Camera FV-5 Pro (Crack tính năng, Chặn quảng cáo)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước February 23, 2021
Phiên Bản 100,000+
Phát Hành
Cập Nhật: 26/10/2021
Cài bản Gốc android

Bạn có nhiệt tình như thế nào khi nói đến hình ảnh và chụp ảnh? Bạn sẽ thích ứng dụng này nếu bạn là người yêu thích những bức ảnh đẹp hoặc thích chụp những bức ảnh đẹp. Điều này là do nó là một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp và hàng đầu. Điều tuyệt vời là ứng dụng được thiết kế cho thiết bị di động và bạn có thể tải xuống trên Cửa hàng Google Play.

tải xuống-camera-fv-5-pro-cho-android

Điều quan trọng cần lưu ý là ứng dụng này được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tải xuống ứng dụng để chụp những bức ảnh thô và xử lý chúng sau để thu được kết quả đáng kinh ngạc. Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất mà bạn có với ứng dụng này.

Dưới đây là các tính năng chính của ứng dụng này:

  • Các thông số chụp ảnh khác nhau, tất cả đều có thể được điều chỉnh. Điều này bao gồm ISO, bù sáng, chế độ lấy nét, chế độ chương trình, chế độ trắng và chế độ đo sáng.
  • Màn hình kính ngắm hiệu quả giống như DSLR. Điều này sẽ cho phép bạn xem khẩu độ, điểm dừng hiển thị và thời gian phơi sáng. Điều đáng ngạc nhiên là bạn có thể sử dụng cài đặt tăng cường độ sáng và EV trong ứng dụng này.

camera-fv-5-pro-mod-apk

  • Chế độ phơi sáng bù trừ hoàn toàn chính thức và nó có tối đa 7 khung hình. Bạn muốn thay đổi EV tùy chỉnh và khoảng cách điểm dừng không giới hạn.
  • Chế độ chương trình và ưu tiên tốc độ
  • Inbuild máy đo khoảng cách. Điều này dành cho chuỗi thời gian trôi đi có kiểm soát thời gian và tuyệt đẹp.
  • Hỗ trợ phơi sáng lâu. Bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp nhất với sự trợ giúp của tính năng này. Bạn cũng có thể chụp những bức ảnh này trong ánh sáng chói hoặc vào ban đêm. Thời gian phơi sáng kéo dài trong 30 giây là đủ.
  • Các chức năng camera hoạt động trên phím âm lượng để tạo sự thuận tiện. Do đó, ISO, nhiệt độ màu và EV có thể được điều chỉnh bằng các phím âm lượng.

camera-fv-5-pro-apk-new-version

  • Chốt cảm ứng đa điểm cũng có thể được sử dụng để thu phóng kỹ thuật số. Tiêu cự tương đương 35mm.
  • Mười lưới bố cục, chín hướng dẫn cắt và biểu đồ RGB trực tiếp cho kính ngắm điện tử tốt nhất.
  • Các lựa chọn đáng tin cậy nhất cho tổ chức. Bạn có thể tùy chỉnh tên tệp và cũng có thể lưu vào các vị trí khác nhau.

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác của Camera FV-5. Điều quan trọng cần lưu ý là chế độ cảnh hoàn toàn bị tránh với máy ảnh này. Tuy nhiên, có rất nhiều thông số chụp ảnh khác mà bạn có toàn quyền kiểm soát.

camera-fv-5-pro-apk-free-download

Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và bắt đầu sử dụng các tính năng tuyệt vời này.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Camera FV-5 Pro và thể hiện khả năng sáng tạo của bạn với chiếc máy ảnh chuyên nghiệp này.