Choeaedol Mod 7.6.2 (vô hạn Trái tim để bình chọn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước21M
Phiên Bản7.6.2
Phát Hành
Cập Nhật:14/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Ngôi sao Kpop yêu thích của bạn là ai? Bạn đã bao giờ tự hỏi ai là người thích nhất mọi thời đại? Và nếu bạn có thể đóng góp vào những thứ hạng đó, bạn có muốn không? Vâng, khi tải Choeaedol cho Android iOs, bạn có cơ hội tham gia vào bảng xếp hạng trực tiếp của những ngôi sao này.

tải xuống-choeaedol-cho-android

Bỏ phiếu, tham gia khảo sát và giao lưu với những người hâm mộ khác trên trang xã hội tương tác dành cho người hâm mộ Kpop này.

Các phần khác nhau Choeaedol

Bình chọn cho Thần tượng trong thời gian thực:

 • Bạn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng của tất cả các thần tượng trên Choeaedol. Chọn các ngôi sao và thần tượng yêu thích của bạn trực tiếp từ ứng dụng để cập nhật và kết quả tức thì. Mỗi tối (KST) danh sách sẽ được cập nhật để mọi người cùng xem. Đảm bảo bỏ phiếu của bạn mỗi ngày để ảnh hưởng đến thứ hạng chung của những ngôi sao nhạc pop này.

Cuộc thăm dò hàng tuần:

 • Ngoài ra, người dùng có thể tham gia vào các cuộc thăm dò hàng tuần để thu thập ý kiến ​​của họ về tất cả các ngôi sao khác nhau. Hãy cảnh giác và chắc chắn tham gia vào các cuộc khảo sát này để ảnh hưởng đến thứ hạng và mức độ nổi tiếng của các thần tượng khác nhau.

choeaedol-mod-apk

Tìm hiểu qua Wiki:

 • Tiếp theo, bạn có thể tìm hiểu thêm về các thần tượng yêu thích của mình, hoặc thậm chí tìm hiểu về một người mà bạn có thể chưa từng biết trước đây. Với phần Wiki của ứng dụng, bạn có thể nghiên cứu cuộc đời, sự nghiệp và tham vọng của mọi thần tượng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ bất kỳ thông tin bổ sung hoặc ghi chú nào mà bạn có thể có về các ngôi sao cụ thể. Dù bằng cách nào, đây là miền dành cho tất cả thông tin về các thần tượng Kpop.

Nói chuyện thần tượng:

 • Là một ứng dụng xã hội, cũng có các khía cạnh để giao tiếp với người khác. Bạn có thể tham gia phần “Idol Talk” để gặp gỡ và chào hỏi với những người hâm mộ khác. Chia sẻ tình yêu của bạn đối với các ngôi sao và thần tượng Kpop khác nhau và thậm chí kết bạn mới.

Hall of Fame:

 • Bảng xếp hạng tổng thể của các thần tượng sẽ được ghi trong Hall of Fame. Như đã nêu trước đây, hãy đảm bảo bỏ phiếu của bạn mỗi ngày. Các phiếu bầu hàng ngày này cuối cùng sẽ bổ sung vào bảng xếp hạng chung của mọi thần tượng. Những thứ này sẽ được hiển thị trực tiếp vào Hall of Fame.

choeaedol-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn thực sự muốn thần tượng của mình xếp thứ hạng cao, hãy đảm bảo bình chọn mỗi ngày. Ngoài ra, hãy tham gia và đóng góp một vài khoản để thể hiện sự ủng hộ đối với sở thích của bạn.

Quyên góp:

 • Tại đây, bạn có thể quyên góp cho chính nghĩa. Có nhiều hạng mục quyên góp khác nhau sẽ được chia sẻ với một số thần tượng xếp hạng cao nhất.
  • Thiên thần từ thiện – Điều này sẽ được trao cho thần tượng đã tích lũy được thứ hạng cao nhất trong thời gian một tháng.
  • Charity Fairy – Tiếp theo, khoản quyên góp này được dành cho bất kỳ thần tượng nào đã được bỏ qua hơn 55.555.555 phiếu bầu khác nhau vào những dịp đặc biệt và ngày kỷ niệm.
  • Phép màu của tháng – Điều này sẽ dành cho thần tượng nào có nhiều phiếu bầu nhất, trong số tất cả các thần tượng có cùng tháng sinh nhật.

Tải xuống miễn phí Choeaedol Mod về máy

Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng để có một số lợi ích bổ sung mà trước đây không có trong bản gốc. Đối với một, bạn có thể tải xuống ứng dụng với tốc độ nhanh hơn nhiều so với bản gốc từ Cửa hàng Play. Không chỉ điều này, mà bạn có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động bằng cách chọn APK thay vì bản gốc.

choeaedol-apk-miễn phí-tải xuống

Ngoài ra, bạn có thể nhận được:

 • Choeaedol Mod APK không giới hạn số trái tim để bình chọn

Vì vậy, khi chọn phiên bản, hãy đảm bảo tải APK đã sửa đổi để có nhiều lợi ích nhất. Bạn có thể nhanh chóng thăng hạng thần tượng của mình lên các bảng xếp hạng hàng đầu với phiên bản này.