Carmageddon Max PackMod Xe Miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:28/02/2021

Carmageddon là cảm giác lái xe dạng tự do nguyên bản, nơi người đi bộ (và bò!) Bằng điểm, và đối thủ của bạn là một loạt những kẻ điên rồ trong một hỗn hợp xoắn của những cỗ máy giết người trên ô tô. Trò chơi có lối chơi vô chính phủ lái xe bất cứ nơi nào bạn thích và cảnh bạo lực hài hước siêu thực đỉnh cao.

Carmageddon Max Pack

Đó là trò chơi đua xe, nơi đua dành cho những kẻ xấu tính. Giờ đây, phiên bản Mac & PC cổ điển đã bị CẤM TRÊN THẾ GIỚI đã trở lại! Carmageddon có các môi trường trong thế giới thực đã bị biến thành những cánh đồng chết chóc, nơi người dân địa phương đứng ngoài đường khi họ gặp nguy hiểm.

Carmageddon Max Pack Mod

Cũng như việc sử dụng ô tô của bạn như một vũ khí, mỗi cấp độ đều được rải đầy sức mạnh với nhiều hiệu ứng điên cuồng, tăng thêm mức độ điên cuồng cho quá trình xử lý. Trong mọi trường hợp, bạn có tùy chọn “chơi theo cách của mình”…

Carmageddon Max Pack miễn phí

Lãng phí tất cả đối thủ của bạn, giết mọi người đi bộ, hoặc (bỏ qua suy nghĩ) hoàn thành tất cả các vòng. Ồ và hãy coi chừng – cảnh sát trong những chiếc xe tuần tra bọc thép siêu cứng của họ đang rình rập, và nếu họ bắt gặp bạn xấu, họ sẽ hạ gục bạn như vài tấn thịt lợn nguội.