Class of the Living Dead Mod 2.1.8 (Premium miễn phí)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 72M
Phiên Bản 2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật: 07/06/2021
Cài bản Gốc android

Thể loại mô phỏng hẹn hò có thể không quá lớn như các game phiêu lưu hay FPS, chúng vẫn rất thú vị. Rốt cuộc, bạn còn có thể kiếm được một cô bạn gái nào khác là hiện thân của tất cả những điều bạn đang tìm kiếm ở một cô gái? Nếu bạn yêu thích những loại trò chơi này, thì hãy sẵn sàng cho một chuyến đi!

Class of the Living Dead

Class of The Living Dead không phải là trò chơi mô phỏng hẹn hò điển hình của bạn. Đầu tiên, toàn bộ thị trấn đột nhiên bị bao vây bởi thây ma! Bạn đã cố gắng chạy trốn đến nơi an toàn trong một lớp học cũng như các học sinh khác.

Trong phòng với bạn là hội trưởng hội học sinh bảnh bao cũng như một số cô gái dễ thương khác. Câu hỏi đặt ra là bạn sẽ thoát khỏi tình trạng này một cách an toàn mà vẫn đảm bảo được cuộc sống tình cảm của mình?

Không phải mô phỏng hẹn hò điển hình của bạn

Thế giới trò chơi bị phá hủy bởi các trò chơi hành động, bắn súng và RPG. Chưa kể, những trò chơi siêu bình thường mà mọi người dường như đang yêu thích ngày nay.

Tuy nhiên, có tồn tại thể loại mô phỏng mà chỉ những con mọt mới dám chơi. Nếu bạn là một trong số họ, thì đây là ngày may mắn của bạn!

Class of the Living Dead

Hãy chuẩn bị tận hưởng một số pha hành động và lãng mạn hoành tráng trong Class of The Living Dead! Được tạo bởi Genius Studio Japan Inc, trò chơi mô phỏng hẹn hò này không giống bất kỳ trò chơi nào khác.

Trước hết, nó liên quan đến thây ma! Sau khi bạn phát hiện ra rằng xác sống đã chiếm thị trấn, bạn ngay lập tức đi đến một lớp học cùng với các học sinh khác. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một số cô gái xinh đẹp mà bạn sẽ có số phận đan xen! Liệu bạn có thể ra ngoài an toàn và có được cô gái trong mơ của mình không?

Đặc điểm của Class of The Living Dead

Class of The Living Dead là một trò chơi mô phỏng hẹn hò tuyệt vời kết hợp hoàn hảo yếu tố zombie. Với điều này, bánh xe của số phận bắt đầu chuyển động. Dưới đây là các tính năng:

Class of the Living Dead

Câu chuyện đáng kinh ngạc – Bạn đang chơi trong phòng của mình với một số trò chơi điện tử khi bạn cảm thấy buồn chán. Tuy nhiên, bạn luôn nghĩ về cô bạn sinh viên dễ thương mà bạn đã kết bạn từ khi còn nhỏ.

Nhưng đột nhiên, điều thực sự không còn nhàm chán nữa! Bạn phát hiện ra rằng toàn bộ thị trấn đã bị tràn ngập bởi thây ma! Vì điều này, bạn ngay lập tức tìm nơi trú ẩn trong một lớp học nơi các học sinh khác cũng tụ tập.

Trong số đó có hội trưởng hội học sinh dễ thương và một số cô gái khác. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể thoát ra ngoài một cách an toàn? Đồng hồ đang tích tắc vì các chướng ngại vật sẽ không tồn tại mãi mãi!

Nhân vật – Trong toàn bộ thử thách, bạn được bao quanh bởi những cô gái xinh đẹp! Điều này không quá tệ vì có những cô gái như Yua, Ranko và Mel để bạn luôn bầu bạn. Yua là người bạn thời thơ ấu của bạn, luôn là người tích cực trong nhóm.

Bạn đã luôn bảo vệ cô ấy từ khi còn là những đứa trẻ nhưng bây giờ bạn có thể bảo vệ cô ấy không? Sau đó, có Ranko là chủ tịch hội học sinh. Bạn luôn nghĩ về cô ấy là người hóm hỉnh, lực lưỡng, lạnh lùng nhưng xinh đẹp.

Bị mắc kẹt với bạn, bạn bắt đầu thấy một mặt của cô ấy mà bạn chưa từng biết cô ấy có! Cuối cùng, Mel là kẻ bị ruồng bỏ luôn sẵn sàng chiến đấu. Cô ấy không bao giờ lùi bước, đặc biệt là trước những thây ma thấp hèn. Nhưng bên dưới phong thái mạnh mẽ của cô ấy ẩn chứa một điều gì đó đáng ngạc nhiên!

Lựa chọn – Trong trò chơi này, có một câu chuyện mà bạn sẽ theo dõi. Tuy nhiên, bạn được lựa chọn theo thời gian. Điều này sẽ cho phép bạn có một số loại kiểm soát đối với phần kết. Bên cạnh đó, nó sẽ cho phép bạn chọn người hẹn hò trong số 3 cô gái!

Class of the Living Dead

Graphics – Đồ họa– Tương tự như vậy, Class of The Living Dead cũng giống như bất kỳ trò chơi mô phỏng nào khác! Ở đây, bạn sẽ đánh giá cao bối cảnh của trò chơi cũng như các nhân vật.

Class of The Living Dead Mod – Lựa chọn trả phí miễn phí

Class of The Living Dead là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời dành cho tất cả mọi người! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.