Brutal Strike Mod 1.3601 (Bất tử, Tiền/Đạn không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 162M
Phiên Bản 1.3601
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android

Brutal Strike – chắc chắn sẽ thu hút tất cả những người yêu thích cơ khí và người hâm mộ các tác phẩm kinh điển như Counter Strike. Hoàn thành game bắn súng độc đáo này được đảm bảo sẽ biến thành trải nghiệm thú vị nhất.

Brutal Strike là gì?

Brutal Strike là một game bắn súng với lối chơi sống động và đồ họa chất lượng cao. Thiết kế giống với CS GO nổi tiếng. Tại đây bạn cũng cần chủ động di chuyển đến vị trí, bắn kẻ thù. Người bắn súng khéo léo, thông minh và may mắn nhất đã sử dụng thành thạo tất cả các yếu tố của môi trường sẽ giành chiến thắng.

Brutal Strike

Góc nhìn thứ nhất giúp bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong bầu không khí, trở thành một phần của những gì đang diễn ra. Có một chế độ nhiều người chơi với sự tham gia của những người chơi khác. Sau khi tải cấp độ, game thủ sẽ thấy mình ở một nơi ngẫu nhiên.

Anh ta cần nhanh chóng điều hướng và lấy vũ khí, tấn công kẻ thù, cố gắng đánh vào đầu hoặc ngực. Có sẵn một kho vũ khí ấn tượng gồm súng ngắn, súng trường tấn công, SMG, TT và súng bắn tỉa. Bạn có thể mua lựu đạn và các phụ kiện khác trong cửa hàng với số tiền tích lũy trong trò chơi.

Hướng dẫn lối chơi

Tham gia vào một số game thủ thành công nhất trên thế giới trong các trận chiến đội hoành tráng. Chứng minh với họ rằng bạn sở hữu súng cầm tay và các loại vũ khí khác, không những không kém hơn mà còn có thể tốt hơn chúng. Kiểm tra sức mạnh của bạn ở tất cả các chế độ có sẵn trên nền đồ họa CS 1.6 chi tiết tuyệt vời.

Brutal Strike Cheats

Trò chơi có 5 chế độ cùng một lúc. Đó là về các trận chiến cổ điển yêu thích của mọi người và các nhiệm vụ cực kỳ hấp dẫn, trận chiến hoành tráng và các trận chiến đẫm máu với thây ma. Nơi diễn ra những trận chiến hấp dẫn này sẽ là một bản đồ game khổng lồ.

Tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị trước cho trận chiến thật tốt. Đối với máy bay chiến đấu của bạn, bạn cần phải chọn trang bị phù hợp và áo giáp tốt nhất. Đừng quên về vũ khí phong nha.

Tính năng nổi bật của Brutal Strike

Cung cấp cho chiến binh dũng cảm những quả lựu đạn mạnh mẽ và các thiết bị khác sẽ chứng tỏ sự chết chóc đối với kẻ thù. Với sự chuẩn bị chu đáo, khả năng thành công của một trận chiến sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Một số bản đồ diễn ra các trận chiến được mượn từ các trò chơi nổi tiếng. Chiến đấu ở những địa hình quen thuộc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng đã được biến đổi một chút bằng cách tăng quy mô ban đầu. Những người tạo ra trò chơi đã thêm nhiều vật phẩm mới ở đây.

Brutal Strike Mod

Đặc biệt là đối với những người hâm mộ của những trò chơi như vậy, khả năng phá hủy chung của các đối tượng đã được tăng lên đáng kể. Tham gia vào những game thủ đã tham gia trận chiến dễ dàng như lê. Bạn chỉ cần trở thành chủ sở hữu tài khoản của chính mình và nhanh chóng chọn một trong những máy chủ miễn phí.

Trò chơi thu hút:

  • Cũng nghĩ ra các chế độ chơi.
  • Một sự kết hợp độc đáo của một số cơ học cùng một lúc.
  • Đồ họa 3D được tối ưu hóa.
  • Sự lựa chọn của vũ khí và các mặt hàng khác.

Đồ họa vô cùng đẹp mắt

Brutal Strike có đồ họa ba chiều đẹp mắt, môi trường kết xuất chất lượng. Điều khiển đơn giản, có lời khuyên cho người mới bắt đầu. Bản thân trò chơi có dung lượng nhẹ, dễ tải và không yêu cầu cấu hình trước. 6 bản đồ, 25 loại vũ khí, 5 chế độ hành trình, trong đó có nhiều người chơi.

Hack Brutal Strike

Trò chơi không kết thúc với một bản mod kiếm tiền, tối ưu hóa lý tưởng, game bắn súng chạy mà không có vấn đề gì ngay cả trên các thiết bị yếu, tk. có yêu cầu hệ thống thấp. Trong suốt hành trình, game thủ được tự do hành động, có thể di chuyển đến bất cứ đâu và sử dụng bất kỳ chiến thuật nào.

Tấn công trước, làm choáng kẻ thù hoặc phục kích bằng cách sử dụng các yếu tố của môi trường. Bất kỳ cách tiếp cận nào cũng dễ dàng kiểm tra. Tất cả thành tích của game thủ đều được lưu lại, chiến thắng hiển thị trong bảng thống kê, và những thành tích tốt nhất nằm trong bảng xếp hạng cao nhất.