Hack Broken Dawn 2 Mod 1.6.1 (chế độ Thần, Tiền và Đạn vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 47M
Phiên Bản 1.6.1
Phát Hành
Cập Nhật: 14/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Rất có thể một trong những trò chơi phiêu lưu hành động hay nhất mà bạn từng trải nghiệm trên thiết bị di động của mình. Broken Dawn 2 là một trò chơi phiêu lưu và bắn súng hoành tráng. Một loại virus đang lây lan khắp thế giới, làm phiền mọi thứ trên đường đi của nó. Cuộc sống như chúng ta biết nó có thể kết thúc.

Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng cho nhân loại. Đó là nơi bạn bước vào. Mục tiêu của bạn sẽ là băng qua những con phố hỗn loạn, súng đạn rực lửa. Bạn sẽ cần chiến đấu, lên cấp, nâng cấp và cuối cùng là sống sót!

tải xuống-bị-vỡ-bình-minh-ii-cho-android

Bạn có nghĩ rằng bạn có thể chịu được áp lực? Số phận của tất cả cuộc sống là trong tay của bạn. Ngăn chặn sự lây lan nhanh chóng của vi rút và tiêu diệt bất kỳ quái vật bị nhiễm bệnh nào trên đường đi của bạn.

Các khía cạnh trò chơi

Bảng Tài năng của bạn sẽ hiển thị các kỹ năng, vũ khí và trang bị của bạn. Tại đây, bạn có thể nâng cấp vũ khí và áo giáp của mình lên các cấp cao hơn. Bạn sẽ cần phải đạt được điều này để kéo dài trong các cấp độ khó hơn.

Mặt khác, bạn có các kỹ năng để nâng cao, điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều khả năng hơn. Chúng có thể được sử dụng để thêm gia vị cho cuộc chiến của bạn. Thêm sự đa dạng cho mọi thứ bạn làm và làm nổi bật tính cách của bạn.

hỏng-bình minh-ii-mod-apk

Vì vậy, hãy nhớ rằng Tài năng của bạn là một khía cạnh quan trọng của trò chơi. Làm quen với các cải tiến và nâng cao kỹ năng nếu bạn muốn trở thành một chuyên gia.

Cửa hàng cũng là một cách tuyệt vời để nhặt những bộ giáp cứng cáp hơn và vũ khí mạnh mẽ. Tất nhiên, bạn sẽ không chỉ cần tiền mặt mà còn phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để mua những vũ khí này. Ngoài ra, tất cả chúng đều bị chặn cấp. Vì vậy, bạn có thể mua những vũ khí mạnh nhất nếu bạn chưa đủ cấp độ cao.

  • Thành tựu: Hoàn thành một số nhiệm vụ sẽ thưởng cho bạn rất nhiều.
  • Dailies: Các nhiệm vụ hàng ngày này được cập nhật liên tục. Bạn sẽ cần phải hoàn thành tất cả chúng trước khi kết thúc ngày nếu bạn muốn nhận được nhiều phần thưởng nhất. Xay, xay, xay…

hỏng-bình minh-ii-apk-phiên bản mới nhất

  • Biểu tượng
  • Phần thưởng cấp độ: Khi bạn đạt đến các cấp độ nhất định trong trò chơi, bạn sẽ được thưởng các tài nguyên khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ cần phải trau dồi một chút nếu muốn kiếm mọi thứ trong trò chơi. Điều này có thể tốt hoặc xấu, bởi vì Broken Dawn 2 sẽ sớm trở thành một lễ hội hấp dẫn đối với bạn.

Như chúng tôi đã lưu ý, Broken Dawn 2 cho Android sẽ đòi hỏi nhiều thời gian và tâm huyết để thành thạo. Nếu bạn là một người chơi chuyên dụng và không ngại mài mòn, đây chắc chắn là trò chơi dành cho bạn.

Nếu không, hành động vẫn thú vị và hoành tráng để chơi qua.

Âm nhạc và đồ họa

Trò chơi không chỉ trông đẹp mà còn có âm thanh tuyệt vời nữa! Âm nhạc hồi hộp và hoành tráng xung quanh. Nó thực sự mang lại rung cảm của sự hủy diệt, tuyệt vọng và hỗn loạn.

hỏng-bình minh-ii-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa pha trộn với âm thanh và âm nhạc tạo nên một trò chơi dễ gây nghiện. Ai cũng có thể cầm và chơi hàng giờ.

Broken Dawn 2 Mod gì nào?

Nhưng, chờ một phút. Chúng tôi có câu trả lời cho lối chơi nghiền và lặp đi lặp lại khó chịu. Đây là phiên bản sửa đổi của trò chơi. Đúng vậy, Broken Dawn 2 Mod APK phiên bản mới sẽ cung cấp cho bạn những khởi đầu cần thiết để tận hưởng trọn vẹn trò chơi.

hỏng-bình minh-ii-apk

Với phiên bản đã sửa đổi, bạn sẽ nhận được:

  • Chế độ thần
  • Tiền không giới hạn
  • Không giới hạn đạn

Với những lợi ích này, bạn sẽ không cần phải nghiền một ngày nào trong đời. Broken Dawn 2 Mod APK phiên bản đầy đủ chính là thứ mà bất kỳ game thủ hành động nào cũng cần. Vì vậy, hãy tải xuống phiên bản này cho Android ngay bây giờ.