Clive Barker’s Undying 5.99$Mod Full miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 21/03/2021

Ai đó lẽ ra phải cảnh báo những đứa trẻ trong Giao ước: “Đừng bao giờ đọc to những nghi lễ kỳ lạ”. Họ không biết rằng trò chơi trẻ con của họ sẽ gây ra những nỗi kinh hoàng khôn lường cho thế giới không thể nghi ngờ.

Clive Barker’s Undying

Giờ đây, nhiều năm sau, Jeremiah Covenant, người anh em cuối cùng lành lặn, nằm trên giường bệnh khi biết sự tồn tại mong manh của mình là thứ duy nhất kiềm chế lời nguyền. Hy vọng duy nhất của anh ta là Patrick Galloway, một người đồng đội trong Đại chiến và là người chuyên xóa bỏ những điều ghê tởm xấu xa.

Giới thiệu Clive Barker’s Undying

Chào mừng bạn đến với Clive Barker’s Undying, một trò chơi FPS kinh hoàng với những lời nguyền, những sinh vật kỳ lạ, điên loạn và rối loạn chức năng gia đình đã trở nên sai lầm khủng khiếp.

Bước vào vị trí của Patrick Galloway khi bạn cố gắng xua đuổi cái ác bằng cách sử dụng phép thuật bí ẩn của mình và sáu game bắn súng đáng tin cậy của kim loại ân sủng. Hãy cầu nguyện với bất cứ vị thần nào mà bạn tin tưởng vì cuộc hành trình này có thể khiến linh hồn bạn phải trả giá. Game bắn súng góc nhìn thứ nhất gặp bậc thầy đương đại của tiểu thuyết kinh dị, đừng bỏ lỡ!

Clive Barker’s Undying miễn phí

Tiến hành một cuộc thánh chiến chống lại những thứ không nên có: Chiến binh Jemaas không ngừng nghỉ, những kẻ săn lùng bầy đàn và những Cư dân đầu óc của Oneiros. Pháo chiến tranh Tây Tạng, khẩu súng ngắn hai nòng luôn đáng tin cậy và Lưỡi hái của Dây thắt lưng. Ma thuật đen mạnh mẽ trong tầm tay bạn! Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng các phép thuật như Skull Storm, Lightning và Ectoplasm.

© 2001, 2013 Electronic Arts Inc.UNDYING là thương hiệu của Electronic Arts Inc.

Yêu cầu hệ thống

  • Windows XP / Vista / 7/8/10
  • 1,8 GHz
  • RAM 512 MB
  • Card đồ họa 3D tương thích với DirectX 9.0c
  • khả năng tương thích card âm thanh với DirectX 9.0c