Bunny VPN iOS Mod 0.0.1.4 (Mở khóa Premium/Pro)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 12M
Phiên Bản 0.0.1.4
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android

Internet cung cấp cho chúng ta rất nhiều trang web và ứng dụng mà chúng ta có thể truy cập. Chúng ta có thể thoải mái làm nhiều việc trên internet, chẳng hạn như gửi tin nhắn, trò chuyện video, chỉnh sửa video, phát trực tuyến phim, chơi trò chơi, v.v.

Bunny VPN là gì?

Nhưng bất cứ điều gì chúng ta làm trên internet hầu hết vẫn ở chế độ công khai, đặc biệt nếu chúng ta không sử dụng các ứng dụng VPN. Nếu bạn coi trọng dữ liệu và quyền riêng tư của mình, hãy tải xuống Bunny VPN ngay bây giờ và được bảo vệ toàn diện.

Bunny VPN

Ngày nay có rất nhiều trang web và ứng dụng mà mọi người có thể thoải mái truy cập. Với ứng dụng này, bạn có thể luôn được bảo vệ vì người khác sẽ không thể nhìn thấy địa chỉ IP thực của bạn.

Bạn có thể sử dụng máy chủ proxy để có thể hướng lưu lượng truy cập của mình đến các máy chủ khác một cách an toàn ngay hôm nay. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tận hưởng các trang web và ứng dụng bỏ chặn mà bạn thường không thể truy cập. Ngoài ra còn có các tính năng bổ sung như Game Speed ​​Boost và nhiều tính năng khác!

Bảo vệ trực tuyến miễn phí

Ngày nay chúng ta có thể tự do làm bất cứ điều gì chúng ta muốn trên internet. Có rất nhiều trang web và ứng dụng có sẵn mà chúng tôi có thể truy cập bất cứ lúc nào, chẳng hạn như trò chơi, trang web phát trực tuyến, v.v. Với rất nhiều thứ chúng ta có thể làm trên internet, nhiều người dùng dành phần lớn thời gian của họ trên mạng.

Nhưng nếu không có sự bảo vệ mà các ứng dụng VPN cung cấp, chúng sẽ khiến bản thân rất dễ bị tấn công. Nhiều người đang khai thác lịch sử internet, dữ liệu và thậm chí cả tệp của chúng tôi nếu chúng tôi không cẩn thận. Đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống Bunny VPN!

Bunny VPN

Với ứng dụng này, bạn có thể bảo vệ lịch sử duyệt internet của mình khỏi những kẻ tấn công đang cố gắng khai thác nó. Bạn có thể kết nối với một máy chủ proxy cho phép bạn ẩn địa chỉ IP thực của mình.

Sau đó, bạn có thể thoải mái duyệt theo ý muốn nhờ kết nối tốc độ cao mà bạn có thể tận hưởng tại đây. Ngoài ra, bạn có thể có quyền truy cập vào các trang web và ứng dụng bị chặn tùy chỉnh vì bạn có thể chọn các vùng máy chủ khác nhau. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể tận hưởng các tính năng bổ sung khác như Game Speed ​​Boost.

Khi bạn tải xuống ứng dụng này, bạn có thể tự do kết nối với các máy chủ khác nhau có sẵn trên toàn thế giới!

Điểm nổi bật của Bunny VPN

Hôm nay chúng tôi làm rất nhiều thứ trực tuyến, vì vậy điều cần thiết là tải xuống Bunny VPN ngay bây giờ!

Bunny VPN

Bảo vệ toàn diện – Ngày nay, chúng ta đang tận hưởng sự tự do hoàn toàn nhờ có internet. Ngày nay, chúng tôi có thể truy cập rất nhiều trang web và ứng dụng thông qua Internet có sẵn trên toàn thế giới. Nhưng internet là một điều may mắn, đôi khi nó có thể là một lời nguyền khi mọi người khai thác chúng ta.

Nếu bạn muốn tránh bất kỳ trường hợp nào như vậy ngày hôm nay, bạn phải tải xuống Bunny VPN ngay hôm nay vì ứng dụng này bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của bạn! Đây là một ứng dụng VPN miễn phí, có nghĩa là bạn có thể tải xuống ứng dụng này cho mọi thiết bị ngay hôm nay.

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức rất nhiều trang web và ứng dụng mà bạn có thể truy cập mà không cần lo lắng. Giờ đây, bạn không cần phải chi tiêu bất cứ thứ gì chỉ để được bảo vệ khỏi những kẻ lừa đảo và tấn công trực tuyến. Ứng dụng cho phép bạn tận hưởng hơn 1.000 máy chủ VPN sẽ bảo vệ địa chỉ IP thực của bạn.

Sau đó, bạn có thể kết nối với các khu vực khác để có thể truy cập nội dung bị chặn trên khu vực của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể nhận được Tăng tốc trò chơi để đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ độ trễ nào!

Bunny VPN

Nhiều máy chủ khác nhau trên toàn thế giới – Nếu bạn thích sử dụng Internet ngày nay, bạn phải có một ứng dụng bảo vệ như Bunny VPN. Ứng dụng này cho phép bạn truy cập hơn một nghìn máy chủ trên toàn thế giới để giữ an toàn cho địa chỉ IP thực của bạn.

Tại đây, bạn có thể sử dụng các máy chủ khác nhau tại hơn 30 quốc gia như Hoa Kỳ, Ấn Độ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada, Vương quốc Anh, v.v. Dù bạn cần kết nối với khu vực nào, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Nếu không, bạn có thể sử dụng các máy chủ khác!

Tăng tốc độ trò chơi – Chúng tôi cần luôn kết nối với ứng dụng để được bảo vệ. Nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi di động trực tuyến, thì việc sử dụng VPN có thể làm chậm kết nối của bạn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về điều đó với Bunny VPN, vì nó có chức năng Game Speed ​​Boost.

Bunny VPN

Tính năng này cho phép bạn tận hưởng các máy chủ có ping thấp và kết nối tốc độ cao để bạn có thể tiếp tục chơi game mà không bị giới hạn. Ứng dụng tăng tốc độ mạng của bạn để bạn có thể chơi game trong khi không phải lo lắng về quyền riêng tư và dữ liệu của mình.

Truy cập các trang web bị chặn – Với Bunny VPN, bạn cũng có thể truy cập các trang web và ứng dụng bị chặn một cách nhanh chóng. Bạn cần kết nối với bất kỳ máy chủ quốc gia nào khác ngoài máy chủ của mình để truy cập chúng.

Luôn kết nối trực tuyến chưa bao giờ yên tâm hơn với Bunny VPN! Tải ngay bây giờ và nhận được sự bảo vệ toàn diện.

3.5/5 - (2 votes)