9907 GiftCode Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC (Mod/Hack trang bị)

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:08/04/2021

Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC Hãy cùng nhập vai vào game – hoà vào các trận giao tranh hỗn chiến. Đó chính là cơ hội triệu hồi thức tỉnh sức mạnh bên trong bạn, là cơ hội để bạn hoá thân thành các chiến binh anh dũng, cùng lập kỷ nguyên mới – khát vọng trở thành thủ lĩnh sáng chói – lên ngôi xưng đế vương.

Chiến Thần Kỷ Nguyên - VTC

Cốt truyện Chiến Thần Kỷ Nguyên

Thời khắc kỷ nguyên bóng tối, hỗn chiến triền miên, giao tranh sát phạt, đồ sát nảy lửa. Các chiến binh – họ giống như những con rồng hoang trên chiến trường, sinh ra là chiến đấu.

Chiến Thần Kỷ Nguyên Mod

Chính khát vọng thống trị, chinh phạt mãnh liệt và thiết lập lại luật chơi cho một kỷ nguyên mới. Các chiến binh cùng chí hướng đã triệu tập lại cùng nhau, đoàn kết dưới ngọn cờ Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC.

  • Chốn Giang hồ, Võ lâm kiến tạo võ học
  • Thế giới Tu Tiên, kỳ ngộ người có duyên
  • Thời đại Kỷ nguyên, mở ra Đế Chế Anh hùng

Nhập vai vào game – hoà vào các trận giao tranh hỗn chiến:

  • Đó chính là cơ hội triệu hồi thức tỉnh sức mạnh bên trong bạn
  • Là cơ hội để bạn hoá thân thành các chiến binh anh dũng, cùng lập kỷ nguyên mới
  • Khát vọng trở thành thủ lĩnh sáng chói – lên ngôi xưng đế vương.

Hack Chiến Thần Kỷ Nguyên

Code Chiến Thần Kỷ Nguyên VTC tháng 06

Hiện tại có rất code của tựa game này mình sẽ cập nhật thêm nếu có mã mới nhất.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Chiến Thần Kỷ Nguyên lấy đề tài thần thoại, giả tưởng, game di động sử dụng thiết kế giao diện tinh tế kết hợp nét đẹp nghệ thuật của game mobile cổ trang. Game thủ sẽ được trải nhiệm những câu chuyện thần thoại, truyền thuyết trên khắp thế giới. Với cốt truyện ngắn gọn đầy màu sắc, đưa game thủ trải nghiệm sự thích thú bất tận của thế giới thần tiên.

giftcode Chiến Thần Kỷ Nguyên

Đánh giá Chiến Thần Kỷ Nguyên Mod

  • Thời đại của những cuộc chiến pvp quy mô lớn sắp đến, hãy để các bạn mãn nhãn, với cốt truyện tuyệt vời không thể bỏ qua.
  • Tất cả các loại thần thú cổ xưa, đang chờ bạn bắt, nuôi và thuần hóa chúng, khiến chúng trở nên mạnh mẽ và trở thành sức mạnh chiến đấu mạnh nhất của bạn.
  • Hệ thống PK Pve như truy tìm kho báu và thử thách trong ngục tối rất khó khăn, và tỷ lệ ra trang bị khá cao.

Thiết kế đồ họa đẹp mắt, phiêu lưu tự do và thế giới liền mạch, có những chiến trường bất tử luôn thay đổi, tất cả các loại động vật kỳ lạ mà bạn chưa từng thấy trước đây.

Hỗ trợ vị trí và lối chơi giúp bạn có thể giao lưu trực tuyến với game thủ khác. Bạn vẫn có thể chiến đấu ngoại tuyến, nhận vật phẩm và dễ dàng đạt được hiệu quả cải thiện sức chiến đấu. Là game di động hành động được chuyển thể từ truyện thần thoại nổi tiếng, với phong cách đồ họa đẹp mắt, mang đến cho bạn một thế giới kỳ lạ.