Brothers in Arms 3 Mod 1.5.4a (Vô hạn Medals/Miễn phí)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước47M
Phiên Bản1.5.4a
Phát Hành
Cập Nhật:13/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi bắn súng rất thú vị, đặc biệt là đối với rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Mặc dù chúng phù hợp hơn nhiều cho PC, chúng vẫn đang được chơi trên bảng điều khiển và điện thoại di động ngày nay. Trong những năm qua, các trò chơi di động bắn súng đã trở nên tối ưu hơn, cho phép người chơi thưởng thức chúng ngay bây giờ.

Brothers in Arms 3 là gì?

Nếu bạn thích chụp ảnh, thì có rất nhiều cái thú vị mà bạn có thể tải xuống. Nhưng Brothers in Arms 3 trình bày lối chơi quen thuộc nhưng thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.

Brothers in Arms 3

Được xuất bản bởi Gameloft SE, trò chơi này là phần thứ ba trong loạt phim rất thành công. Tại đây, bạn có thể tận hưởng chế độ nhiều người chơi hơn bao giờ hết vì bạn không phải di chuyển khắp bản đồ như các trò chơi khác. Điều duy nhất bạn có thể tập trung ở đây là nấp và nhắm súng.

Bạn có thể chơi ở 4 bản đồ ngày nay với các thiết kế khác nhau. Hãy vui vẻ với Chế độ Chiến dịch, nơi bạn cũng có thể sử dụng những người anh em của mình để giành chiến thắng ngay hôm nay. Bạn cũng có thể chơi trong Deathmatch và các chế độ khác trong PVP!

Thưởng thức Brothers in Arms 3

Có rất nhiều trò chơi bắn súng thú vị có sẵn để chơi ngay bây giờ. Hầu hết chúng đều là những tựa game battle royale như PUBG, Fortnite, ROS, Free Fire, v.v.

Nhưng cũng có rất nhiều trò chơi tuyệt vời như trò chơi Call of Duty và nhiều trò khác. Nhưng nếu bạn đang nói về các trò chơi bắn súng cổ điển. Sau đó, Brothers in Arms là những gì bắt đầu tất cả trong App Store Store. Ngày hôm nay, nhượng quyền thương mại đã trở lại với Brothers in Arms 3!

Brothers in Arms 3

Trò chơi này đưa bạn đến những khung cảnh hoài cổ nhưng với rất nhiều cái mới ngày nay. Bạn có thể tận hưởng cùng một phong cách trò chơi độc đáo cũ, nơi bạn có thể di chuyển trong các điểm ẩn nấp khác nhau để bắn vào kẻ thù. Không cần phải di chuyển xung quanh đây, nhưng bạn có thể tiến tới các điểm ẩn nấp khác ngay hôm nay.

Bạn có thể tận hưởng nhiều cấp độ trong chế độ Chiến dịch ngày hôm nay, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại Đức quốc xã. Bạn cũng sẽ có thể chơi ở các bản đồ khác nhau ngay bây giờ.

Khám phá vũ khí mạnh mẽ ngay hôm nay và các vũ khí khác như Molotov, Mortar, Rocket blast và gọi trong một cuộc không kích!

Tính năng Brothers in Arms 3

Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể mong đợi trong Brothers in Arms 3! Đây là một trong những trò chơi bắn súng phổ biến nhất hiện nay.

Brothers in Arms 3

Thưởng thức Gameplay mang tính biểu tượng – Trò chơi bắn súng là một trong những trò chơi gây nghiện nhất hiện nay ngoài RPG và MOBA. Tất cả chúng ta đều thấy rất nhiều người chơi battle royale cũng như những người chơi FPS trên toàn thế giới ngày nay. Có rất nhiều thứ để thưởng thức trong các trò chơi bắn súng mà ngày nay chỉ có một trò chơi là không đủ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng cổ điển, thì Brothers in Arms 3 sẽ không làm bạn thất vọng! Trò chơi này sẽ đưa bạn trở lại Thế chiến thứ hai khi những khẩu súng đơn giản nhưng đầy kinh hoàng!

Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm Một người chơi cũng như Nhiều người chơi ngay hôm nay. Trong Chế độ Chiến dịch, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nhiệm vụ mà mục tiêu cuối cùng là tiêu diệt kẻ thù.

Bạn cũng có thể tận hưởng các đồng minh mới, nơi bạn có thể sử dụng họ để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ bằng cách gọi các cuộc không kích và sử dụng các loại súng khác. Hãy tận hưởng trò chơi bắn súng góc nhìn thứ 3 ngay hôm nay, nơi bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi thực sự.

Brothers in Arms 3

Sử dụng và nâng cấp nhiều vũ khí – Có rất nhiều súng có sẵn trong Brothers in Arms 3 hôm nay. Có nhiều loại vũ khí khác nhau ở đây, bao gồm súng trường tấn công, súng trường, súng tiểu liên, súng chống tăng, súng bắn tỉa và súng ngắn.

Bạn sẽ có thể thưởng thức các loại súng như Karabiner 98k, M1 Garand Rifle, Sturmgewehr 44, súng Tiểu liên M3A1, và nhiều loại súng khác. Bạn cũng có thể vui chơi với vũ khí thử nghiệm, nơi mức độ sát thương sẽ theo cấp số nhân. Thưởng thức nhiều vũ khí khác như Mortar, Rockets, Molotov và Air Strikes.

Chế độ chiến dịch và Nhiều người chơi – Trong Chế độ Chiến dịch, bạn sẽ quay trở lại Thế chiến II, nơi bạn phải chiến đấu với Đức Quốc xã. Có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể tham gia. Mỗi nhiệm vụ sẽ khó so với nhiệm vụ trước và bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù đáng gờm hơn ngày hôm nay.

Brothers in Arms 3

Sau đó, bạn có thể tận hưởng cuộc chiến với các đồng minh của mình vì họ có thể được nâng cấp và vũ khí của bạn. Tận hưởng nhiều sát thương hơn, tổng lượng HP, thời gian hồi chiêu và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn tham gia Multiplayer, chơi trong Team Deathmatch và Free for All.

Đồ họa thực tế và hiệu ứng âm thanh – Brothers in Arms 3 có đồ họa chân thực hoàn hảo cho các trò chơi AAA! Tại đây, bạn có thể tận hưởng lối chơi và điều khiển mượt mà nhất hiện nay. Vui vẻ với các hiệu ứng âm thanh và các yếu tố khác.

Tải Brothers in Arms 3 Mod – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn không thể có đủ các trò chơi bắn súng ngày hôm nay, hãy tải xuống Brothers in Arms 3 ngay bây giờ!