Citra Emulator Mod Varies with device (Mở khóa Premium) Miễn phí cho IOS APK

Thể Loại Giải trí
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản Varies with device
Phát Hành
Cập Nhật: 16/04/2021
Cài bản Gốc android

Citra Emulator cho phép tất cả người dùng thưởng thức vô số tựa game Nintendo DS và 3DS khác nhau mà không phải trả phí. Cuối cùng, trình giả lập 3DS nhanh và hiệu quả đã có sẵn cho các thiết bị di động. Hơn nữa, ứng dụng này là 100% miễn phí để chơi!

Tính năng của Citra Emulator

Có rất nhiều tính năng khác nhau sẽ khiến bạn bận rộn khi chơi Citra Emulator cho Android. Điều đó đang được nói, có một số trường hợp mà bạn đã muốn sử dụng ứng dụng này, chẳng hạn như:

tải xuống-citra-cho-android

  • Bạn không sở hữu hệ thống cầm tay Nintendo 3DS hoặc DS. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn thưởng thức tất cả các trò chơi khác nhau đã được cung cấp cho các nền tảng trò chơi này.
  • Bạn có thể không có đủ tiền để mua tất cả các sản phẩm khác nhau được yêu cầu để tận hưởng trải nghiệm do Citra cung cấp. Do đó, trình giả lập này là giải pháp thay thế miễn phí số 1 để chơi tất cả các trò chơi khác nhau. Đặc biệt là khi bạn thiếu tiền mặt.
  • Có thể, bạn đã sở hữu những hệ thống này. Tuy nhiên, bạn muốn chúng có sẵn trên hệ thống Android của mình, kết hợp với các thiết bị ghi âm khác. Bằng cách này, bạn sẽ có thể phát trực tuyến các trò chơi khác nhau của mình cho mục đích giải trí hoặc giáo dục.
  • Bạn muốn thêm các trò gian lận và mã khác nhau vào một trò chơi cụ thể. Bằng cách này, bạn sẽ không gặp sự cố trò chơi gốc của mình và có thể sử dụng tệp có thể được khôi phục bất cứ lúc nào.

citra-apk-phiên bản mới nhất

Bất kể lý do của bạn là gì, luôn có lý do chính đáng để chọn và chơi Citra Emulator. Và khi đã nói, chúng tôi cũng đã liệt kê các tính năng khác nhau đã được đưa vào ứng dụng. Tiếp tục đọc để hiểu những gì sẽ được bao gồm, khi bạn chọn tải xuống và cài đặt trình giả lập vào thiết bị di động Android của mình…

  • Đầu tiên, bạn sẽ được thưởng thức đồ họa nâng cao. Điều này sẽ bao gồm tỷ lệ độ phân giải và kết cấu được lọc. Mặc dù thiết bị bạn sở hữu càng cao cấp thì chất lượng, bộ lọc và độ phân giải càng tốt.
  • Có rất nhiều tính năng được hỗ trợ khác nhau đã được tích hợp vào ứng dụng. Điều này bao gồm camera, điều khiển chuyển động và thậm chí cả micrô. Như chúng tôi đã nói, điều này hoàn hảo khi bạn muốn sử dụng ứng dụng cho mục đích phát trực tuyến. Giờ đây, bạn có thể ghi âm giọng nói của chính mình song song với cách chơi của mình và vẫn tận hưởng mọi khía cạnh của trò chơi mà không bị chậm lại về chất lượng.

citra-apk-free-download

  • Đó không phải là tất cả, bạn thậm chí có thể kết nối một trong các gamepad hoặc bộ điều khiển bên ngoài của riêng mình với trình giả lập. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức trò chơi thông qua một bộ điều khiển kiểu console. Điều này mang lại trải nghiệm chơi game đỉnh cao, như thể trò chơi đã được tích hợp vào bảng điều khiển tại nhà.

Bản Citra Premium miễn phí thêm gì?

Và chúng tôi không dừng lại ở đó. Bạn thậm chí có thể có quyền truy cập cao cấp vào Trình mô phỏng Citra dành cho Android. Và khi bạn làm vậy, thậm chí còn có nhiều tính năng hơn nữa được bao gồm để bạn tận hưởng. Tất nhiên, chúng tôi cũng đã liệt kê chúng để bạn hiểu những gì bạn nhận được khi quyết định tải xuống và thêm phiên bản cao cấp.

Dưới đây là các tính năng bổ sung với Citra Premium:

  • Bạn sẽ có một chủ đề tối được đưa vào bố cục ban đầu của ứng dụng. Đây là một liên lạc tuyệt vời, dành cho những người đã nghiện các chủ đề tối trên ứng dụng của họ.

citra-apk

Thực sự không có động cơ để trả tiền cho phiên bản cao cấp. Mặc dù, các nhà phát triển của Citra đã dành vô số giờ làm việc trên ứng dụng. Và, họ sẽ thực sự đánh giá cao nếu người dùng gửi hỗ trợ. Bằng cách này, họ có thể tiếp tục cung cấp cho người hâm mộ vô số nội dung mới, trình giả lập, trò chơi, v.v.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Đây là một ứng dụng và trình giả lập tuyệt vời để mọi người có thể thưởng thức bất cứ lúc nào! Hãy tiếp tục và tải xuống Citra Emulator APK phiên bản mới nhất miễn phí cho Android ngay bây giờ! Thưởng thức hàng loạt trò chơi Nintendo DS và 3DS khác nhau mà không phải trả phí.