Tải Bravonovel (Mod Vô hạn Pearls/Diamonds) V1.3.6

TênBravonovel
Thể LoạiKhác
Kích Thước34M
Phiên Bản1.3.6
Phát Hành
Cập Nhật:02/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó mới để đọc, thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Tải xuống BravoNovel cho Android và tận hưởng trải nghiệm đọc số một trên thiết bị di động của bạn.

Cách sử dụng BravoNovel

Có một số khía cạnh bổ sung của ứng dụng mà người dùng nên biết trước khi tải xuống. Đầu tiên, hệ thống tiền xu được tích hợp vào ứng dụng BravoNovel. Với điều này, bạn có thể sử dụng tiền xu để liên tục mở khóa nội dung mới cho điện thoại của mình. Lưu ý rằng, bạn nên đảm bảo đăng nhập mỗi ngày để có đủ tiền cho việc đọc của bạn.

download-bravonovel-fo-android

Ngoài ra, bạn sẽ muốn đăng nhập để cập nhật lượng nội dung mới có sẵn. Ứng dụng liên tục được cập nhật những câu chuyện và tiểu thuyết mới để chia sẻ với mọi người. Vì vậy, hoạt động đăng nhập hàng ngày của bạn sẽ không chỉ giúp bạn kiếm được tiền mà còn giúp bạn cập nhật những câu chuyện mới nhất.

Điều đó đang được nói, cũng cố gắng tính thời gian bạn đang đọc và số lượng xu trong tài khoản của bạn. Điều này đề phòng trường hợp bạn có thể không có đủ tiền để tiếp tục đọc nội dung mới. Hãy dành thời gian và điều chỉnh tốc độ của bản thân để thưởng thức mọi nội dung theo tốc độ của riêng bạn mà không bị xao nhãng trong tâm trí.

Tính năng bổ sung

Điều làm cho ứng dụng trở nên tốt như vậy là các bổ sung và tính năng được cung cấp. Kiểm tra những tính năng được cung cấp để hiểu đầy đủ những gì bạn nhận được…

 • Có nhiều lựa chọn truyện và tiểu thuyết cho bạn đọc. Rất nhiều thể loại luôn sẵn sàng chào đón bạn: Khoa học viễn tưởng, Bí ẩn, Hài, Phiêu lưu hành động và hơn thế nữa.
 • Truyện được cập nhật hàng ngày. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và sẽ luôn có tài liệu mới, mới.

download-bravonovel-cho-android

 • Ứng dụng này là miễn phí. Mặc dù, bạn sử dụng một khoản tín dụng được gọi là tiền xu, để có thể tiếp tục đọc truyện.
 • Bạn nhận được các tùy chọn đọc toàn màn hình với nhiều phông chữ khác nhau. Tùy thuộc vào chất lượng mắt của bạn, bạn có thể điều chỉnh phông chữ và kích thước màn hình cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Có một chế độ đọc ban đêm. Bất kể thời gian nào trong ngày, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm đọc sách.
 • Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản. Chỉ cần vuốt sang trái và phải để chuyển trang. Ngoài ra, thực đơn dễ hiểu và dễ tiếp cận cho người đọc ở mọi lứa tuổi.
 • Bạn có thể tự động lưu chương bạn đang xem và tạo lịch sử đọc. Cùng với đó, bạn sẽ luôn có thể quay lại và tiếp tục đọc.
 • Để bắt đầu đọc, bạn sẽ nhận được hàng tấn tiền để bắt đầu. Một lần nữa, miễn là bạn luôn đọc với tốc độ ổn định, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu đồng xu.
 • Ngoài ra còn có các đề xuất khác nhau để giữ cho bạn hứng thú và muốn khám phá nội dung mới.

bravonovel-mod-apk

 • Bạn sẽ luôn cập nhật tất cả các nội dung khác nhau có sẵn. BravoNovel tiếp tục thêm các câu chuyện mới một cách nhất quán để người dùng luôn hoạt động.

Bổ sung mới

 • Ưu đãi trong thời gian có hạn dành cho độc giả thời gian mới.
 • Phiên bản cập nhật có rất nhiều câu chuyện mới để bạn thưởng thức.
 • Giao diện đã được tối ưu hóa để mọi người có thể dễ dàng truy cập và tùy chỉnh trải nghiệm đọc của riêng mình.

Tải phiên bản đã Mod của ứng dụng nếu bạn muốn trải nghiệm khả năng đọc vô tận. Bạn sẽ không có giới hạn nội dung có sẵn và luôn đọc không bị gián đoạn.