Hack Call of Mini™ Zombies Mod 4.4.2 (One Hit, GodMode/Tiếng việt)

Thể LoạiHành động
Kích Thước98M
Phiên Bản4.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:19/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Zombie luôn là một chủ đề lớn trong những năm gần đây. Đã có vô số bộ phim, chương trình truyền hình và trò chơi về chủ đề xác sống. Và có vẻ như nó sẽ không sớm biến mất! Nhờ sự quan tâm của công chúng đối với thây ma, các phương tiện truyền thông sẽ ngày càng cung cấp cho chúng ta những nội dung về thây ma.

download-call-of-mini-zombies-cho-android

Call of Mini™ Zombies là gì?

Call of Mini Zombies là một trò chơi FPS về zombie được phát triển bởi Triniti Interactive Studios Limited với hơn 100 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Các nhà phát triển được biết đến với các trò chơi tương tự khác cùng tên như Call of Mini DinoHunter, Call of Mini Heroes và nhiều trò chơi khác! Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu chống lại zombie! Bạn có thể làm được không? Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Mọi người luôn quan tâm đến thây ma. Sẽ có vẻ tuyệt vời nếu bạn cố gắng và sống sót chống lại ngày tận thế zombie mà không có gì ngoài vũ khí và ý chí sống sót của bạn. Đó là lý do tại sao rất nhiều trò chơi đã được thực hiện về chủ đề này. Nhưng chỉ có một số ít game đứng ở đỉnh cao – một trong số đó là Call of Mini Zombies.

call-of-mini-zombies-mod-apk

Call of Mini Zombies là một trò chơi được phát triển bởi Triniti Interactive Studios. Các nhà phát triển này cũng chịu trách nhiệm về 150 trò chơi di động khác đã gây được tiếng vang lớn đối với người chơi. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một nhân vật dễ thương nhưng những thây ma cũng không thể kém phần đáng yêu. Tuy nhiên, cách chơi rất đơn giản và đây là một trò chơi không cần giới thiệu nhiều. Nếu bạn đang khao khát thực hiện một số hành động, thì đây là cách dành cho bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Tính năng của Call of Mini Zombies

Trong Call of Mini Zombies, bạn sẽ chiến đấu chống lại các thây ma trong thế giới PIXEL. Ngoài zombie, bạn cũng có thể chiến đấu chống lại người chơi trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Gameplay – Trong Call of Mini Zombies, bạn sẽ cần chiến đấu chống lại xác sống. Có rất nhiều nhiệm vụ bạn có thể làm và mỗi nhiệm vụ đều có độ khó riêng. Tất nhiên, Call of Mini Zombies không quá phức tạp khi nói về lối chơi. Đó là một nền tảng bắn súng 3D nên bạn có thể di chuyển xung quanh bằng cần điều khiển và bắn bằng nút lửa. Sau đó, bạn chỉ cần bắn tất cả các thây ma sinh ra xung quanh bản đồ. Bạn cũng có thể nhặt các vật phẩm khác nhau như thanh sức khỏe trong bản đồ.

call-of-mini-zombies-apk-new = phiên bản

Vị trí – Trong Call of Mini Zombies, có 8 địa điểm khác nhau mà bạn có thể chiến đấu chống lại thây ma. Những khu vực này bao gồm thị trấn, nhà máy, phòng thí nghiệm và hơn thế nữa. Có rất nhiều hành động đang chờ bạn trong trò chơi này, bạn chỉ cần chiến đấu với lũ thây ma. Bạn hoàn toàn có thể khám phá bản đồ khi chiến đấu chống lại thây ma nhưng bạn cần phải cẩn thận vì thây ma có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Vũ khí – Trong Call of Mini Zombies, có một cửa hàng nơi bạn có thể mua các loại vũ khí khác nhau. Có súng lục, súng trường, cưa máy và tất cả các loại vũ khí trong Call of Mini Zombies. Mỗi người trong số họ có số liệu thống kê riêng và bạn cần chọn những chỉ số phù hợp với bạn nhất. Nhưng tất nhiên, họ phải trả tiền để mua.

call-of-mini-zombies-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa hoành tráng và nhân vật vui nhộn – Trong Call of Mini Zombies, đồ họa vừa vui nhộn vừa đáng sợ. Các nhân vật đặc biệt hài hước vì chúng giống như chibi. Nhưng những con trùm zombie thường cao nên bạn cần phải cẩn thận. Ngoài ra, các vị trí nền rất dễ chơi.

APK của Call of Mini Zombies Mod – One hit, God mode

Call of Mini Zombies là một game FPS về thây ma sử thi cho phép bạn tiêu diệt hàng tấn thây ma. Tải xuống bản mod one hit, god mode ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng.