Clean Master Pro iOS Mod 1.1.1 (Mở khóa VIP/Xóa QC)

Thể Loại Công cụ
Kích Thước 14M
Phiên Bản 1.1.1
Phát Hành
Cập Nhật: 28/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Clean Master Pro là một công cụ tối ưu hóa cho các thiết bị iPhone. Đây là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để giải phóng dung lượng trên thiết bị của mình.

Clean Master Pro là gì?

Điều tuyệt vời là nó cung cấp một chương trình chống vi-rút tương thích với các thiết bị iPhone. Điều này sẽ giúp cung cấp cho điện thoại của bạn khả năng bảo vệ khỏi vi-rút. Nó cũng sẽ làm sạch điện thoại của bạn và giữ cho nó an toàn.

Clean Master Pro

Đây là ứng dụng lý tưởng để sử dụng trong việc giải phóng dung lượng, đặc biệt là cho RAM của bạn. Hãy yên tâm rằng nó sẽ cải thiện hiệu suất của điện thoại của bạn. Cài đặt ứng dụng này ngay bây giờ nếu điện thoại của bạn bị trễ.

Các chức năng của ứng dụng

Dưới đây là các chức năng chính mà ứng dụng này sẽ giúp bạn thực hiện:

Dọn dẹp cho các tập tin rác

Clean Master là cách hiệu quả nhất để xóa bộ nhớ cache và các tệp còn sót lại, cũng như các tệp rác khác. Những tệp này làm chậm hiệu suất điện thoại của bạn, nhưng với ứng dụng này, bạn có thể giải phóng dung lượng.

Clean Master Pro

Bạn cũng có thể ứng dụng này để xóa dữ liệu bộ nhớ cache của các ứng dụng khác trên thiết bị của mình, chẳng hạn như các ứng dụng mạng xã hội. Ứng dụng sẽ thực hiện điều này một cách hiệu quả và bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất thông tin quan trọng.

Antivirus

Clean Master Pro cung cấp phần mềm chống vi-rút giúp bạn quét vi-rút trên điện thoại và tất cả các ứng dụng của bạn. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ và chặn vi-rút. Với ứng dụng này, bạn có thể yên tâm rằng điện thoại của mình được an toàn và không bị vi rút tấn công.

Clean Master Pro

Phần mềm chống vi-rút cũng sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Tăng cường di động

Một lần nhấn vào tùy chọn tăng cường sẽ giúp nhanh chóng giải phóng RAM của bạn. Bạn sẽ nhận thấy tốc độ điện thoại của mình tăng lên sau khi làm điều này. Ứng dụng cũng sẽ thực hiện các bài kiểm tra để cho bạn biết điện thoại của bạn đang hoạt động như thế nào.

Bảo mật WiFi

Một trong những chức năng mà ứng dụng thực hiện là cung cấp Bảo mật WiFi. Clean Master Pro sẽ phát hiện các kết nối WiFi trái phép và giả mạo. Nó cũng sẽ giúp bạn chặn các kết nối này, do đó duy trì sự an toàn cho WiFi của bạn.

Clean Master Pro

Khóa ứng dụng

Bạn cũng có thể tăng mức độ riêng tư của điện thoại bằng cách sử dụng tính năng khóa ứng dụng. Với tính năng này, bạn có thể đặt khóa trên các ứng dụng khác nhau trên thiết bị di động của mình.

Clean Master Pro Mod iOS – Mở khóa VIP, Không có Quảng cáo

Tải phiên bản sửa đổi của Clean Master Pro trên thiết bị di động của bạn để tận hưởng các tính năng cao cấp. Điều này bao gồm việc loại bỏ quảng cáo hoàn toàn, đặc biệt là đối với các thiết bị iPhone.

Tải phiên bản Clean Master Pro mới nhất trên thiết bị iPhone của bạn để tăng tốc điện thoại của bạn. Sử dụng phần mềm chống vi-rút để quét vi-rút và duy trì sự an toàn.

5/5 - (1 vote)