CineHub iOS Mod 1.1 (Mở khóa tính năng/Vietsub)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 24M
Phiên Bản 1.1
Phát Hành
Cập Nhật: 09/10/2021
Cài bản Gốc android

Phim và chương trình truyền hình đã tồn tại lâu như chúng ta có thể nhớ được. Chúng là một trong những phương tiện chính để chúng ta giải trí và chúng chỉ ngày càng phổ biến theo thời gian. Hồi đó, chúng tôi chỉ có thể xem phim ở rạp. Mặc dù chúng ta vẫn có thể xem chúng ở đó, nhưng mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ, chúng ta có ti vi.

CineHub

Giới thiệu CineHub

Nhưng thời gian trôi qua, đăng ký cáp đang bắt đầu mất dần tính phổ biến. Nhờ sự tồn tại của các nền tảng phát trực tuyến như Netflix, iOS Crunchyroll chúng tôi đã cách mạng hóa cách chúng tôi xem. Giờ đây, chúng ta có thể phát trực tuyến phim và chương trình theo yêu cầu nhờ các ứng dụng tiện lợi này.

Chúng ta không còn phải đợi một số thời gian phát sóng nhất định chỉ để xem vì các ứng dụng phát trực tuyến luôn có phim và chương trình trên nền tảng của họ. Bên cạnh đó, chúng tôi có quyền truy cập vào hàng nghìn đầu sách trong tầm tay. Nhưng nếu bạn không muốn trả tiền cho các ứng dụng này, thì Cinehub iOS là dành cho bạn! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Cinehub là gì?

Xem phim và chương trình vẫn là một trong những cách phổ biến nhất để mọi người dành thời gian rảnh rỗi. Do đó, nhu cầu giải trí chỉ tăng lên trong những năm qua. Hiện tại chúng ta có rất nhiều phim và chương trình mà bạn không thể xem tất cả chúng với tư cách cá nhân. Và chúng tôi xem những thứ này chủ yếu ở rạp vào thời điểm đó. Nhưng tất cả đã thay đổi khi công nghệ được cải thiện.

Bây giờ, chúng tôi có đăng ký cáp để chúng tôi có thể xem rất nhiều kênh trên TV. Đăng ký cáp rất tiện lợi và rất dễ tiếp cận đối với nhiều người mà nó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Tuy nhiên, khi chúng ta phát triển như một nền văn minh, chúng ta cũng đã thay đổi cách chúng ta xem ngày nay.

Hiện nay, có rất nhiều nền tảng phát trực tuyến cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu. Về cơ bản, bây giờ chúng ta có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào chúng ta muốn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu! Chúng tôi không còn bị ràng buộc bởi những giới hạn của đăng ký cáp đã kìm hãm chúng tôi.

CineHub

Nhờ sự thành công ban đầu của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, giờ đây chúng ta có thể xem rất nhiều phim và chương trình một cách dễ dàng. Cách thức hoạt động là các nền tảng này lưu trữ tất cả các bộ phim và chương trình này trong một ứng dụng mà chúng ta có thể truy cập qua internet. Điều này làm cho tất cả kỹ thuật số và từ từ xóa sạch sự tồn tại của DVD. Những nền tảng này tiếp tục trở nên phổ biến khi nhiều năm trôi qua. Không có khả năng nó sẽ sớm thay thế tivi nhưng nó sẽ là cuối cùng.

Nhưng vấn đề duy nhất với các nền tảng phát trực tuyến là thực tế là chúng phải trả phí đăng ký hàng tháng. Nếu bạn đang tìm kiếm điều tốt nhất tiếp theo, Cinehub iOS là dành cho bạn!

Nền tảng phát trực tuyến này cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí! Giờ đây, bạn có thể xem rất nhiều bộ phim và chương trình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng có thể tải chúng xuống để xem sau! Tất cả điều đó và hơn thế nữa trong ứng dụng tiện lợi này. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Các tính năng của Cinehub Mod iOS

Cinehub Mod iOS là một ứng dụng phát trực tuyến miễn phí tuyệt vời cho phép mọi người xem phim và chương trình miễn phí! Bên cạnh đó, bạn có thể truy cập tất cả các loại tính năng tuyệt vời trong ứng dụng này. Đây là chúng:

Hàng nghìn đầu sách – Ngày nay có rất nhiều bộ phim và chương trình chiếu. Do đó, có nhiều ứng dụng phát trực tuyến hơn bạn có thể tưởng tượng. Những cái phổ biến bao gồm Netflix, Hulu, iOS Hunk TV Mod và hơn thế nữa. Nhưng các nền tảng phát trực tuyến này đi kèm với một khoản phí đăng ký hàng tháng.

Phí này là một thứ xa xỉ đối với hầu hết mọi người, đặc biệt là những người sống ở các quận thuộc thế giới thứ ba. Nhưng nhờ Cinehub iOS, tất cả đều thay đổi. Ứng dụng này cho phép bạn xem hàng ngàn bộ phim và chương trình miễn phí! Họ không chỉ cung cấp các tác phẩm kinh điển mà còn có các video hiện đại để bạn xem.

Về cơ bản, mọi thứ bạn có thể xem trên các nền tảng phát trực tuyến khác, bạn có thể xem tại đây! Giờ đây, bạn không còn cần phải đợi hàng tháng hay hàng năm chỉ để xem chúng trên TV.

CineHub

Video chất lượng cao – Ứng dụng này cung cấp rất nhiều đầu sách với chất lượng cao nhất có thể! Tại đây, bạn có thể xem phim và chương trình ở độ phân giải lên đến 4k! Nhưng nếu bạn muốn chọn, bạn có thể chọn các độ phân giải như 360p, 720p, 1080p và 4k! Điều này sẽ cho phép bạn tiết kiệm dữ liệu di động nếu bạn đang ở trong ngân sách. Đây là một tính năng mà bạn có thể tìm thấy trong hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến trả phí như Netflix. Và trong ứng dụng này, mọi thứ đều miễn phí!

Thể loại – Cinehub iOS cũng cung cấp rất nhiều bộ phim và chương trình trong các danh mục khác nhau. Chúng bao gồm hành động, hài kịch, lãng mạn, khoa học viễn tưởng, phim tài liệu, phim kinh dị, kinh dị và hơn thế nữa!

Có rất nhiều danh mục cho bạn lựa chọn và tất cả chúng đều được sắp xếp độc đáo. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các video yêu thích của mình theo danh mục nếu bạn muốn. Bằng cách này, bạn cũng có thể nhận được các đề xuất cho các bộ phim và chương trình tương tự trong thể loại yêu thích của mình.

Tải – Bạn cũng có thể tải xuống các bộ phim và chương trình yêu thích của mình để xem ngoại tuyến trong ứng dụng này! Giờ đây, bạn không cần phải kết nối Internet liên tục chỉ để xem. Bạn có thể tải xuống các bộ phim và chương trình của mình và xem chúng sau này ngay cả khi không có kết nối internet! Làm thế nào thuận tiện là như vậy?

CineHub

Phản chiếu màn hình được hỗ trợ – Ứng dụng này cũng hỗ trợ phản chiếu màn hình thông qua Chromecast hoặc iPhone TV! Điều này có nghĩa là bạn có thể xem các bộ phim và chương trình yêu thích của mình trên một màn hình lớn hơn điện thoại của bạn! Phát trực tiếp thuận tiện bằng điện thoại và xem trên TV của bạn!

Phụ đề – Ứng dụng này cũng cho phép bạn xem dưới dạng phụ đề! Có rất nhiều phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha và hơn thế nữa!

Cập nhật hàng ngày – Bạn không phải lo lắng về các bản phát hành mới vì có các bản cập nhật hàng ngày trong ứng dụng này! Giờ đây, bạn có thể truy cập nhanh vào các bộ phim và chương trình mới được phát hành gần đây. Bạn thậm chí có thể yêu cầu bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào và các nhà phát triển sẽ cập nhật các liên kết trong vòng một ngày!

CineHub

Giao diện thân thiện với người dùng – Cinehub Mod iOS cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến thực sự liền mạch nhờ giao diện thân thiện với người dùng!

Tải Cinehub Mod – Phiên bản mới nhất

Cinehub iOS là một ứng dụng phát trực tuyến hoành tráng và tuyệt vời cho phép bạn xem hàng ngàn đầu sách miễn phí! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

4/5 - (1 vote)