Body Race iOS Mod 0.8.9 (Full Tiền/Mở khóa Skin)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 111M
Phiên Bản 0.8.9
Phát Hành
Cập Nhật: 15/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi đua xe khác, đã đến lúc tập thể dục và ăn uống lành mạnh tại Body Race! Đây là một loại trò chơi đua xe độc ​​đáo với đầy đủ các vật phẩm khác nhau để chọn.

Trò chơi đua xe rất phổ biến vì bạn có thể vượt qua nhiều xe hoặc nhiều người trên đường về đích. Nhưng vì có một triệu trò chơi về thể loại đua xe theo đúng nghĩa đen, có lẽ đến giờ bạn đã cảm thấy mệt mỏi với nó rồi.

Body Race là gì?

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể chơi một loại trò chơi đua xe khác, nơi bạn sẽ cần phải lao vào đường băng và trở thành một người mẫu gầy! Tại đây, bạn sẽ chạy đua về đích nhưng bạn sẽ phải trải qua một chặng đường đầy chướng ngại vật ngày hôm nay.

Body Race

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần phải chọn các vật phẩm lành mạnh một cách nhất quán để duy trì giới hạn cơ thể lý tưởng. Khi bắt đầu mỗi cấp độ, bạn sẽ nhận được một mục tiêu về trọng lượng lý tưởng mà bạn cần duy trì để có thể giành chiến thắng và mở khóa các trang phục mới!

Nhưng đường đua chứa đầy các chướng ngại vật về thức ăn và thể lực và bạn sẽ cần phải trở thành một người mẫu gầy bằng cách chỉ chọn những lựa chọn lành mạnh. Đèn, máy ảnh, hành động – bạn có thể giữ được sức khỏe đến phút cuối cùng không?

Khỏe mạnh hay không?

Có rất nhiều trò chơi đua xe mà bạn có thể dễ dàng chơi ngay hôm nay. Ngoài ra còn có các cuộc đua mô hình khác nhau mà bạn có thể chơi ngay hôm nay. Nhưng nếu bạn yêu thích một loại trò chơi đua xe khác, thì đã đến lúc lên đường và chơi Body Race ngay bây giờ. Đây là một trò chơi đua người mẫu cho phép bạn đi bộ trên sàn catwalk để có thân hình cân đối và khỏe mạnh. Ở đây, có rất nhiều chướng ngại vật đang chờ đợi bạn và rất nhiều trong số đó là cạm bẫy!

Body Race

Tại đây, có các món khác nhau có sẵn để chọn trong khóa học để bạn có thể giảm hoặc tăng cân tùy thuộc vào những gì bạn chọn. Có những món như tạ, bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp thịt, táo, bánh su, bánh mì kẹp xúc xích, cà chua, và nhiều món khác nữa! Bạn phải liên tục chọn những món đồ lành mạnh để trở thành người mẫu gầy ngày nay. Khi kết thúc cấp độ, cân nặng của bạn sẽ được kiểm tra theo mức cân nặng lý tưởng được yêu cầu.

Đôi khi, bạn có thể cần phải vừa vặn nhất có thể hoặc cồng kềnh nhất có thể tùy theo mức độ. Tin tốt là bạn có thể mở khóa nhiều loại trang phục như cô hầu gái, váy hồng, trang phục thể dục, bikini, đồng phục học sinh và nhiều loại trang phục khác.

Đặc điểm Body Race

Đã đến lúc lên đường băng và đua trong Body Race! Tại đây, bạn sẽ thích thú với việc tạo mô hình và làm mọi người ấn tượng trong lối chơi và đồ họa tiên tiến.

Một cuộc đua độc đáo – Có rất nhiều trò chơi mô hình và đua xe để chơi ngay bây giờ. Nếu bạn là người thích những hạng mục này, thì đã đến lúc bạn nên bắt tay vào đường băng và trở thành hình mẫu lý tưởng.

Trong trò chơi Body Race, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành đường đua với đầy những chướng ngại vật về thức ăn và thể lực. Tại đây, bạn phải chạy đường đua này bằng cách chọn những món đồ tốt nhất theo trọng lượng lý tưởng mà bạn cần duy trì.

Body Race

Có rất nhiều vật phẩm hiện có trong trò chơi này, bao gồm các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe và chất béo. Tại đây, bạn có thể mua bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp, kem, bánh mì kẹp thịt, táo, ván trượt, nước ngọt, tạ, rau và nhiều món khác. Mỗi món này sẽ có tác dụng khác nhau đối với cơ thể của bạn, cho dù nó có giúp bạn giảm hay tăng cân hay không. Nhưng có những kg khác nhau mà bạn cần đạt trên mỗi cấp độ ngay hôm nay!

Mức độ thú vị – Có rất nhiều cấp độ thú vị để chơi trong Body Race. Ở đây, mỗi cấp độ có khóa học riêng biệt với các mặt hàng khác nhau. Ví dụ, cũng có một mục tiêu duy nhất cho mỗi mục tiêu – 65 kg. Ở đây, bạn phải đánh dấu chính xác hoặc đủ gần phạm vi để có thể tiến tới cấp độ tiếp theo và mở khóa trang phục mới.

Các mặt hàng khác nhau để chọn – Có nhiều vật phẩm khác nhau để chọn trong game Body Race mod. Tại đây, bạn có thể chọn món bạn muốn dựa trên mục tiêu cân nặng của mình. Vì vậy, nếu mục tiêu là tăng cân, bạn nên chọn những thực phẩm không lành mạnh như bánh mì kẹp thịt, kem, nước ngọt, v.v. Sau đó, nếu bạn muốn trở thành một người mẫu gầy, bạn sẽ cần phải chọn những món đồ lành mạnh. Chúng bao gồm cà chua, ván di chuột, tạ và hơn thế nữa.

Body Race

Ở đây, bạn sẽ cần phải cân đối các lựa chọn của mình để có thể có được bộ trang phục ưng ý! Bạn không thể kiểm tra cân nặng của mình khi đang theo dõi nhưng bạn có thể nhìn thấy nó bằng mắt thường.

Thu thập trang phục độc đáo – Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ có cơ hội mở khóa một chiếc váy mới bằng cách đạt được trọng lượng lý tưởng. Có rất nhiều trang phục hiện nay như váy đỏ, đen, đồng phục học sinh, bikini và nhiều hơn nữa.

Thưởng thức trò chơi đua thú vị nhất hiện nay! Tải apk mod Body Race và nhận phiên bản đầy đủ miễn phí.

5/5 - (1 vote)