7000 GiftCode Chiến Thần Siêu Bảnh Mod (KNB/Thể lực)

Thể Loại Chiến thuật
Cập Nhật: 11/04/2021

Một tựa game mới mang tên Chiến Thần Siêu Bảnh sẽ chính thức ra mắt trong tháng 4. Đây là nơi các Chúa Công sẽ được điều binh khiển tướng,trổ tài thao lược, quốc chiến 24/7, thu nạp dàn hậu cung tinh tú cả ngàn người, Thu phục Chiến Thần Xưng Bá Thiên Hạ …

Chiến Thần Siêu Bảnh

Sở hữu những tính năng độc đáo, hoạt động nổi bật,chiến trường rực lửa, hỗ trợ dân cày đánh bật đại gia ,chiêu mộ hiền tài chinh phục giang sơn. Game Siêu nhẹ Siêu mượt phục vụ mọi dòng máy.

Code Chiến Thần Siêu Bảnh tháng 2023

Nếu bạn lên Fan Cứng thì hãy PM ngay Fanpage để nhận phần thưởng vô cùng xịn sò bên dưới.

  • 100 Mảnh Quan Vũ
  • 10.000 KNB
  • 100 Thể Lực
  • 01 Rương Ngọc Cánh lv 4

Đặc Biệt Chúa Công sẽ sở hữu Thần Tướng Tả Từ SSR Siêu Bảnh khi Giữ Được Danh Hiệu Fan Cứng đến khi ra mắt ( Quà đặc biệt này sẽ gửi sau khi ra mắt ).

Mã đã ẩn! Lấy mã

Bạn có thể Xếp Trận Tự do biến hóa trận hình thử tài thao lược, Thần Tướng Siêu Bảnh đấu tướng siêu ngầu với hơn 200 Danh tướng Tam Quốc, mỹ nhân cùng những tính năng hấp dẫn đang chờ đón chúa công.

GiftCode Chiến Thần Siêu Bảnh

Tính năng Chiến Thần Siêu Bảnh Mod

Gameplay Đấu Tướng Siêu Ngầu, lối chơi lôi cuốn, nâng cao tư duy chiến thuật, chiêu thức bùng nổ – hiệu ứng mãn nhãn ,Thần Tướng Siêu Bảnh đem lại một trải nghiệm khó cưỡng lại. Kỹ năng nhân vật được đầu tư bài bản, đem lại một cảm giác rất tuyệt vời chỉ có tại Chiến Thần Siêu Bảnh.

Cày Chay Lên VIP: Đến với Chiến Thần Siêu Bảnh các chúa công chỉ cần đăng nhập là đã tăng được cấp vip của mình rồi chỉ cần siêng năng một chút là vẫn lên VIP đều đều, Tha hồ farm Free VIP

Giftcode Siêu Ngầu: Tham gia các Event hàng ngày trên fanpage và Group (Giftcode tuần, lễ, tết, fan cứng, fan mềm )các chúa công tha hồ nhận những phần quà hấp dẫn từ Tiểu Đà nha

Quốc Chiến Xưng Vương: Tính Năng Đặc biệt giúp các chúa công có thể lên ngôi vị cao nhất trong game – Xưng Vương Thiên Hạ

Tính Năng Liên Server: Với số lượng tính năng khổng lồ chúa công tha hồ chìm đắm trong các trận chiến khốc liệt đỉnh cao ,quốc chiến ,quần chiến ,pvp,pve …Thời gian thư giãn các chúa công có thể tìm kiếm các Mỹ Nhân Tinh Tú để sủng ái nha .

Hộ Thống Siêu Boss: Với hệ thống Boss phong phú và đa dạng Đặc Biệt Siêu Boss liên server thể hiện đẳng cấp chúa công khi được vinh danh trên bảng vàng all server.