Box Office Tycoon (Hack điều hành Rạp phim, Bản mới nhất)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 168M
Phiên Bản 2.0.3
Phát Hành
Cập Nhật: 07/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Phim đã luôn rất nổi tiếng kể cả hồi đó. Ngày nay, phần lớn chúng ta xem phim qua TV và các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix. Nhưng rạp chiếu phim luôn là một cách cổ điển để xem phim và chương trình. Bởi vì khi xem, không gì có thể đánh bại được âm thanh vòm và màn hình lớn. Nếu bạn yêu thích phim ảnh, trò chơi này là dành cho bạn!

download-box-office-tycoon-cho-android

Box Office Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi được phát triển bởi Hothead Games. Hiện nó đã có hơn 50 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, bạn sẽ là chủ sở hữu của một rạp chiếu phim mà bạn cần chạy để kiếm lợi nhuận. Bạn chịu trách nhiệm giám sát mọi thứ từ việc thuê người quản lý, nâng cấp thiết bị và đảm bảo rằng lợi nhuận sẽ đến! Đọc tiếp nếu bạn tò mò!

Box Office Tycoon là gì?

Phim ảnh là một cách sống của hầu hết mọi người. Đối với nhiều người, họ kiếm sống nhờ phim. Điều này đặc biệt đúng đối với các diễn viên kiếm được nhiều tiền nhờ đóng những bộ phim này. Đây là lý do tại sao ngành công nghiệp giải trí bị tấn công bởi những người nổi tiếng muốn trở nên nổi tiếng. Nhưng nếu bạn yêu thích phim, thì đây là bộ phim dành cho bạn!

box-office-tycoon-mod-apk

Box Office Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi phổ biến cho phép bạn điều hành rạp chiếu phim của riêng mình. Trong trò chơi này, bạn chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ rạp chiếu phim để kiếm hàng tấn lợi nhuận. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần mua và nâng cấp các thiết bị như giá đựng bắp rang bơ, thêm rạp chiếu phim, v.v.! Bạn cũng sẽ cần thuê người quản lý để giúp bạn quản lý rạp chiếu phim. Sau đó, quản lý các bãi đậu xe thêm các quầy bán vé, thêm nhiều rạp hát và hơn thế nữa! Bạn có thể làm rất nhiều thứ trong trò chơi này. Đọc để tìm hiểu thêm!

Đặc điểm của Box Office Tycoon

Box Office Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi hoành tráng cho phép bạn chạy rạp chiếu phim lý tưởng của riêng mình! Chịu trách nhiệm về mọi thứ từ nhận vé đến tuyển dụng người quản lý! Đây là các tính năng của nó:

Cách chơi độc đáo – Có rất nhiều trò chơi hành động trên mạng. Nhưng không ai trong số họ đến gần Box Office Tycoon. Trong trò chơi này, bạn sẽ có rạp chiếu phim của riêng mình để chạy! Phụ trách mọi thứ, từ quầy bán vé đến thêm rạp.

Trong trò chơi này, bạn sẽ cần xây dựng những thứ như nhà hát, mái vòm, karaoke và hơn thế nữa! Tổ chức các buổi chiếu phim VIP để kiếm thêm tiền. Tùy thuộc vào cách bạn xử lý mọi thứ để kiếm nhiều tiền hơn. Nhưng đừng quên ngồi lại và thư giãn, có lẽ hãy tự xem một bộ phim!

box-office-tycoon-apk-new-version

Xây Mọi thứ – Trong Box Office Tycoon, bạn sẽ bắt đầu chỉ với những thứ cần thiết. Bạn cần kiếm tiền từ những thứ này để nâng cấp toàn bộ rạp chiếu phim của mình. Có rất nhiều thứ để nâng cấp và xây dựng ở đây như quầy nhượng quyền, mái vòm, karaoke, rạp hát, quầy bán vé và nhiều thứ khác nữa! Bạn cũng sẽ cần phải nâng cấp những thứ này để có thể chứa nhiều người hơn và cuối cùng kiếm được nhiều tiền hơn.

Thuê người quản lý – Trong Box Office Tycoon, bạn cũng sẽ cần thuê người quản lý để giúp bạn quản lý rạp chiếu phim! Có nhiều phòng ban khác nhau trong rạp chiếu phim, vì vậy bạn sẽ cần những kiểu quản lý khác nhau. Và cũng có nhiều tầng lớp quản lý khác nhau cung cấp các đầu ra khác nhau. Nhưng điều tốt là bạn có thể nâng cấp người quản lý của mình để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn!

box-office-tycoon-apk-free-download

 

Hoàn thành mục tiêu – Box Office Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi, nhưng bạn vẫn cần hoàn thành các mục tiêu để kiếm nhiều tiền hơn! Hoàn thành chúng sẽ cho phép bạn kiếm được nhiều phần thưởng hơn và mở khóa nhiều địa điểm hơn!

Đồ họa dễ thương – Về đồ họa, Box Office Tycoon sử dụng đồ họa hiện đại dễ thương để thu hút người chơi trẻ tuổi. Trong trò chơi này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy như mình đang làm việc vì đồ họa và hình ảnh động rất hài lòng khi xem.

Box Office Tycoon là một trò chơi nhàn rỗi hoành tráng cho phép bạn điều hành rạp chiếu phim của riêng mình! Tải xuống ngay bây giờ để mở khóa tất cả các tính năng..