Car Restoration 3D Mod 3.6.2 (Vô hạn tiền/Miễn phí sửa chữa)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 34M
Phiên Bản 3.6.2
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2022
Cài bản Gốc android iphone

Kêu gọi tất cả những người yêu thích trò chơi ông trùm. kiếm tiền cuồng tín, trung tâm sân khấu xin vui lòng! Car Restoration 3D cho iPhone nếu bạn chắc chắn muốn thêm một trò chơi vào thiết bị của mình.

Trò chơi này hoàn toàn dựa trên việc kiếm tiền bằng cách kinh doanh xe cũ. Lấy một vài chiếc xe cũ kỹ, bụi bặm và bị đánh đập và biến chúng thành những chiếc roi bệnh hoạn! Những người chơi khao khát sự phấn khích của việc cải tạo và lật xe là những trận đấu hoàn hảo.

car-restore-3d-mod-apk

Car Restoration 3D là gì?

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích đồ họa chất lượng cao và chân thực cho ô tô của mình, thì trò chơi này có thể phù hợp. Hình ảnh là định dạng 3D cấp thấp đáng thất vọng. Tất nhiên, không thể gây ấn tượng với mọi nhóm người dùng. Có thể các cầu thủ trẻ sẽ không quan tâm quá nhiều đến sự khác biệt trong phong cách nghệ thuật.

Cấu hình thiết bị di động không phải là một vấn đề. Ngay cả khi bạn có iPhone hạng hai, Car Restoration 3D có thể chạy khá tốt.

download-car-restore-3d-cho-android

Loại bỏ mọi vết rỉ và mảnh vụn, sơn một lớp sơn mới, trang trí thêm và làm nổi bật những chiếc lốp đó. Đã đến lúc tìm hiểu thông tin về Car Restoration 3D cho Android.

Mua, Khôi phục và Bán!

Vì vậy, trong trò chơi này, bạn là chủ sở hữu của doanh nghiệp ô tô cũ. Cũng giống như mọi trò chơi tài phiệt khác, mục tiêu cuối cùng là kiếm được một số tiền kếch xù. Tất cả được thiết lập theo quan điểm của người thứ nhất.

car-restore-3d-apk-new-update

Bạn sẽ bắt đầu với việc mua một số mô hình cấp nhập cảnh (rõ ràng là không ở tình trạng tốt nhất). Bước tiếp theo sẽ là đánh bóng lại một chút, tân trang lại và cuối cùng là mang lại cho chiếc xe một diện mạo mới vô cùng.

Cuối cùng, bạn có thể bán đồ đã sửa chữa của mình trên thị trường với giá tốt. Cũng giống như trong cuộc sống thực, bạn sẽ nhận được nhiều giao dịch trong quá trình mua hàng cũng như bán hàng.

Có rất nhiều mô hình khác nhau để lật và bán. Bạn sẽ không bao giờ biết chiếc xe nào bạn sẽ nhận được tiếp theo. Hồi hộp căng thẳng.

car-restore-3d-apk-new-version

Trò chơi không chỉ tốn thời gian mà đôi khi có thể gây nghiện. Có những khoảnh khắc mà bạn có thể hoàn toàn bị mất hàng giờ, chỉnh sửa một phần cũ kỹ. Cuối cùng, chỉ để bạn có được sự hài lòng khi thấy nó trở thành một mảnh kim loại quyến rũ.

Đồ họa 3D cổ điển và hình ảnh đơn giản

Bạn phải biết rất rõ rằng toàn bộ trò chơi được thiết kế để cung cấp đồ họa 3D thực sự đơn giản. Nền về cơ bản là đơn giản hầu hết thời gian. Sự xuất hiện của những chiếc xe hơi không còn là phong cách. Nó rõ ràng thiếu tính năng khử răng cưa. Chắc chắn có rất nhiều tiềm năng để cải thiện hình ảnh. Mặc dù, những gì cho đi đã là đủ rồi.

car-restore-3d-apk-free-download

Khi nói đến hình ảnh động, chúng ở mức trung bình khá, nhưng điều đó không có nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, tông màu khá, tươi sáng và đôi khi hơi châm vào mắt.

Car Restoration 3D Mod iOS – Phiên bản mới nhất

Bây giờ ở đây có một phiên bản sửa đổi của trò chơi. Được tải với các tính năng được cải tiến để có lối chơi tốt hơn – phiên bản mới nhất của Car Restoration 3D Mod iOS là vượt trội hơn. Những gì phiên bản này mang lại:

  • Không quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mô phỏng hoạt động kinh doanh tân trang lại ô tô tuyệt vời, thì hãy tải xuống miễn phí APK Car Restoration 3D Mod. Biết đâu, đây rất có thể trở thành trò chơi yêu thích của bạn mọi thời đại.