Hack Bounce Tales Adventures Mod 1.6 (cấp độ Max/ADS xóa)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước53M
Phiên Bản1.6
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn sẽ đồng ý rằng trò chơi arcade luôn có một kiểu chơi khác nhau. Bạn không cần phải tìm kiếm xa hơn nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi arcade hấp dẫn để chơi trên thiết bị của mình. Bounce Tales là một trò chơi arcade của Draco Arts, và nó phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Điều đáng nói là bạn có thể chơi trò chơi này trên mọi thiết bị Android.

bounce-Stories-mod-apk

Bounce Tales cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và arcade, tất cả trong một trò chơi duy nhất. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là phiên bản làm lại của trò chơi Bounce di động cũ. Đây là một trò chơi gây nghiện từ vương quốc bóng cổ điển, và Bounce Tales cũng gây nghiện không kém. Nó hiện là một trong những trò chơi gây nghiện nhất mà bạn muốn chơi trên thiết bị di động.

Tải xuống trò chơi này ngay bây giờ nếu bạn muốn tận hưởng cuộc phiêu lưu cuối cùng. Có nhiều cấp độ khác nhau để chơi trong trò chơi này và có một cái gì đó độc đáo ở mỗi cấp độ. Bạn không bao giờ có thể cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi vì mỗi cấp độ đều cạnh tranh và hấp dẫn.

Các tính năng tuyệt vời để tận hưởng

Tính năng đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi chơi trò chơi là những bản nhạc phim vui nhộn và tuyệt đẹp. Tiếp theo là các cấp độ giải đố, tất cả đều đầy thử thách và với nhiều cạm bẫy khó khăn khiến bạn thua cuộc. Bạn sẽ thích Bounce Tales nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm chơi game đơn giản và độc đáo.

bounce-truyện-apk-phiên bản mới nhất

Tận hưởng cơn nghiện sẽ đưa bạn ra khỏi thế giới này. Trong trò chơi này, nhân vật chính là Alex, và bạn sẽ giúp anh ấy khám phá thế giới Bounce. Hoàn thành cấp độ khác với nhân vật này

Cách chơi Bounce Tales Adventures

Tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi này nếu bạn muốn hoàn thành các cấp độ khác nhau một cách dễ dàng. Điều này là do có những tính năng trong phiên bản sửa đổi không có trong phiên bản gốc của trò chơi.

bounce-Stories-apk-free-download

Các tính năng và ưu đãi bổ sung này bao gồm:

  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của Bounce Tales để điều hướng thế giới trò chơi với Alex và hoàn thành các cấp độ.