Hack Castle Fusion Mod 1.9.6 (Vũ khí/Rèn và Nâng cấp miễn phí)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước44M
Phiên Bản1.9.6
Phát Hành
Cập Nhật:12/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của trò chơi phòng thủ tháp đã được phổ biến nhiều năm trước không? Bạn có ước có một trò chơi nào đó mang thể loại này trở lại nhưng với những tính năng hiện đại không?

Nếu vậy, điều ước của bạn đã được chấp nhận vì Castle Fusion hiện đang ở đây. Được tạo bởi Shark Jump, trò chơi này là phiên bản nâng cấp của phòng thủ tháp cho phép bạn kết hợp các vũ khí tương tự để tạo thành một vũ khí mạnh hơn. Tại đây, có rất nhiều quái vật đang cố gắng xâm nhập vào lâu đài.

apk mod Castle fusion

Chiến đấu cho lâu đài của bạn trong trò chơi này khi bạn kéo và thả các tòa tháp tương tự với nhau và tạo ra những tòa tháp mạnh mẽ. Đừng để kẻ thù đến gần vì bạn cũng mở khóa các tháp pháo sẽ ngăn chặn chúng trên đường đi của chúng. Trong thế giới trò chơi này, có rất nhiều tháp mà bạn có thể sử dụng và thêm vào. Bạn cũng có thể nâng cấp chúng để chúng có thể trở nên mạnh mẽ chống lại lũ Orc và những kẻ thù khác.

Bảo vệ căn cứ của bạn bằng các tháp

Trò chơi phòng thủ tháp luôn là một trò chơi đáng tin cậy để chơi khi bạn cảm thấy nhàm chán. Họ cung cấp một luồng vui chơi ổn định và thậm chí đôi khi có thể biến nó lên một bậc. Tuy nhiên, Castle Fusion không giống như những cái nhàm chán mà bạn luôn thấy trên Google Play Store.

Cái này có một lối chơi được cải tiến cho phép bạn thêm các tháp lại với nhau để có được một cái mạnh hơn. Bạn càng thêm nhiều, bạn càng có thể nhận được nhiều tháp mạnh mẽ hơn!

Castle fusion apk phiên bản mới nhất

Lấy bối cảnh thế giới thời trung cổ, bạn sẽ theo dõi câu chuyện về những anh hùng cố gắng cứu lâu đài khỏi những con quái vật trong tự nhiên. Những con quái vật này là Orc, voi, v.v.

Bảo vệ lâu đài của bạn bằng cách hợp nhất vũ khí với nhau và đặt chúng trên chiến trường. Họ sẽ tự động bắn kẻ thù mà họ nhìn thấy trong tầm nhìn để bạn chỉ cần gặt hái phần thưởng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp chúng cũng như cạnh tranh trong bảng xếp hạng để giành được điểm.

Castle Fusion có một trong những đồ họa hấp dẫn nhất cho một trò chơi phòng thủ tháp. Các tòa tháp được thiết kế giống như thời trung cổ nhưng chúng cũng có những nét hiện đại. Nói chung, trò chơi cung cấp một cách tuyệt vời để giết thời gian của bạn.

Điểm nổi bật của Castle Fusion

Bạn có phải là một chiến binh dũng cảm không sợ hãi loài Orc? Chơi Castle Fusion ngay hôm nay để bạn có thể bảo vệ lâu đài một cách dễ dàng.

Tải xuống apk lâu đài fusion miễn phí

Trò chơi phòng thủ tháp độc đáo – Các trò chơi phòng thủ tháp là một thể loại đáng tin cậy vì có rất nhiều trò chơi có sẵn. Nhưng đối với những người không thể chơi đủ các trò chơi thông thường, họ nên thử Castle Fusion.

Trò chơi này thực sự là sự kết hợp giữa các trò chơi lâu đài yêu thích của bạn với các trò chơi thông thường. Nói một cách đơn giản, tất cả những gì bạn sẽ làm là bảo vệ lâu đài bằng cách kết hợp các vũ khí để tạo thành những vũ khí mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ và nhận phần thưởng thích hợp.

Đây là một trò chơi mà bạn có thể tận hưởng những cải tiến và hành động không ngừng. Có những cuộc đối thoại cũng từ những anh hùng đang cố gắng cứu lâu đài. Tận hưởng một lối chơi đơn giản và nhàn rỗi sẽ đưa bạn trở lại thời trung cổ.

tải về Castle fusion cho android

Hợp nhất vũ khí – Một trong những khía cạnh chính của trò chơi này mà bạn sẽ thích là thực tế là bạn có thể hợp nhất các vũ khí tương tự. Ví dụ, tăng một tháp pháo hai cung sẽ mang lại cho bạn một tháp ba cung!

Sau đó, bạn có thể tiếp tục cho đến khi bạn có được nhiều người mạnh mẽ ở bên mình. Trong trò chơi này, bạn có thể mở khóa và sử dụng nhiều loại tháp pháo như cung tên, đại bác và tiền đồn. Không có giới hạn về số lượng bạn có thể sử dụng, chỉ cần đảm bảo rằng có đủ không gian trên tháp của bạn cho chúng.

Chọn nhiệm vụ – Trong Castle Fusion, cũng có rất nhiều nhiệm vụ mà bạn có thể bắt đầu và hoàn thành. Mỗi người trong số này có các mục tiêu khác nhau nhưng xoay quanh cùng một lối chơi – tiêu diệt kẻ thù bằng cách sử dụng tháp.

Ở đây, có nhiệm vụ bảo vệ công chúa, không để lại một đồng đội và nhiều hơn nữa. Mỗi nhiệm vụ có cấp độ, thời gian và phần thưởng riêng. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận hưởng nhiều chế độ chơi khác nhau mỗi ngày!

Castle fusion mod apk cập nhật mới

Rèn và nâng cấp – Trong trò chơi này, bạn sẽ có một xưởng để rèn những chiếc thùng. Sau đó, chúng có thể được sử dụng để mua các loại vũ khí khác nhau như Ballista, Tripallista, Catapult, Catassault, Cannon và hơn thế nữa.

Bạn cũng có thể nâng cấp những cái này để chúng có thể tạo thêm thu nhập mỗi giây cho bạn. Hãy tận hưởng việc quản lý các loại vũ khí khác nhau ngay bây giờ và mở khóa toàn bộ tiềm năng của chúng.

Đồ họa thời Trung cổ – Trò chơi lấy bối cảnh thế giới thời trung cổ, nơi tồn tại những con quái vật để phá hủy các lâu đài. Tận hưởng bối cảnh thực tế và đồ họa cũng như cơ chế vũ khí. Những người yêu thích trò chơi phòng thủ tháp sẽ thích trò này vì nó có các nhân vật và môi trường 3D đầy đủ.

.