City of Desire V2.0.5 (Mod Nhân vật xinh đẹp/Tiền/GiftCode)

TênCity of Desire
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước382M
Phiên Bản2.0.5
Phát Hành
Cập Nhật:16/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn có thích mô phỏng? Vậy thì City of Desire là một trò chơi bạn sẽ thích chơi. Nó được cung cấp bởi Tornado và hiện có hơn 100 nghìn lượt cài đặt trên Google Play Store. City of Desire được xếp hạng 16+ vì bạo lực trong đó. Điều đáng nói là nó cũng có các yếu tố tương tác.

Trong thành phố này, chỉ có một quy tắc, và đó là để bạn là người thống trị. Bạn có thể làm điều này hoặc trở thành người ăn xin trong thành phố. Điều duy nhất giúp bạn khác biệt với đám đông trong trò chơi này là sức mạnh. Bạn có những gì nó cần để kiểm soát? Sau đó giải phóng con thú trong bạn để xé xác, kiểm soát và cắn kẻ thù của bạn để tồn tại.

download-city-of-mong-muốn-cho-android

Thời gian cũng là một điều quan trọng trong trò chơi này. Bạn phải biết cách duy trì sự thanh lịch, ngay cả khi bị áp lực. Điều quan trọng nữa là bạn phải biết nắm bắt cơ hội của mình. Trên hết, bạn phải mạnh mẽ. Đây là thành phố của bạn, và bạn phải kiểm soát hoàn toàn nó, hoặc đầu hàng.

Tính năng trò chơi

Dưới đây là các tính năng của trò chơi:

Bản đồ hộp cát

City of Desire cung cấp một bản đồ hộp cát để bạn xây dựng thành phố của mình. Bạn phải làm cho thành phố này thịnh vượng và độc đáo, với nhiều tòa nhà tinh tế. Sử dụng các bản thiết kế khác nhau trên các tòa nhà này để kích hoạt các hiệu ứng đặc biệt và tiền thưởng. Bạn sẽ là một nhà độc tài lười biếng hay một thị trưởng tốt bụng?

city-of-mong muốn-mod-apk

Việc quản lý phong cách tự do của bạn sẽ xác định xem bạn có thích mọi sự phá hủy và sáng tạo hay không.

Thống trị thế giới ngầm

Có một thế giới ngầm trong trò chơi này, và bạn có thể thống trị thế giới này bằng cách tham gia các liên minh mạnh mẽ. Điều quan trọng là bạn phải tìm được đồng minh của mình để có thể xây dựng một liên minh hùng mạnh. Thể hiện chuyên môn khi bạn đào tiền và sức mạnh trong khi dẫn đầu liên minh của mình một cách thành thạo.

city-of-mong muốn-apk-phiên bản mới nhất

Bạn chỉ có thể xoay chuyển tình thế có lợi cho mình khi cộng tác với những người khác

Những người đẹp khác nhau để tương tác với

Trò chơi cung cấp các thư ký xinh đẹp khác nhau với các nhân vật và nghề nghiệp khác nhau. Bạn sẽ nhập các tình huống tương tác khác nhau với những người phụ nữ này. Thưởng thức âm thanh và hình ảnh tinh tế khi bạn hẹn hò với những người phụ nữ này. Thoải mái yêu.

city-of-wish-apk-free-download

Tải xuống phiên bản City of Desire mới nhất để xây dựng một thành phố xinh đẹp và thống trị thế giới của bạn.