ChronoClock 3,87GB (Việt hóa) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2021

ChronoClock được phát hành vào ngày 28 tháng 2 năm 2017. Các bạn cùng lớp không hề hay biết, Rei Sawatari đã dành nhiều năm để tập hợp một danh sách các cô gái dễ thương. Lần lượt, anh sẽ tỏ tình với những cô gái này để đánh giá mức độ quan tâm của họ dành cho anh, trước khi sử dụng sức mạnh của chiếc đồng hồ bỏ túi để quay ngược thời gian.

ChronoClock

Một chiến lược khéo léo hầu như không có rủi ro. Sau khi tan học, vào một ngày như thế … Một cô gái rơi xuống sân thượng của trường và chết. Những tiếng la hét hoảng sợ nổ ra, khi nội tạng của cô văng tung tóe trên mặt đường. Quay ngược thời gian để tận mắt chứng kiến ​​chuyện gì đã xảy ra trên đời, anh điên cuồng lao lên mái nhà và mở tung cánh cửa. Anh đã được chào đón bởi một cảnh tượng mà anh không bao giờ mong đợi.

ChronoClock việt hóa

Suzuki Miu, một cô gái năm nhất, đã đúng lúc đang thổ lộ tình cảm của mình với người bạn thân nhất của anh ấy… khi Rei bước vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Miu không chỉ nhút nhát một cách đau đớn mà dường như vận may cũng chưa bao giờ đứng về phía cô. Đương nhiên, cô ấy phải mất tất cả những gì cô ấy có và hơn thế nữa chỉ để lấy hết can đảm để truyền đạt cảm xúc của mình.

ChronoClock miễn phí

Ngược lại, Rei chỉ có thể thổ lộ tình cảm của mình với sự trợ giúp của chiếc đồng hồ bỏ túi – điều mà chính anh cũng thừa nhận. Cảm động trước cô gái lạ và sự quyết tâm của cô ấy, anh quyết định làm mọi thứ trong khả năng của mình để khiến màn tỏ tình thứ hai của cô ấy thành công. Đó là cách mà mối quan hệ tay ba kỳ lạ của họ đã ra đời. Trong khi đó, nhân vật chính của chúng ta bằng cách nào đó phải lấy hết can đảm để thổ lộ tình cảm của mình với một trong những nữ anh hùng khác. Đây chỉ là trang đầu tiên của câu chuyện Rei Sawatari.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: 1,2 GHz Pentium 4
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: 1280 x 720
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectSound

Link 3 Part sau được mình chia nhỏ cho anh em dễ tải.

Link Mega: Part 2Part 4

Link Drive: Part 2Part 3Part 4