REGZ Tặng 6339 GiftCode Chiến Tướng Tam Quốc Mod Tiền

Thể Loại GiftCode
Phát Hành
Cập Nhật: 07/06/2021

Chiến Tướng Tam Quốc cái tên một phần đã giới thiệu về tựa gam này, một huyền thoại mới mẻ sẽ được REGZ GAMES chính thức ra mắt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Chiến Tướng Tam Quốc

Với thể loại SLG đặc sắc được lập trình và kế thừa từ các thế hệ game Tam Quốc trước đó, Chiến Tướng Tam Quốc chắc chắn sẽ mang đến một trải nhiệm về dòng game tam quốc hoàn toàn mới, lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn.

Code Chiến Tướng Tam Quốc

Event được mở ra liên tục với hàng nghìn mã giftcode được phát như mưa. Chúng tôi đã và đang bổ sung nhiều mã mới nhất của tựa game đình đám này để giúp anh em game thủ phát triển đội hình một cách nhanh chóng hơn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Còn rất nhiều code chung và tân thủ khác sẽ được cập nhật trong nay hoặc ngày mai mọi người cùng đón chờ nhé.

giftcode Chiến Tướng Tam Quốc

Tính năng

Chiến Tướng Tam Quốc được trang bị công nghệ đồ họa theo phong cách cổ trang nhất, có tính uyển chuyển, đẹp mắt cực kỳ Cùng với đó là hiệu ứng hình ảnh xuất sắc, bạn sẽ ngỡ ngàng khi thấy cảnh vật và nhân vật chân thực đến lạ thường, tạo cảm giác vô cũng thích thú cùng giao diện được thiết kế đơn giản mà gọn gàng.

Xoáy sâu vào đề tài Tam Quốc vẫn là các tính năng cốt lõi mà bắt buộc tựa game nào cũng phải có đó là nhiệm vụ – hoạt động – phó bản. Hệ thống PvP Liên server là sân chơi lý tưởng cho bạn thể hiện bản lĩnh của mình.

Chiến Tướng Tam Quốc Mod

Hàng ngàn chiến trường PvP – PvE thỏa sức chinh chiến bày binh bố trận. Tính năng Quốc Chiến là đặc trưng không thể thiếu được trau chuốt tỷ mỉ để tạo ra sức hút bùng cháy.

Ngoài ra, Chiến Tướng Tam Quốc cam kết Server sau khi mở sẽ ổn định nhất có thể để anh em có thể Quốc chiến bao mượt mà nhất.