Bullet Bender iOS Mod 1.23 (Vô hạn xu, Không có quảng cáo)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 218M
Phiên Bản 1.23
Phát Hành
Cập Nhật: 28/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng đang là xu hướng hiện nay. Chúng nhanh chóng, dễ dàng và rất dễ gây nghiện. Tin hay không thì tùy, hầu như đều có một trò chơi mô phỏng cho mọi chủ đề! Nếu bạn nghĩ rằng không có bất kỳ trò chơi nào về chủ đề mà bạn yêu thích, có lẽ bạn đã nhầm.

đạn-bender-mod-apk

Bullet Bender Mod APK được phát triển bởi Lion Studios là một trò chơi mô phỏng bắn súng với hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, mục tiêu là dẫn đường cho viên đạn bắn trúng mục tiêu đã định. Hãy nghĩ đến những bộ phim chẳng hạn như The Matrix và bạn sẽ có một ý tưởng khá chắc chắn về trò chơi này. Bạn muốn biết thêm về trò chơi tuyệt vời này? Đọc tiếp!

Bullet Bender là gì?

Có rất nhiều trò chơi mô phỏng hiện có. Điều tốt về những trò chơi này là chúng là duy nhất. Họ thường mang lại một cái gì đó mới cho bàn ăn ngay cả khi họ có vẻ nhàm chán lúc đầu. Lấy Bullet Bender làm ví dụ. Trò chơi nổi tiếng này có hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play là có lý do.

Trong trò chơi này, thời gian chậm lại và bạn có cơ hội điều chỉnh đường đạn của viên đạn để trúng mục tiêu. Đảm nhận vai trò của một điệp viên với một nhiệm vụ. Nếu bạn đã từng xem phim The Matrix, bạn sẽ biết rằng những phần quay chậm trông rất hấp dẫn. Bullet Bender đã tận dụng những khoảnh khắc thú vị đó và biến nó thành một trò chơi chính thức.

tải xuống-bullet-bender-cho-android

Về đồ họa, khía cạnh 3D là hoành tráng và các nhân vật trông bắt mắt. Kẻ xấu có màu đỏ để phân biệt với dân thường và chính bạn. Để biết thêm về trò chơi này, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Bullet Bender

Bullet Bender không phải là trò chơi mô phỏng điển hình của bạn. Trò chơi này là sự kết hợp giữa hành động và những cảnh thú vị. Dưới đây là các tính năng của Bullet Bender:

Vật lý tuyệt vời – Vì trò chơi này chủ yếu dựa vào hành động, vật lý của trò chơi này chân thực nhất có thể. Bạn sẽ cảm thấy như đang ở trong một bộ phim, với sức mạnh của riêng bạn. Ở đây, hành động của bạn có ảnh hưởng trực tiếp. Nếu bạn bắn trúng đầu, nạn nhân sẽ bị bắn tương ứng. Và nếu bạn bắn chúng qua cơ thể, bạn sẽ thấy rằng chúng sẽ hành động tương ứng.

bullet-bender-apk-free-download

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, điều khiển duy nhất bạn sẽ cần là khi bạn dẫn đường cho viên đạn đến đích. Do đó, điều khiển chỉ yêu cầu bạn vuốt màn hình từ trái sang phải để đi đến đích đã định. Điều này làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng khi bạn đánh nhiều kẻ thù ở mọi khoảng cách.

Nhiều cấp độ – Trong trò chơi này, có rất nhiều cấp độ để chinh phục. Ban đầu, các cấp độ rất dễ dàng. Và bạn chỉ cần tiêu diệt một mục tiêu. Nhưng khi bạn tiếp tục, bạn có thể cần phải tiêu diệt nhiều mục tiêu di động. Sau đó, thậm chí có những cấp độ mà bạn cần phải giết một kẻ bắt giữ con tin để cứu một con tin. Đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị khi bạn cố gắng di chuyển qua các đối tượng khác nhau và vào mục tiêu của mình.

bullet-bender-apk-phiên bản mới nhất

Tùy chỉnh – Trong Bullet Bender, bạn có thể thu thập nhiều loại đạn khác nhau với các hiệu ứng khác nhau. Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi diện mạo của mình từ áo sơ mi sang kính mắt, v.v. Bạn có thể mở khóa những người đó bằng số tiền bạn kiếm được từ việc hoàn thành nhiệm vụ. Đó là cách trò chơi này thú vị! Theo nghĩa đen, bạn có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn, từ một điệp viên đến một thường dân..

4/5 - (1 vote)