Car Mechanic Simulator 2015 (v1.0.7.1 & ALL DLC’s) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:18/04/2021

Car Mechanic Simulator 2015 được phát hành vào ngày 23 tháng 4 năm 2015. Tạo và mở rộng đế chế dịch vụ sửa chữa ô tô của bạn. Car Mechanic Simulator 2015 sẽ đưa bạn đến hậu trường của những thói quen hàng ngày trong xưởng xe hơi.

Car Mechanic Simulator 2015

Đảm nhận vai trò của người thợ sửa xe và sửa chữa ô tô cho khách hàng của bạn. Hãy dành số tiền kiếm được để mở rộng xưởng và nâng cao kỹ năng của bạn. Mua những chiếc xe cũ nát, tân trang lại và bán kiếm lời hoặc trở thành một nhà sưu tập xe hơi nổi tiếng. Nếu bạn quản lý tốt công việc kinh doanh của mình thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên thương trường.

Sửa chữa ô tô

Bản chất của trò chơi. Đó là công việc của bạn. Đó là cách bạn nhận được tiền mặt. Đó là cách bạn sống… Ok, nó có thể không quan trọng lắm, dù sao đó cũng là hoạt động cơ bản trong game. Khách hàng bước vào và bí ẩn nói rằng chiếc xe của anh ta bị hỏng nhưng anh ta cần nó cho ngày mai. Đồng hồ bắt đầu ngay bây giờ.

Hệ thống nhiệm vụ

Công việc được tạo ngẫu nhiên, vì vậy bạn sẽ phải chọn chiếc xe mình sẽ làm việc. Có vẻ như có một nhóm khách hàng đang đợi thợ trước xưởng…
Ngoài ra, bạn có thể nhận số lượng công việc hạn chế trong cùng một thời điểm và mỗi công việc đều bị giới hạn thời gian. Với các mức độ khó và phức tạp khác nhau và tất nhiên, các mức thanh toán khác nhau, quản lý khôn ngoan là chìa khóa ở đây.

Car Mechanic Simulator 2015 miễn phí

Quản lý xưởng

Sau cả ngày làm việc mệt mỏi, đã đến lúc đếm tiền và sau đó xem xét doanh nghiệp của bạn. Tôi nên mua gì để cải thiện hiệu suất của mình? Điều gì sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn? Bạn luôn có thể chỉ cần mua thêm áp phích trên tường nhưng nó không phải là thứ được gọi là ‘đầu tư lớn’ cho một doanh nghiệp nghiêm túc như vậy, phải không?

Đấu giá ô tô

Nói về đầu tư, có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn nữa trong nhà đấu giá xe hơi. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan, mua những chiếc xe cũ hoặc đã qua sử dụng và tân trang lại để bán kiếm lời… Hoặc, nếu bạn là một trong những người yêu thích xe cổ, bạn có thể có một bộ sưu tập của riêng mình.

Car Mechanic Simulator 2015 việt hóa

Mô hình xe hơi

Ô tô hoàn toàn có thể tháo rời khỏi khung xe với mức độ chi tiết đáng kinh ngạc. Mỗi chiếc ô tô đều được làm từ hơn 200 bộ phận tương tác, bao gồm nội thất, thùng xe và toàn bộ động cơ.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP SP3 / Vista / 7/8
  • Bộ xử lý: Core i3 3,1 GHz hoặc AMD Phenom II X3 2,8 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GTX 560 hoặc Radeon HD6870 với 2GB VRAM
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Tương thích DirectX