Hack Border Patrol Mod 1.5.8 (Không giới hạn xu, Không quảng cáo)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.5.8
Phát Hành
Cập Nhật:21/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng hiện nay rất lớn. Hầu hết tất cả các trò chơi mô phỏng chỉ tập trung vào một chủ đề. Điều này cho phép họ thu hút nhiều người chơi và người hâm mộ trên khắp thế giới. Họ cung cấp các trò chơi về các kịch bản hoặc công việc dường như không thể chơi được mà không ai có thể nghĩ đến.

Border Patrol of Homa Games là một ví dụ điển hình cho điều này. Trò chơi mô phỏng này rất phổ biến vì nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi này mang đến cho bạn tất cả sự phấn khích khi bảo vệ đất nước của bạn khỏi những tên tội phạm có thể muốn xâm nhập vào đất nước của bạn. Khám phá cảm giác như thế nào khi trở thành nhân viên xuất nhập cảnh sân bay tận tâm bảo vệ đất nước của bạn. Vui mừng khi chơi trò chơi này? Đọc tiếp!

Border Patrol là gì?

Sân bay là một nơi thú vị. Đã có rất nhiều game xoay quanh chủ đề máy bay nhưng xoay quanh các sân bay thì không nhiều. Đặc biệt có rất nhiều trò chơi mô phỏng máy bay cho phép bạn trải nghiệm cảm giác lái máy bay thực tế.

Nhưng Border Patrol khác với những trò chơi đó vì đây là một mô phỏng sân bay nhiều hơn. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn rất đơn giản – từ chối nhập cảnh những người không tuân thủ luật pháp! Nói cách khác, bạn sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng là một nhân viên nhập cư.

Ngoài đời, họ là người xác minh và đối chiếu từng cá nhân khi nhập cảnh qua sân bay. Công việc của họ là vô cùng quan trọng vì họ bảo vệ đất nước khỏi bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào.

biên giới-tuần tra-apk-miễn phí-tải xuống

Trong Tuần tra biên giới, bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm những gì giống như đối phó với an ninh sân bay để bảo vệ đất nước của bạn. Bạn sẽ cần phải đề phòng một số thứ bất hợp pháp mà hành khách có thể đang giấu trong người.

Cách bạn làm điều này là mỗi cái sẽ được quét riêng và bạn sẽ biết liệu chúng có đang che giấu điều gì đó bất hợp pháp hay không. Nhưng bạn không thể từ chối lối vào của họ chỉ vì họ đang che giấu điều gì đó. Bạn cần phải cẩn thận vì chỉ có một số điều cần chú ý cho mỗi cấp độ.

Điểm số và phần thưởng của bạn sẽ dựa trên số lần bạn làm đúng. Hãy coi nó giống như thực hành như một đặc vụ tuần tra biên giới. Bạn sẽ bắt được những kẻ xấu tay đỏ! Bạn muốn biết thêm về trò chơi tuyệt vời này? Đọc về các tính năng của nó.

Đặc điểm của Border Patrol

Border Patrol có thể là một trò chơi đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rốt cuộc, công việc của bạn chỉ là xem hành khách có thể mang thứ gì đó bất hợp pháp hay không, phải không? Sai lầm! Trò chơi có rất nhiều thứ để cung cấp ngoài lối chơi đơn giản này. Để chứng minh bạn sai, đây là các tính năng của nó:

Gameplay thú vị – Trò chơi này có thể đơn giản, nhưng nó có đầy đủ các yếu tố để khiến nó trở nên gây nghiện và thú vị! Nó tập trung vào một chủ đề duy nhất: tuần tra biên giới. Nhưng nó cung cấp nhiều gameplays thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Nếu bạn đã từng ở sân bay, bạn sẽ biết cảm giác căng thẳng như thế nào khi chờ đến lượt và làm thủ tục nhập cảnh. Nhưng trong trò chơi này, bạn là nhân viên xuất nhập cảnh và nhiệm vụ của bạn là kiểm tra mọi hành khách đi qua. Các vai trò đã được đảo ngược và bây giờ bạn có thể tận hưởng công việc mà bạn thường ghét làm.

biên giới-tuần tra-apk-phiên bản mới nhất

Khuyến mại – Nếu bạn thường xuyên bắt được kẻ xấu trong trò chơi này, bạn có thể được thăng chức. Điều này cho phép bạn mua những bộ trang phục khác nhau để trông bạn tôn dáng hơn. Bạn cũng sẽ có thể mua thiết bị công nghệ cao để giúp bạn truy bắt những kẻ xấu hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi bàn làm việc để trông hiện đại hơn. Cuối cùng, bạn cũng có thể thay đổi mũ và sắc thái của mình để làm cho nhân vật của bạn trông ngầu hơn. Những tùy chỉnh này không làm cho bạn trở thành nhân viên nhập cư tốt hơn nhưng nó chắc chắn khiến bạn trở nên mát mẻ hơn.

Cài đặt – Trong Tuần tra biên giới, bạn cũng có khả năng kiểm soát cài đặt của mình. Nếu không muốn bật nhạc và rung, bạn có thể tắt chúng trong phần cài đặt.

Đồ họa tuyệt vời – Đồ họa trong Border Control tương tự như nhiều game hiện nay. Chúng là đồ họa 3D trong thế giới 3D. Mỗi hành khách được thiết kế độc đáo để cung cấp cho bạn một trò chơi thực tế. Nội thất sân bay cũng thực tế nhất có thể, cho bạn ấn tượng rằng bạn thực sự là một nhân viên xuất nhập cảnh đang làm công việc của mình. Kết hợp điều đó với các thiết bị giúp bạn bắt kẻ xấu; trò chơi này sống theo sự cường điệu.

biên giới-tuần tra-mod-apk

Điều khiển dễ dàng – Trong Border Patrol, các điều khiển cũng dễ dàng như trong trò chơi. Bạn chỉ cần vuốt sang phải để chấp thuận hành khách và vuốt sang trái để từ chối nhập cảnh. Đó là cách nó dễ dàng để chơi trò chơi này. Đối với các tùy chỉnh và những thứ khác, bạn chỉ cần nhấn tương ứng.

Bạn không cần phải ghi nhớ bất kỳ điều khiển hoặc cơ chế phức tạp nào để chơi trò chơi này. Mọi thứ khác đều tự động chẳng hạn như hành khách xếp hàng và đi đến máy quét. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là kiểm tra xem mỗi hành khách có tuân thủ luật pháp và họ không mang thứ gì đó bất hợp pháp theo danh sách theo dõi trong ngày.

Nhiều cấp độ – Mỗi cấp độ chỉ bao gồm tối đa 6 hành khách nên không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, có nhiều cấp độ cần chinh phục để bạn có thêm thời gian chơi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mỗi cấp độ trở nên khó hơn về các yêu cầu.

Dựa trên danh sách theo dõi, bạn sẽ quyết định hành khách có tuân thủ các quy tắc hay không. Nếu họ mang theo thứ gì đó, đó không nhất thiết phải là căn cứ để bắt giữ vì các mục tiêu trong ngày có thể khác. Vì vậy, bạn phải liên tục nhìn vào các mục tiêu ở phía trên bên trái của màn hình để nhắc nhở bản thân.

tải xuống-biên-giới-tuần-tra-cho-android

Chơi ngoại tuyến – Trò chơi này có thể được thưởng thức ngay cả khi không có kết nối internet không giống như một số trò chơi!

Cách chơi Border Patrol

Mặc dù trò chơi này có thể trông đơn giản, nhưng nó thực sự trở nên khó hơn khi bạn trải qua. Điều này làm cho nó thú vị hơn để chơi. Nhưng để giúp bạn, đây là một số mẹo:

Mở Wifi của bạn – Nếu muốn có nhiều phần thưởng hơn, bạn cần mở kết nối internet bất cứ khi nào có thể. Bởi vì sau mỗi cấp độ bạn hoàn thành, bạn có cơ hội xem quảng cáo video và bạn sẽ được thưởng gấp ba lần phần thưởng!

Nếu bạn muốn chơi Border Patrol nhưng việc thiếu tiền khiến bạn thất vọng, hãy tải xuống bản mod không giới hạn, không quảng cáo ngay bây giờ và tận hưởng!