Blood Moon Calling Mod 3.0.20 (Mở khóa Premium)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 62M
Phiên Bản 3.0.20
Phát Hành
Cập Nhật: 03/11/2021
Cài bản Gốc android

Yêu thích ma cà rồng và trò chơi mô phỏng? Sau đó, bạn chắc chắn sẽ thích Blood Moon Calling với một thành phố đầy ma cà rồng, những lối đi bí mật, những người bạn đồng hành bí ẩn và hơn thế nữa!

Blood Moon Calling là gì?

Bạn có yêu ma cà rồng? Bạn có sợ họ không? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có một cuộc gặp gỡ tình cờ với họ? Bạn sẽ thu mình lại vì sợ hãi? Hay bạn sẽ ôm lấy những điều chưa biết? Đó là những câu hỏi bạn phải tự hỏi mình trước khi chơi Blood Moon Calling! Trong trò chơi kỳ diệu này, bạn sẽ được đẩy vào một thế giới của những sinh vật bí ẩn không có mặt trời.

Blood Moon Calling

Bạn muốn trải nghiệm điều gì đó mới mẻ như một trò chơi mô phỏng hẹn hò? Thế còn một thế giới đầy ma cà rồng thì sao? Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp 3 chàng trai bí ẩn nhưng nóng bỏng! Có Cassius, Raoul và Virgil.

Mỗi người đều có công việc riêng và tính cách riêng. Hãy theo dõi câu chuyện đầy bí ẩn và những khúc quanh sẽ khiến bạn bị cuốn hút cho đến chương cuối cùng. Bạn sẽ rơi sâu hơn trong bóng tối hay bạn sẽ có được tình yêu của đời mình?

Bước vào thế giới ma cà rồng

Đã có rất nhiều chương trình, phim và truyện giả tưởng về ma cà rồng được thực hiện trong những năm qua. Chúng rất vui nhộn, đáng kinh ngạc và bí ẩn. Nếu bạn muốn bước vào một thế giới như thế này, hãy chơi Blood Moon Calling.

Bước vào thế giới ngầm và khám phá những âm mưu thâm độc của tầng lớp quý tộc ma cà rồng. Có rất nhiều điều để điều tra về những người bạn đồng hành của bạn và những bí mật bên trong bạn! Lúc đầu có rất nhiều thứ nhưng trò chơi này rất thú vị.

Blood Moon Calling

Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp 3 nhân vật xinh đẹp. Chúng bao gồm Cassius, Raoul và Virgil. Cassius là bác sĩ của thị trấn. Anh ấy có thể trông lạnh lùng và tiêu cực nhưng anh ấy chịu trách nhiệm mà không cần suy nghĩ kỹ.

Anh ấy không hẳn là một cuốn sách mở nhưng anh ấy là một bác sĩ giỏi. Sau đó, có Raoul là một linh mục. Anh ấy cũng là bạn thời thơ ấu của bạn và là một linh mục nổi tiếng quanh thành phố. Anh ấy tốt bụng và lạc quan và anh ấy ghét sự bất công.

Cuối cùng là Bậc thầy múa rối Virgil. Anh ấy cũng bí ẩn như những hành tinh khác và anh ấy nói những câu đố. Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa ra lựa chọn của riêng mình! Theo dõi câu chuyện bí ẩn ngay bây giờ.

Tính năng Blood Moon Calling

Sẵn sàng để bước vào thế giới của ma cà rồng? Trước khi thực hiện, hãy đọc về các tính năng của Gọi trăng máu ngay bây giờ.

Blood Moon Calling

Cốt truyện bí ẩn – Sẽ ra sao nếu một ngày, bố bạn đột ngột biến mất. Cuộc sống thoải mái của bạn bỗng chốc bị lung lay khi một tin đồn về tai họa bí ẩn đang lan rộng. Khi đang tìm cách chữa trị, bạn bất ngờ bị chúa tể ma cà rồng bắt cóc và giới thiệu bạn đến một thế giới mà trước đây bạn không hề biết. Thế giới này đầy bí ẩn và nguy hiểm. Bạn sẽ bước chân về phía trước hay không? Có rất nhiều điều để khám phá trong trò chơi này và sẽ cho phép bạn tận hưởng nó!

Gặp gỡ 3 người bạn đồng hành bí ẩn – Trong Blood Moon Calling, có 3 người bạn đồng hành bí ẩn mà bạn sắp gặp. Những người này được gọi là Cassius, Raoul và Virgil. Họ mỗi người có những ngành nghề khác nhau và họ có những tính cách khác nhau. Đầu tiên, có Cassius là bác sĩ của thị trấn.

Anh ấy lạnh lùng như bóng đêm và là một người tiêu cực. Nhưng anh ấy là một bác sĩ lành nghề, người không ngần ngại chịu trách nhiệm. Bạn có thể nhìn xa hơn những tội lỗi trong quá khứ của anh ấy và chấp nhận anh ấy không? Sau đó, có Raoul, người bạn thời thơ ấu của bạn và là một linh mục sùng đạo.

Anh ấy không thích sự bất công và anh ấy đã cống hiến cuộc đời mình cho nhà thờ. Cuối cùng, có Virgil, người làm chủ con rối và nói những câu đố. Anh ấy coi thế giới như một cái gì đó giống như một sân khấu. Bạn sẽ nhìn xuyên qua áo choàng của anh ta và nhìn thấy người đàn ông bên trong?

Blood Moon Calling

Đưa ra lựa chọn của bạn – Vì đây là một trò chơi mô phỏng hẹn hò, bạn sẽ buộc phải lựa chọn. Bạn sẽ cần phải đưa ra những quyết định khôn ngoan để có thể có được cái kết như ý muốn. Cuối cùng, bạn sẽ đưa ra lựa chọn để có được người đàn ông bạn muốn.

Đồ họa thực tế – Đồ họa trong trò chơi này càng thực càng tốt vì bạn sẽ có thể nhìn thấy các biểu cảm khác nhau của các nhân vật. Các hiệu ứng âm thanh cũng bổ sung cho các diễn biến một cách độc đáo.

Bạn có muốn bước vào một thế giới của ma cà rồng và bí ẩn? Tải Blood Moon Calling ngay bây giờ và thưởng thức.