Bus Driver Simulator 2,96GB (Việt hóa v6.7/ALL DLC) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:17/04/2021

Bus Driver Simulator được phát hành vào ngày 4 tháng 12 năm 2019. Hoàn thành các hành trình xung quanh thành phố và các vùng ngoại ô, tuân thủ nghiêm ngặt lịch trình. Kiếm tiền bằng cách đưa đón hành khách thành công và tuân thủ luật giao thông.

Bus Driver Simulator

Cách chơi Bus Driver Simulator

Hoàn thành các kịch bản khác nhau với các điều kiện đặt trước hoặc xây dựng sự nghiệp của riêng bạn trong Chế độ tự do. Hành động diễn ra ở các thành phố thực – Serpukhov của Nga và Cologne của Đức. Chúng tôi đã chụp ảnh một phần lớn các thành phố này và vùng ngoại ô của chúng để tái tạo các tòa nhà và đường phố gần với vật thể thật nhất có thể. Các thành phố ảo được tái hiện một cách rất chính xác, từng chi tiết được giữ nguyên.

Bus Driver Simulator việt hóa

Các tòa nhà, trạm dừng xe buýt và các đối tượng khác được đặt chính xác vào vị trí của chúng. Chơi như bạn muốn! Bạn có quyền tự do lựa chọn. Chọn các tuyến đường phù hợp với bạn để lái xe quanh các quận thành phố mà bạn quan tâm. Không quan trọng bạn thích vận chuyển hành khách tốc độ cao hay lái xe chậm và thoải mái. Nếu không thích lịch trình đặt trước, bạn có thể tùy chỉnh lịch trình theo phong cách lái xe của mình.

Bus Driver Simulator miễn phí

Kiếm tiền, mua xe buýt mới và nâng cấp chúng. Trang trí xe buýt của bạn như bạn muốn. Bạn chắc chắn sẽ thích các đồ trang trí khác nhau cho mỗi xe buýt. Bãi đậu xe cho bất kỳ hương vị. Bạn có một cơ hội duy nhất để lái xe buýt từ các thời đại và quốc gia khác nhau. Bạn có thể lái cả những chiếc xe buýt thành phố của Liên Xô cũ và những chiếc xe khổng lồ đường dài của châu Âu. Cuộc sống của người lái xe – không chỉ trên đường.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Yêu cầu hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 trở lên 64-bit
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý tương đương Intel i5 1.9ghz trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon tương tự (không hỗ trợ thẻ tích hợp)
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Mạng lưới: kết nối Internet băng thông rộng
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX®