City Gangs: Bad Guys Mod 1.46 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Giải trí
Kích Thước 67M
Phiên Bản 1.46
Phát Hành
Cập Nhật: 20/01/2022
Cài bản Gốc android

City Gangs: Bad Guys là một trò chơi hành động 3D thú vị về cơ bản là phần tiếp theo của câu chuyện xã hội đen nổi tiếng. Đồ chơi này được điều chỉnh tốt cho các thiết bị Android di động, cung cấp các điều khiển đơn giản, một biển nhiệm vụ cho một người dùng, cũng như các cuộc đấu trí trên mạng đánh bạc cho tất cả mọi người.

City Gangs: Bad Guys

Người chơi được cung cấp các thành phố được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất với các phương tiện khác nhau của họ, có thể bị cướp và sử dụng tùy theo nhu cầu của họ. Tất nhiên, dự án liên quan đến nhiều cải tiến, mở khóa nhiều nội dung khác nhau, bao gồm thành phố, ô tô, vũ khí và áo giáp, nhiệm vụ và thậm chí cả chế độ.

City Gangs: Bad Guys Mod

Bắt đầu các trận chiến của City Gangs: Bad Guys và tham gia vào một trong một số băng nhóm tội phạm đối lập. Nghe những kẻ cầm đầu băng cướp của bạn muốn gì ở bạn và cố gắng đánh cắp bất kỳ ô tô, xe thể thao hoặc xe tải nào để đến mục tiêu nhanh hơn. Lái xe qua các địa điểm khác nhau của thành phố, cơ động trong luồng giao thông, hạ gục người đi bộ, và ngay khi bạn đến nơi, hãy nổ súng vào kẻ thù từ vũ khí có sẵn. Nhận tiền và chi tiêu chúng để cải thiện nhân vật của bạn.

Hack City Gangs: Bad Guys

Mua một căn hộ và một nhà để xe, với mod sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền, hãy cố gắng mua những khẩu súng lục và súng trường tuyệt vời, súng ngắn và lựu đạn có sức cưa mạnh. Cố gắng làm mọi thứ để anh hùng của bạn sẵn sàng hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn và thú vị nhất. Mở khóa những chiếc xe tuyệt vời và đánh cắp chúng để tận hưởng cảm giác lái không giới hạn. Tham gia vào các cuộc đấu mạng quy mô đầy đủ, loại bỏ đối thủ cạnh tranh, đánh cắp những chiếc xe tinh nhuệ đắt tiền, đưa chúng đến đích. Cố gắng chiếm lại lãnh thổ của thành phố và bảo vệ nó khỏi các băng nhóm khác.