Tải City Coach Bus Simulator 2022 (Mod điều khiển Tự động)

TênCity Coach Bus Simulator 2022
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước86M
Phiên Bản1.9
Phát Hành
Cập Nhật:10/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Vào vị trí của bạn trên ghế lái xe và sẵn sàng đưa đón khách du lịch quanh thành phố. Tải xuống City Coach Bus Simulator 2020 ngay bây giờ để trải nghiệm những nhiệm vụ siêu thực tế khi trở thành tài xế xe buýt thành phố. Với các quy tắc giao thông tuyệt vời, đồ họa chi tiết và hiệu ứng âm thanh, cũng như lối chơi phức tạp, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với City Coach Bus Simulator 2022.

city-coach-bus-simulator-2020-mod-apk

Khách du lịch cần phải đến nơi họ muốn – và nhiệm vụ của bạn là đưa họ đến đó. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ điều hướng các đường phố trong thành phố và đảm bảo rằng mọi người đều đến nơi họ đến đúng giờ. Bạn sẽ có một lịch trình dày đặc để gặp gỡ và có rất nhiều người ở các trạm xe buýt đang chờ để đến điểm đến của họ. Đừng để bất cứ ai thất vọng và cạnh tranh để trở thành tài xế xe buýt tốt nhất trong thành phố.

Trò chơi mô phỏng lái xe siêu thực tế

Đi trên đường phố và hoàn thành nhiệm vụ của bạn như một tài xế xe buýt công cộng. Hoàn thành nhiệm vụ để trở thành một công chức tốt hơn và đảm bảo rằng mọi người đều hài lòng với hệ thống giao thông công cộng của thành phố. Bạn sẽ có thể thưởng thức những cảnh đẹp tuyệt vời của thành phố trong trò chơi trông đáng kinh ngạc này với đồ họa chi tiết và nội thất tuyệt vời trên xe buýt.

city-coach-bus-simulator-2020-apk-new-version

Chưa bao giờ một trình mô phỏng lái xe buýt lại gần như bắt chước y như thật! Nếu bạn luôn muốn cầm lái một chiếc xe buýt khổng lồ và di chuyển trên các con đường trong thành phố, thì đây là trò chơi dành cho bạn. Sự năng động đơn giản của trò chơi khiến nó trở nên vô cùng thư giãn, trong khi các nhiệm vụ đầy thử thách cũng thêm một chút muối vào trò chơi.

Nhiệm vụ đầy thử thách

Hoàn thành cùng bạn bè của bạn trong các nhiệm vụ đầy thử thách sẽ giúp bạn kiểm tra kỹ năng lái xe và điều hướng. Tuân theo luật đường bộ trong khi đón và trả số lượng hành khách đã định trong thời hạn quy định. Bạn sẽ cần tập trung vào những gì mình đang làm và lái xe như một người chuyên nghiệp để hoàn thành nhiệm vụ của mình đúng hạn. Cảm thấy hoàn thành nhiệm vụ? Nắm lấy bánh xe và sẵn sàng cho hành động.

city-coach-bus-simulator-2020-apk-new-update

Đồ họa chi tiết

City Coach Bus Simulator 2022 có vẻ như nó có thể cạnh tranh với các trò chơi Nintendo Switch về chất lượng đồ họa. Bạn sẽ bị cuốn hút vào trò chơi chỉ vì tất cả trông thật đáng kinh ngạc. Hành khách của bạn chi tiết đến mức bạn có thể nhìn thấy một phần câu chuyện của họ trên khuôn mặt của họ – khách du lịch mở to mắt, nhân viên môi giới chứng khoán căng thẳng, bà mẹ và đứa trẻ đi mua sắm – có rất nhiều nhân vật thú vị lên và xuống xe buýt của bạn mọi lúc .

download-city-coach-bus-simulator-2020-cho-android

Quy tắc đường đi thực tế

Một hệ thống giao thông công cộng thích hợp phải tuân theo các quy tắc của đường bộ đồng thời cam kết đưa hành khách đến nơi họ cần càng nhanh càng tốt. Bạn sẽ có thể tận dụng các làn đường xe buýt để tránh giao thông, cũng như được hưởng các đặc quyền khác mà lái xe buýt cung cấp. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn luôn tuân thủ tốc độ giới hạn, dừng lại ở đèn đỏ và không làm bất cứ điều gì mà xe buýt không nên làm. Nếu không, bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả.

Nhiều chế độ xem camera

Xem xe buýt từ phía sau hoặc từ tầm nhìn của người lái xe – hoặc thậm chí từ máy ảnh điện ảnh. Có nhiều cách để bạn có thể nhìn thấy xe buýt của mình khi nó đi qua các đường phố của thành phố như một khúc gỗ trên sông. Bạn thích cái nào nhất?

city-coach-bus-simulator-2020-apk-free-download

Hệ thống điều khiển khác nhau

Kiểm soát xe buýt của bạn bằng cách nhấn các nút trên màn hình hoặc chọn lái bằng cách nghiêng điện thoại của bạn. Có rất nhiều cách để bạn có thể điều khiển xe buýt, và tất cả phụ thuộc vào cách bạn thích nhất. Chọn phương pháp kiểm soát của bạn và bắt đầu làm việc!

Hãy cầm lái và đưa hành khách đến nơi họ cần đến trong trò chơi mô phỏng lái xe miễn phí tuyệt vời này. Hãy sẵn sàng cho một số lái xe chi tiết nhất mà bạn từng trải nghiệm trên Android trong môi trường thành phố tuyệt đẹp. Thưởng thức!

Download ( V1.9 )