City of Love Paris Mod 1.7.2 (Energy/Diamond vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước60M
Phiên Bản1.7.2
Phát Hành
Cập Nhật:31/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn thích chơi các trò chơi thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn thì đây là một trò chơi mà bạn nên có trên thiết bị của mình ngay bây giờ! The City of Love cung cấp là trò chơi mô phỏng mang đến trải nghiệm đời thực với những câu chuyện tình yêu thú vị.

City of Love Paris là gì?

Các cô gái có cơ hội xây dựng cuộc sống tình yêu của mình lại từ đầu tại thành phố Paris lãng mạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ khám phá các thành phố khác ở Pháp khi bạn chia sẻ tình yêu với người yêu của mình! Với sự trợ giúp của các đoạn hội thoại tương tác được hiển thị sinh động trên giao diện trò chơi, bạn có thể trò chuyện và kết bạn. Sau đó, tình bạn sẽ phát triển thành một thứ khác!

City of Love Paris

Nhà phát triển, Ubisoft Entertainment, đã đưa vào đồ họa đẹp mắt cho phép người chơi tận hưởng nhiều giờ chơi trò chơi này mà không thấy chán. Tại đây, bạn sẽ đắm mình trong nhiều giờ của trò chơi điện tử tương tác lãng mạn độc đáo.

Trò chơi kết hợp giữa bí ẩn, tình yêu và cuộc sống Paris để mang đến một trò chơi kích thích! Nếu bạn muốn gặp gỡ những nhân vật quyến rũ, kết bạn mới và trở thành người yêu của nhau, đừng ngần ngại tải trò chơi này ngay bây giờ! Điều đáng lưu ý là bạn ở đây sẽ là người đưa ra những lựa chọn quyết định bạn sẽ có mối quan hệ với ai!

Tình yêu đang ở trong không khí ở Paris!

Trò chơi tuyệt vời này cung cấp một trò chơi mô phỏng tương tác và mạo hiểm. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một cô gái trẻ làm việc chăm chỉ sống ở Paris đang tìm kiếm tình yêu.

Bạn sẽ phải đi dạo qua các địa điểm mang tính biểu tượng ở Paris, gặp gỡ các nhân vật khác và tác động đến các sự kiện tiếp theo. Khi khám phá thủ đô của tình yêu, bạn sẽ có thể tham gia vào các hoạt động vui chơi và tán tỉnh những anh chàng đẹp trai mà bạn thích! Biết đâu, bạn có thể tìm thấy tình yêu khi nỗ lực hết mình.

City of Love Paris

Bạn sẽ khám phá vô số địa điểm nổi tiếng như Montmartre, Notre-Dame, Champs-Elysées, Louvre, bờ sông Seine, và nhiều địa điểm khác! Khi bạn đi ngang qua Paris, bạn sẽ được thưởng thức những khung cảnh ngoạn mục của toàn bộ thành phố với đồ họa tinh tế đặc trưng trong trò chơi này.

Trò chơi này là một tiểu thuyết trực quan với nhiều tập với những câu chuyện khác nhau. Dòng chảy của những câu chuyện trong các tập này đều phụ thuộc vào bạn! Tải City Of Love Paris và tham gia cùng hàng triệu game thủ chơi trò chơi này.

Các tính năng của City Of Love

Trò chơi này có một cốt truyện tuyệt vời, nơi bạn chọn khám phá Thành phố Paris, ghé thăm các địa điểm kỳ lạ và gặp gỡ những người đàn ông hấp dẫn. Tán tỉnh tất cả họ cho đến khi bạn tìm được người phù hợp nhất để có một tình bạn lâu dài. Ngoài ra, đây là một số tính năng nổi bật nhất của trò chơi này.

City of Love Paris

Trò chơi lãng mạn thú vị – trò chơi này cung cấp cho người chơi cơ hội tận hưởng những thú vị mà văn hóa Pháp và lối sống Paris mang lại. Game thủ sẽ đắm chìm trong một thế giới lãng mạn với khung cảnh xung quanh hấp dẫn cộng với những hình ảnh động sống động như thật. Trong trò chơi giật gân này, bạn có thể mở khóa thêm nhiều kịch tính, bí ẩn, tình yêu và lãng mạn, hết tập này đến tập khác. Gặp gỡ những người mới, tương tác với họ và chọn số phận tình yêu và số phận của bạn.

Tình yêu tràn ngập khắp Thành phố Paris và bạn là trung tâm của sự chú ý. Mặc dù vậy, bạn sẽ gặp những người đàn ông mà bạn phải thu hút và lôi kéo. Bạn vào vai một cô gái trẻ xinh đẹp phải xoay xở với những bí ẩn trong lối sống của người Paris và tìm kiếm sự lãng mạn.

Matilda và sở thích tìm kiếm tình yêu của cô ấy là cốt truyện chính của trò chơi này. Hãy cẩn thận vì có một bí mật nguy hiểm đang len lỏi khắp ngõ ngách chờ đợi tấn công và phá hỏng kế hoạch của bạn. Chuẩn bị vượt qua hydra để cứu vãn mối quan hệ của bạn trước khi điều tồi tệ xảy ra!

City of Love Paris

Khám phá các địa điểm khác nhau ở Paris – tại đây, bạn sẽ có được cơ hội hiếm có để khám phá nước Pháp. Nếu bạn chưa từng đến Pháp, trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm đầu tiên tuyệt vời nhất bên trong thành phố tình yêu. Mặt khác, trải nghiệm trong trò chơi này sẽ làm sống lại những ký ức cũ của bạn ở Paris nếu bạn đã từng ở đó trước đây.

Trong quá trình chơi, bạn có thể ghé thăm các địa điểm mang tính biểu tượng trong thành phố và thưởng thức những khung cảnh ngoạn mục của một trong những thành phố tráng lệ nhất trên thế giới. Ghé thăm bảo tàng Le Louvre, nhà thờ Đức Bà, điện Pantheon, đại lộ Champs-Élysées, Montmartre, bờ sông Seine, vườn Luxembourg, quảng trường Place Vendôme và hơn thế nữa.

Hãy lựa chọn và ảnh hưởng đến số phận của bạn – đây là một trò chơi mô phỏng dựa trên sự lựa chọn khi bạn cần thiết để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Đổi lại, bạn có thể ảnh hưởng đến những gì xảy ra trong tương lai gần và tận dụng tốt nhất tình huống tình yêu của mình. Nếu bạn đưa ra bất kỳ quyết định sai lầm nào, bạn sẽ phải chịu nhiều hậu quả. Hãy cẩn thận và chọn lọc những lựa chọn bạn đưa ra vì chúng sẽ quyết định nơi bạn đến trong cộng đồng người Paris.

City of Love Paris

Giải quyết bí ẩn – Thành phố tình yêu không chỉ được tạo nên bởi sự lãng mạn thuần túy. Những bí mật đen tối đang ẩn nấp trong bóng tối. Bạn nên cố gắng làm sáng tỏ hầu hết chúng khi khám phá thành phố Paris xinh đẹp. Khám phá các địa điểm mới và tìm ra những mối nguy hiểm bí mật đang đe dọa bạn và thành phố.

Phát lại và khám phá lại – khi bạn hoàn thành một số tình huống nhất định của trò chơi, bạn có thể trả lời và khám phá lại. Điều đó sẽ giúp bạn có những lựa chọn thay đổi, mở ra những con đường khác nhau và mang lại sự lãng mạn với những người mà trước đây bạn không hề cân nhắc. Khoảng thời gian này, bạn có thể kết thúc với một đối tác tốt hơn.

Tải City of Love Paris MOD – Năng lượng không giới hạn, Kim cương

Với iOS MOD của City of Love Paris, bạn có thể có quyền truy cập vào Năng lượng và Kim cương không giới hạn. Bạn cũng sẽ tận hưởng sự lãng mạn và tình yêu Paris cuối cùng mà trò chơi này mang lại.