Clash Quest iOS Mod 0.441.141 (Tiền/Mua sắm/Vật phẩm miễn phí)

TênClash Quest
Thể LoạiChiến thuật
Kích Thước232M
Phiên Bản0.441.141
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android

Nhà phát triển Supercell vừa công bố không phải một mà là ba trò chơi mới lấy bối cảnh trong vũ trụ Clash! Và phiên bản đầu tiên được chúng tôi Mod có tên làClash Quest! Tôi cá là bạn cũng hào hứng như chúng tôi về những trò chơi mới này, vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy xem bản Hack Clash Quest lần này có gì mới nhé.

Clash Quest

Clash Quest là gì?

Clash Quest là một trò chơi chiến thuật phiêu lưu chiến thuật theo lượt. Trò chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ Clash và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy rất nhiều gương mặt quen thuộc từ game Clash, như Barbarian, Prince, Archers và Giants.

Nó kết hợp các yếu tố chiến lược mà bạn biết từ trò chơi Clash với các yếu tố phiêu lưu hoàn toàn mới.

Cách chơi Clash Quest

Tiền đề cơ sở rất đơn giản, người chơi phải đối mặt với các hệ thống phòng thủ được thiết lập sẵn và quân đội của bạn sẽ hoạt động theo cách rất giống với cách nó hoạt động trong Clash Royale và Clash of Clans, khi nói đến những thứ như vỗ nhẹ và nhắm mục tiêu.

Clash Quest Mod

Các trận chiến được chia thành các giai đoạn và trong mỗi trận chiến, bạn bắt đầu với một lượng quân nhất định. Nếu bạn mất tất cả quân của bạn, bạn sẽ thua trận.

Phần quan trọng của trò chơi là Quần đảo, nơi bạn khám phá và nơi bạn có thêm tân binh cho quân đội của mình. Quân đội mới đến như phần thưởng cho chiến thắng trong trận chiến hoặc khám phá bản đồ.

Hack Clash Quest

Clash Quest Mod tính năng

Bên cạnh những thứ quen thuộc, trò chơi còn có các con Boss vô cùng khỏe và vật phẩm, lần đầu tiên có trong vũ trụ Clash. Trong Clash Quest, lần đầu tiên bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại những tên trùm xấu lớn, đại diện cho những kẻ phản diện của trò chơi và chúng sẽ yêu cầu những cách tiếp cận chiến lược mới.

Một bổ sung hoàn toàn mới khác là các mặt hàng được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Có cả vật phẩm bị động và chủ động, có thể gây sát thương theo vùng ảnh hưởng, cung cấp một số phần thưởng nhất định, v.v. Phần quan trọng của vật phẩm là combo, combo càng lớn thì phần thưởng càng tốt.

Download ( V0.441.141 )
5/5 - (1 vote)