Bullet League Mod 2020.10.317 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước114M
Phiên Bản2020.10.317
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bullet League cung cấp cho người dùng cơ chế của trò chơi đã quen thuộc trong vài thập kỷ – đấu súng ngang với cách tiếp cận arcade. Không giống như các dự án retro từ bảng điều khiển, trò chơi này được ưu đãi với một loạt các giải pháp hiện đại và chèn RPG, chiến thuật và nền tảng, nhờ đó nó sẽ luôn thú vị để phấn đấu cho một cái gì đó và phát triển.

Tính năng của Bullet League

Khi bắt đầu trò chơi, bạn thấy mình đang ở trên một hòn đảo xa xôi đầy những tàn tích cổ xưa, những khu rừng nhiệt đới và những sinh vật khác thường. Ở đây bạn phải chuẩn bị cho một trận chiến nghiêm trọng với các đối thủ khác nhau.

Bullet League

Để cầm cự cho đến cuối trận hóa ra khá khó khăn và vượt quá sức của tất cả người chơi. Ngoài các trận chiến thông thường, đừng quên: xây dựng các công trình cần thiết, khai thác tài nguyên, vượt qua nhiều chướng ngại vật và cạm bẫy mà đối thủ đã chuẩn bị cho bạn. Cũng tìm thấy các mặt hàng bất thường. Sau đó, họ sẽ giúp bạn có được lợi thế cần thiết.

Trò chơi có lối chơi chiến thuật và đã giữ lại nhiều thuộc tính của Battle Royal. Có một bộ sưu tập chiến lợi phẩm và một khu vực an ninh. Tất cả điều này sẽ giúp bạn tồn tại trong điều kiện khó khăn.

Bullet League Mod

Bullet League – một sân chơi tuyệt vời cho hơn 30 người chơi. Nó có đầy đủ đồ họa đầy màu sắc, các địa điểm và bản đồ độc đáo, và cũng có các điều khiển dễ dàng, điều này làm cho quá trình trò chơi trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, trò chơi có một số chế độ, nhờ đó bạn có thể vui vẻ và liều lĩnh dành thời gian với bạn bè trực tuyến của mình hoặc chiến đấu với các bot máy tính đủ loại phức tạp. Các trận chiến sẽ diễn ra ở các địa điểm khác nhau, khác nhau về phong cách và cách vẽ, sự hiện diện của kẻ thù trung lập, cấu trúc của các chướng ngại vật và các tòa nhà, tiền thưởng và tất nhiên là kích thước.

Hướn dẫn chơi cơ bản

Bắt đầu theo cách của bạn với tư cách là một chiến binh trong Bullet League và chọn một trong những chiến binh được cung cấp. Chạy sang trái hoặc phải dọc theo một địa điểm đã chọn hoặc thả ngẫu nhiên, bắn vào những kẻ thù mới nổi, trong số đó sẽ có người đột biến và người máy, tất cả các loại xác ướp và bò sát, sinh vật tưởng tượng, sinh vật bay, xe bọc thép và tất nhiên, các nhân vật của những người dùng khác trong trường hợp một trận chiến trực tuyến.

Hack Bullet League

Bắn đối thủ từ những vũ khí có sẵn, nhảy, cúi người, nấp sau tất cả các loại rào cản kịp thời. Để ý sự xuất hiện của các phần thưởng và bộ khuếch đại dễ chịu, hãy lấy chúng càng sớm càng tốt, vì điều này sẽ cho phép bạn duy trì mức điểm trúng đích, sửa chữa áo giáp và tăng sức sát thương của vũ khí. Thử nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm vũ khí cận chiến, súng trường và súng lục ổ quay, súng phóng lựu và súng máy hạng nặng, súng ngắn cắt xẻ và súng carbine.