Bullet Angel Mod 1.9.2.02 (Tiền/Gold không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 1.0G
Phiên Bản 1.9.2.02
Phát Hành
Cập Nhật: 13/10/2022
Cài bản Gốc android

Trò chơi FPS phổ biến bất kể nền tảng nào. Nhưng trong di động, Bullet Angel đang nhanh chóng xuất hiện! Hãy tận hưởng trải nghiệm FPS cổ điển ngay hôm nay trong trò chơi này.

Thể loại FPS ngày nay phổ biến với rất nhiều trò chơi tương tự nhưng chủ yếu là battle royale. Phân nhóm này đã tăng lên trong những năm qua và hầu như không thể tìm thấy một trò chơi nào không có tính năng này.

Nhưng nếu bạn nhìn lại, các trò chơi ban đầu là trò chơi FPS đấu đội sinh tử cổ điển không có bản đồ lớn như các trò chơi battle royale ngày nay. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm quá khứ, hãy tải Bullet Angel ngay hôm nay và thưởng thức. Đây là trò chơi PC đã được ra mắt vào năm 2009!

Bullet Angel

Bây giờ trong trò chơi di động này, trò chơi này đã được thực hiện bằng Unreal Engine 4 để mang lại cho nó cái nhìn sắc nét đáng kinh ngạc với lối chơi điên rồ. Tại đây, bạn có thể tạo nhân vật của mình từ đầu bắt đầu từ giới tính của nó.

Sau đó, bạn có thể chọn một kiểu tóc riêng biệt, kiểu khuôn mặt, trên, dưới, giày và màu da. Có rất nhiều lựa chọn ở đây và bạn cũng có thể nhập một tên duy nhất ngay hôm nay. Tận hưởng các chế độ chơi khác nhau ngay hôm nay như Chế độ Xác ướp Cổ điển, TDM, Ghost, và nhiều chế độ khác.

Gameplay cổ điển

Có rất nhiều trò chơi FPS thú vị mà bạn có thể tải xuống và chơi ngay bây giờ. Nhưng hầu hết các trò chơi bắn súng ngày nay đều thuộc thể loại battle royale, điều này không có gì ngạc nhiên khi đây là một thể loại đang trên đà phát triển.

Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các trò chơi battle royale cung cấp lối chơi thực tế giống nhau, thì đã đến lúc tải xuống Bullet Angel. Đây là một trò chơi cổ điển đã được áp dụng cho điện thoại di động như ban đầu nó được ra mắt vào năm 2009 cho PC.

Bullet Angel

Giờ đây, trò chơi này tự hào với đồ họa đáng kinh ngạc nhưng vẫn giữ được nhiều tính năng mà người chơi yêu thích hồi đó. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các chế độ chơi như TDM hạng nặng, chiến đấu bắn tỉa, chiến đấu cận chiến, Ghost, Chicken Run và nhiều chế độ khác!

Trò chơi này có các chế độ cổ điển và sáng tạo mà các trò chơi chuyên nghiệp và bình thường có thể thưởng thức ngày nay. Tạo nhân vật của riêng bạn ngay hôm nay vì bạn có thể chọn giới tính, kiểu tóc, v.v. Sau đó, bạn có thể tận hưởng các bánh răng và trang phục thời trang ngay bây giờ.

Trò chơi này có điều khiển và đồ họa có thể điều chỉnh ngày nay. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống nhảy được sử dụng để phục hồi HP của mình.

Tính năng Bullet Angel

Nếu bạn muốn thưởng thức game FPS hay nhất hiện nay, hãy tải ngay Bullet Angel. Đây là một trò chơi cho phép bạn tận hưởng nhiều tính năng mà bạn có thể thưởng thức.

Bullet Angel

Trò chơi PC Cổ điển – Khi nói đến trò chơi PC, có rất nhiều trò chơi bắn súng mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Những trò chơi này rất thú vị và thú vị cho tất cả mọi người vì họ có thể tự do loại bỏ người chơi bằng súng.

Trò chơi bắn súng đòi hỏi chiến lược, kỹ năng và phản xạ nhanh chóng, đó là lý do tại sao chúng gây nghiện. Ngày nay, có rất nhiều game FPS trên di động mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ và một trong số đó là Bullet Angel. Đây là một trò chơi bắn súng tự hào về đồ họa và lối chơi thú vị của nó.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức những yếu tố cổ điển được nhiều người chơi yêu thích khi nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2009 cho PC. Thích tạo nhân vật của bạn ngay từ đầu bằng cách chọn giới tính, kiểu khuôn mặt, trên, dưới, kiểu tóc, màu da và giày.

Có rất nhiều bánh răng, vũ khí và vật phẩm mà bạn có thể thu thập từ cửa hàng. Hơn nữa, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau như TDM cổ điển, Ghost, các trận đấu bắn tỉa / cận chiến, Chicken Run và hơn thế nữa.

Bullet Angel

Tạo nhân vật của bạn – Sau khi tải xuống trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu tạo một nhân vật ở đây mà bạn sẽ sử dụng xuyên suốt. Tại đây, bạn có thể chọn giới tính là nam và nữ. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật bằng cách chọn kiểu khuôn mặt, kiểu trên, kiểu dưới, màu da, giày và kiểu tóc.

Có 3 sự lựa chọn cho mỗi danh mục ở đây và bạn cũng có thể tạo ngẫu nhiên một nhân vật nếu muốn. Hơn nữa, bạn có thể nhập tên mà bạn sẽ sử dụng để xác định nhân vật của mình.

Chế độ trò chơi độc đáo – Trong trò chơi này, bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau ngay hôm nay. Có Chế độ Xác ướp Cổ điển, nơi bạn có thể tham gia vào các trận chiến giữa con người và xác ướp ngày nay.

Ở đây, bạn có thể bị nhiễm và chỉ có một loại có thể thắng trận đấu. Ngoài ra còn có các chế độ chơi cổ điển như trận đấu tử thần, TDM, bắn tỉa / cận chiến và hơn thế nữa. Thậm chí còn có một chế độ thú vị như Chicken Run và nhiều chế độ khác. Hãy tận hưởng thứ hạng ngày hôm nay và nhận được nhiều phần thưởng.

Bullet Angel

Cơ học và đồ họa vui nhộn – Đây là một trò chơi thú vị có cơ chế độc đáo. Tại đây, bạn có thể chữa lành vết thương cho nhân vật của mình bằng cách nhảy một chút! Đây là một trò chơi vui nhộn giúp bạn đắm chìm trong đồ họa ở đây.

Trang phục Phong cách – Có rất nhiều đồ họa phong cách mà bạn có thể thu thập ngay hôm nay trong ứng dụng này. Hãy thể hiện phong cách của bạn ngay hôm nay với những bộ quần áo hiện đại.