Bob’s World – Super Adventure Mod Varies with device (Tiền/Điểm và Bất tử)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bob’s World – Super Adventure là một trò chơi mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bạn sẽ được đưa vào thế giới kỳ diệu và đầy màu sắc của Bob, nơi mục tiêu của bạn là cứu công chúa. Nghe có vẻ thách thức? Tốt, nhưng nó không dừng lại ở đó! Không, trò chơi có nhiều thứ hơn để cung cấp.

download-bobs-world-super-Adventure-mod-apk

Bản tải xuống miễn phí của Bob’s World Super Adventure chứa đầy các cấp độ thử thách, kẻ thù khó khăn, trùm, lối chơi thôi miên và trải nghiệm thú vị. Bạn không bao giờ có thể đánh bại các trò chơi cũ và trò chơi này chứng minh điều đó! Ngay cả khi có vẻ như tất cả các trò chơi ngày nay đều có đồ họa 3D tuyệt đẹp, trò chơi này vẫn quay trở lại 2D phẳng kiểu cũ. Sẵn sàng để cứu công chúa và trở thành anh hùng của vương quốc? Mang nó vào!

Gameplay đơn giản

Thoạt nhìn, bạn có thể nhầm nó với Series Mario từng rất nổi tiếng. Nhưng bạn có thể nói rằng cái này được lấy cảm hứng từ cái đó. Một khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ biết rằng họ đã thêm rất nhiều điều thú vị vào nó hơn là chỉ những trò chơi Mario bình thường. Vậy, chính xác thì trò chơi này nổi bật như thế nào?

Cách chơi đơn giản nhất có thể. Nó là một platformer cuộn bên trường cũ và nó rất thú vị. Nó đưa bạn trở lại tuổi thơ của mình chỉ bằng cảm giác và toàn bộ trải nghiệm khi chơi nó. Không có gì thực sự đánh bại được một lối chơi tối giản đã được kiểm nghiệm thời gian. Ngay cả khi đã phát hành các trò chơi có tính thực tế cao như Call of Duty: Mobile hay Fortnite, trò chơi này vẫn được nhiều người yêu thích.

bobs-world-super-adventure-for-android

Nó có rất nhiều thứ mà bạn yêu thích từ loạt trò chơi Mario như các cấp độ chủ đề khác nhau, superbosses và nhạc nền cực kỳ tuyệt vời để khiến bạn cảm thấy can đảm. Sau tất cả, nhiệm vụ của bạn là cứu công chúa!

Điều khiển thông minh

Có vẻ như trò chơi 2D là trò chơi hoàn hảo cho các thiết bị điện thoại thông minh. Bạn thấy không giống như các trò chơi 3D hiện đại như PUBG, bạn sẽ cảm thấy như mình đang chơi một Gameboy với Bob’s World – Super Adventure.

Khi bắt đầu chơi, bạn sẽ nhanh chóng nhận được các nút điều khiển. Tại sao? Đó là bởi vì các điều khiển khá dễ dàng và đơn giản. Ở phía bên trái của màn hình, là các phím mũi tên để điều khiển nhân vật của bạn: trái, xuống và phải. Trong khi ở phía bên phải, bạn có bước nhảy và nút X. Khá dễ dàng phải không? Tiếp theo, hãy chuyển sang các tính năng.

Tính năng thú vị

Mặc dù Bob’s World – Super Adventure có rất nhiều yếu tố mà bạn đã yêu thích từ trò chơi thời thơ ấu của mình, nhưng lần này Bob cung cấp một số điều khác biệt. Dưới đây là danh sách các tính năng mà bạn sẽ nhận được khi tải xuống APK.

 • Đồ họa 2D kiểu cũ tuyệt đẹp
 • Trò chơi cuộn nền tảng nhảy và di chuyển sang ngang
 • Tấn công kẻ thù
 • Nhạc nền đẹp và âm nhạc đồng hành cùng bạn khi bạn đang chơi
 • Nhận tiền xu để mua vật phẩm
 • Tuyệt vời cho trẻ em và trẻ nhỏ
 • Mức độ ẩn, phần thưởng và những điều bất ngờ khác
 • Các thế giới khác nhau để khám phá: Rừng rậm, Dưới nước và hơn thế nữa
 • Sơ đồ điều khiển đơn giản
 • Gameplay gây nghiện
 • Điện thoại và máy tính bảng được hỗ trợ
 • Các bộ sưu tập như tiền xu, lá chắn và hơn thế nữa.
 • Tải xuống miễn phí

Đó chỉ là một số tính năng tuyệt vời mà trò chơi này cung cấp. Một số điều bạn phải tự mình trải nghiệm để có một khoảng thời gian tuyệt vời. Để mang đến cho bạn thời gian tuyệt vời hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẹo về cách chơi đúng trò chơi này!

Cách chơi Bob’s World – Super Adventure

Trò chơi này thoạt nhìn có vẻ dễ dàng nhưng không phải vậy. Nó còn nhiều điều hơn bạn tưởng tượng. Tốt nhất hãy trải nghiệm chúng khi bạn đang chơi trò chơi cho chính mình. Nhưng để giúp bạn không mắc phải nhiều sai lầm và tiến bộ, đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn tiến lên!

bobs-world-super-Adventure-apk-phiên bản mới nhất

Ăn nấm – Bạn nên tìm kiếm nấm càng nhiều càng tốt vì điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Đối với một, bạn có thể trở nên mạnh mẽ hơn để đánh bại những con quái vật cản đường bạn. Ngoài ra, hãy để ý những vật phẩm khác sẽ cho bạn hiệu ứng tương tự! Đừng chỉ chạy một cách vô tâm mà không thu thập những thứ này vì đây là chìa khóa chiến thắng của bạn.

Thu thập tiền xu và các vật phẩm khác – Khi bạn đi qua các cấp độ, đừng quên thu thập càng nhiều tiền xu và các vật phẩm khác trên đường đi. Họ có thể mang lại cho bạn rất nhiều tự do sau này trong trò chơi. Ví dụ: tiền xu cho phép bạn mua các vật phẩm bổ sung trong cửa hàng mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế khi chơi. Hãy nhanh tay khi chơi nhưng đừng quên nhặt những vật phẩm giá trị này nhé. Họ có thể sẽ cứu bạn sau này.

Thực hành kỹ năng né tránh và bắn của bạn – Mặc dù trò chơi này lấy bối cảnh 2D, nhưng bạn sẽ gặp khó khăn nếu không rèn luyện kỹ năng điều động của mình. Đây là nơi bạn sẽ gặp khó khăn. Nếu bạn không biết cách vượt lên trên những con quái vật, bạn sẽ chẳng đi đến đâu.

Ngoài ra, học khi nào cần sa thải cũng là một kỹ năng quý giá. Đừng chỉ nhắm mục tiêu, hãy chính xác. Nhảy và nhắm nếu cần thiết. Thời gian các cuộc tấn công của bạn và dự đoán nơi con quái vật sẽ đi. Đây là cách các chuyên gia chơi trò chơi. Đây là lý do tại sao bạn cần rèn luyện kỹ năng kết hợp tất cả các điều khiển này để có được trải nghiệm chơi mượt mà.

bobs-world-super-Adventure-apk-miễn phí-tải xuống

Mức thưởng ẩn – Ngoài ra, hãy để ý các mức tiền thưởng ẩn! Bạn không được mất cảnh giác bất cứ lúc nào. Họ có thể đang trốn ngay trước mặt bạn.

Coi chừng các vật phẩm ẩn – Ngoài ra, bạn cần để ý những viên gạch thưởng ẩn như dâu tây, hoa và lá chắn. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tiến triển suôn sẻ hơn trong trò chơi để cứu công chúa.

Hãy dành thời gian của bạn – Cuối cùng, hãy dành thời gian của bạn khi bước vào một cấp độ mới. Nếu bạn lao vào quá nhiều, bạn có thể ngạc nhiên với một con quái vật đang chực chờ tấn công bạn ngay lập tức.

Hoặc bạn có thể chỉ bị tăng vọt khi bạn không đáp xuống một viên gạch. Cố gắng nhảy trước để nhìn xung quanh và sau đó quay lại. Bằng cách này, bạn sẽ biết những gì mong đợi ở phía trước của bạn. Đó không phải là chiến thuật tốt nhất, nhưng nó hoạt động!

Nếu chơi kiểu cũ không phải là phong cách của bạn, tại sao không tải xuống bản mod tiền không giới hạn và biến Bob trở thành anh hùng của vương quốc và cứu công chúa!