Citadel: Forged With FireMod trang bị miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:26/02/2021

Citadel: Forged With Fire là một game nhập vai sandbox trực tuyến đồ sộ với các yếu tố ma thuật, phép thuật và xung đột giữa các vương quốc. Với tư cách là một học viên mới được đúc kết của ma thuật, bạn sẽ bắt đầu để điều tra thế giới nguy hiểm của Ignus. Mục tiêu của bạn: tạo dựng tên tuổi cho bản thân và đạt được danh tiếng và quyền lực trong số các Nhà cai trị của vùng đất.

Citadel: Forged With Fire

Giới thiệu Citadel: Forged With Fire

Bạn hoàn toàn có quyền tự do theo đuổi vận mệnh của chính mình; ấp ủ những âm mưu gian xảo và lừa dối để thăng cấp giữa đồng minh và kẻ thù, trở thành thợ săn khét tiếng của những người chơi khác, xây dựng những lâu đài đồ sộ và độc đáo, thuần hóa những con thú hùng mạnh để thực hiện cuộc đấu thầu của bạn và ghé thăm những vùng lãnh thổ chưa được khám phá để làm sáng tỏ lịch sử phong phú và hấp dẫn của họ.

Citadel: Forged With Fire miễn phí

Con đường dẫn đến quyền lực và ảnh hưởng tối thượng là do bạn lựa chọn. Chào mừng bạn đến với thế giới huyền diệu của Ignus: một vùng đất rộng 36 km vuông bao gồm đồng bằng rộng lớn, rừng rậm, núi cheo leo, đầm lầy mưng mủ và lãnh nguyên băng giá. Không để đá bị lật khi bạn khám phá các hang động nguy hiểm và tàn tích cổ đại để phục hồi các hiện vật mạnh mẽ và khám phá một lịch sử phong phú kéo dài hàng nghìn năm.

Citadel: Forged With Fire mod

Cách chơi Citadel: Forged With Fire

Bắt tay vào một cuộc hành trình trên khắp vùng đất để tìm một nơi hoàn hảo cho bạn và đồng minh của bạn để gọi về nhà. Thành thạo nhiều loại phép thuật mạnh mẽ. Khám phá sự lựa chọn của bạn trong số vô số những cây đũa phép và cây gậy thần bí, những chiếc rìu, kiếm, mach và búa được thấm nhuần phép thuật cũng như găng tay phù phép.

Điều chỉnh nỗ lực của bạn với các Warlocks đồng nghiệp để tạo ra một Ngôi nhà hùng mạnh. Tạo hệ thống phân cấp quyền lực nội bộ, thiết kế và trồng cờ Nhà của riêng bạn, chia sẻ tài nguyên của bạn để xây dựng các lâu đài khổng lồ và lập nhóm để săn các sinh vật huyền thoại. Chiến tranh gây chiến với các Nhà đối nghịch hoặc ấp ủ kế hoạch gian dối và thủ đoạn để gây ra hỗn loạn nội bộ và thăng cấp trong chính bạn.