên Bản 2.1.19
Phát Hành
Cập Nhật: 03/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia cùng Ichigo Kurosaki, Rukia Kuchiki và nhiều nhân vật khác trong Bleach yêu thích của bạn. Đây là – Bleach Immortal Soul – một trò chơi thu thập nhân vật Gacha cho Android. Tại đây, bạn sẽ điều khiển một số nhân vật yêu thích của mình từ anime và manga Bleach.

tải xuống-bleach-bất tử-linh hồn-cho-android

Mục tiêu chính của bạn sẽ là trở thành đội mạnh nhất xung quanh. Hãy kiểm soát và chiến đấu thông qua nhiều hốc và trùm khác nhau. Đồng thời, bạn thu thập các nhân vật yêu thích của mình từ Bleach.

Gameplay chính

Điểm chính của Bleach Immortal Soul là chiến đấu theo kiểu 2D. Mỗi nhân vật cũng sẽ có một khả năng đặc biệt để sử dụng. Chơi qua câu chuyện của Bleach hoặc tham gia vào nhiều thử thách khác nhau.

Chức năng đỉnh cao

Bleach Immortal Soul có một chức năng nhàn rỗi, nơi các nhân vật của bạn có thể trang trại với bạn trong khi bạn quyết định tạm dừng trò chơi. Đây là một tính năng tuyệt vời để thay thế việc mài tài nguyên hàng ngày.

bleach-bất tử-linh hồn-mod-apk

Điều này có nghĩa là, thay vì phải hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày, chỉ cần thu thập đủ tài nguyên để xây dựng nhân vật của mình, bạn có thể để trò chơi làm công việc cho bạn. Chọn Bleach Immortal Soul và các ký tự của bạn sẽ vào vùng trống. Tại đây, họ sẽ tiếp tục xay và thu thập nhiều vật phẩm, điểm kinh nghiệm, tài nguyên khác nhau cho bạn. Hơn nữa, tất cả điều này sẽ được thực hiện khi bạn rời khỏi trò chơi.

Bạn có thể nghỉ ngơi để ăn trưa hoặc ăn nhẹ. Có thể, bạn đã quyết định đến phòng gym để rèn luyện sức khỏe, nhưng vẫn cần thu thập những món đồ quý giá đó. Ngay cả khi bạn đang mệt mỏi và buồn ngủ, bạn có thể chợp mắt, trong khi nhân vật của bạn đi ngủ.

Vào cuối thời kỳ nhàn rỗi, bạn có thể thu thập mọi thứ từ nhóm của mình, trong thời gian bạn đi vắng.

bleach-bất tử-linh hồn-apk-phiên bản mới nhất

Còn gì tuyệt hơn nữa, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm tài nguyên của mình. Thay vào đó, bạn có thể chọn thông tin nhân vật của mình. Từ lúc này, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn nhiệm vụ trực tiếp từ đó. Bạn có thể cả hai, xem những gì cần thiết để cấp nhân vật của bạn và sau đó ngay lập tức cất cánh để trang trại cho họ.

Đồ họa Bleach Immortal Soul

Trò chơi hoàn toàn ở dạng 2D, phù hợp với cảm giác của anime và manga Tuy nhiên, có một số lợi ích hơn cho sự lựa chọn thẩm mỹ này.

Trước hết, mỗi nhân vật thu thập của bạn được hiển thị đẹp mắt với một số nghệ thuật ký tự đẹp. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng phong cách chiến đấu 2D mà không cảm thấy lạc lõng. Một trò chơi 3D có cùng cách chơi sẽ không ổn. Thế giới trên thực tế ở dạng 2D với một số khía cạnh 2,5D. Đây là một bổ sung không làm mất đi trải nghiệm.

bleach-bất tử-linh hồn-apk-miễn phí-tải xuống

Trong các trận chiến thực tế, các nhân vật của bạn được cách điệu theo dạng chibi. Điều này vừa dễ thương vừa phù hợp với chủ đề nhân vật sưu tập. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phân biệt hoàn hảo mọi Soul Reaper, Quincy và Human trong anime yêu thích của mình.

Bleach Immortal Soul Mod chuẩn

Bạn có thể chọn tải xuống phiên bản mới nhất của Bleach Immortal Soul APK để nhận thêm một số lợi ích của trò chơi. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những nhược điểm sau khi chọn phiên bản này:

  • Tốc độ tải xuống chậm từ một trò chơi cồng kềnh và có nội dung.
  • Thiếu dữ liệu di động hoặc bộ nhớ hoặc những lý do tương tự.

Giờ đây, bạn có thể tránh 2 vấn đề này khi tải xuống APK qua cách tải xuống truyền thống. Vì vậy, hãy tiếp tục và cài đặt tệp iOS Bleach Immortal Soul cho chính mình ngay bây giờ!

4/5 - (1 vote)